Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Danh mục bệnh

VÔ SINH XUẤT TINH SỚM

 

 

VÔ SINH XUẤT TINH SỚM


ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM

PHÒNG KHÁM PHÚC AN ĐƯỜNG SÀI GÒN

 

Bảng đánh giá PDET về xuất tinh sớm đã Việt Hoá 

 

Caption

 

 

Đánh giá kết quả:

 -         Tổng điểm ≤ 8 : Không có tình trạng xuất tinh sớm

  -         Tổng điểm: 9 – 10: Có nguy cơ xuất tinh sớm 

-         Tổng điểm ≥ 11:  Có xuất tinh sớm

 

Nghiên cứu y khoa về xuất tinh sớm ảnh hưởng ra sao đến đời sống lứa đôi :

Một nghiên cứu cộng đồng (Rowland et al. J Urol 2007;177:1065-1070) trên 1.587 người đàn ông bị xuất tinh sớm và bạn tình của họ cho thấy có tình trạng :

 -         Giảm chức năng tình dục  -         Giảm thỏa mãn tình dục  -         Giảm chất lượng cuộc sống  -         Tăng tự ti & mặc cảm  -         Tăng nguy cơ rạn nứt quan hệ lứa đôi

 Khi khảo sát ở nữ giới người ta thấy rằng có khoảng 47 % không cảm thấy thường xuyên đạt cực khoái và có đến  khoảng 62 %  không cảm thấy thỏa mãn về tình dục ở bạn tình có xuất tinh sớm, trong lúc đó ở bạn tình Nam  bình thường thì  có  84%  nữ giới thường xuyên đạt cực khoái và 90% nữ giới cảm thấy thỏa mãn tình dục

 

Hồ đào chữa xuất tinh sớm 

 

Điều trị Bằng thuốc theo tây y :  1 trong những thuốc có hiệu quả nhất được Hội Tiết niệu Châu Âu khuyến cáo sử dụng trong điều trị xuất tinh sớm là Dapoxetin .

Tuy nhiên tác dụng phụ rất nhiều :  Người bệnh cần phải thông báo cho bác sĩ điều trị biết nếu có các bệnh lý về tim mạch (suy tim, rối loạn nhịp tim...), tiền sử bị ngất, các rối loạn tâm lý - thần kinh (hưng cảm, trầm cảm nặng, rối loạn lưỡng cực, động kinh, tâm thần phân liệt), glaucoma, các bệnh lý về gan, thận, rối loạn đông máu

 Thuốc Dapoxetin có tên biệt dược thường gặp là Priligy, đây là thuốc thuộc nhóm ức chế tái hấp thu chọn lọc serotonin (selective serotonin reuptake inhibitors –SSRIs) được dùng trong điều trị xuất tinh sớm ở nam giới trưởng thành từ 18 đến 64 tuổi.

 

Thuốc Dapoxetin được chứng minh có khả năng kéo dài thời gian cần thiết trước xuất tinh và cải thiện khả năng kiểm soát của nam giới trong vấn đề này. Các nghiên cứu còn chỉ ra hiệu quả của thuốc trong việc giảm sự lo âu và tâm lý thất vọng của phái nam trong bệnh cảnh xuất tinh sớm.

 

Lá hẹ ép nước uống chữa xuất tinh sớm 

 

...  Ngoài ra, người bệnh cũng nên liệt kê các loại thuốc đang sử dụng hoặc sử dụng trong thời gian gần đây bao gồm cả các loại thực phẩm chức năng hoặc thảo dược khác.  Cần lưu ý đặc biệt các loại thuốc điều trị trầm cảm (nhóm ức chế enzym monoamine oxidase – MAOIs, lithium, nefazodon ...), kháng sinh (linezolid, telithromycin ...), kháng nấm (ketoconazole, itraconazole ...), kháng virus (amprenavir, fosamprenavir,...), an thần, gây ngủ (trytophan, benzodizepine), giảm đau (tramadol) hoặc các thuốc điều trị đau nửa đầu ... do các thuốc này không nên sử dụng đồng thời với thuốc Dapoxetin. 

 

Phá cố chỉ chữa xuất tinh sớm 

 

Trong trường hợp cần thiết, người bệnh cần trao đổi với bác sĩ điều trị về việc sử dụng nối tiếp thuốc Dapoxetin với các thuốc này: hoặc có thể ngừng các thuốc khác 14 ngày sau đó bắt đầu dapoxetin hoặc ngưng dapoxetin 7 ngày rồi sử dụng các thuốc khác.

 

 

Điều trị xuất tinh sớm  bằng Y Học Cổ Truyền dưới ánh sáng của YHHĐ :

 

Theo Y học hiện đại, nhược dương (yếu sinh lý) là tình trạng không có khả năng hoặc không duy trì được tình trạng cương cứng "cậu nhỏ", do đó không làm thỏa mãn được bạn tình. Có nhiều nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới như: do thần kinh căng thẳng, làm việc quá sức dẫn đến stress; do lo sợ quá mức kéo dài; do thiếu hormon nam testosteron; do mắc bệnh đái tháo đường, tăng huyết áp, tim mạch…

 

Đông y có rất nhiều bài thuốc chữa xuất tinh sớm . Đông y cũng phân chia nguyên nhân gây bệnh rất khoa học đó là :

1/ Thứ nhất là Suy giảm sức khoẻ thể chất toàn diện : toàn thân yếu ớt hay mệt mỏi đau lưng mỏi gối ..v..v thì làm sao có thể giữ được cương cứng , vì thế Đông y điều trị đã đề ra những bài thuốc bồi bổ đầy đủ ngũ tạng trước tiên như bài Ngũ tạng kiêm tư cao của Hải thượng lãn ông.

 

Rèn luyện thể thao chống xuất tinh sớm 

 

Lãn Ông đã đưa ra phương pháp điều trị bằng cách bổ đều 5 tạng khiến tinh huyết của 5 tạng ngày một nhiều và chuyển về thận, từ đó không cần làm cho cường dương mà dương vẫn tự cường. 

 

2/ Thứ hai là Thận phải khoẻ mới giữ tinh được lâu : vì thận chủ giữ tinh. Nếu thận dương hư thì dương vật khó cương cứng lâu sẽ xuất tinh sớm. Nếu thận âm hư thì tinh cung bị hoả kích thích sẽ mở ra sớm.

Cho nên chữa xuất tinh sớm là phải bổ thận. Ví dụ như Lộc Nhung, Đông trủng hạ thảo ..v.v

 

LUẬN TRỊ VỀ BỆNH LÝ - PK PHÚC AN ĐƯỜNG SG

 

3/ Thứ ba là : Tim mạch phải tốt thì mới không bị xuất tinh sớm .

Có đến 85/ 100 người đàn ông bị xuất tinh sớm có bệnh lý tim mạch ít nhiều. Còn 10 % là do bệnh lý tại cơ quan sinh dục. Chỉ 5% là những nguyên nhân khác.

Bệnh lý tim mạch thể hiện ở chỗ : bạn hay bị hồi hộp, dễ xúc động, khó kềm nén cảm xúc, khiến nhịp tim nhanh thì toát mồ hôi toàn thân và ra mồ hôi lòng bàn tay , … nói chung chưa lâm trận mà đã có 1 loạt biểu hiện như vậy …thử hỏi làm sao mà giữ được bình tĩnh để chinh chiến lâu dài  …

Tướng ra trận như Quan Vũ, Triệu Tử Long vô cùng bình tĩnh ..đó là tướng vừa thông minh vừa bản lĩnh mới có thể trăm trận trăm thắng chứ !!!  . Vì vậy  điều trị xuất tinh sớm không thể quên Nhóm thuốc Chống rối loạn cảm xúc - Ổn định tim mạch

 

4/ Thứ tư là nội tiết phải cân bằng nhất là hocmon nam Testerone không thể thiếu :

Thiếu testoterone tinh trùng sẽ không thể sản xuất ra được, dương vật sẽ nhỏ, cương cứng không thể lâu, mất ham muốn …

 

 5/ Cuối cùng là bệnh lý tại cơ quan sinh dục : viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt , bao qui đầu chưa cắt ..v..v … ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, gây ra xuất tinh sớm. 

   

 Ưu điểm nổi trội của Bài thuốc Đông y chữa xuất tinh sớm :

 

1/ Không có tác dụng phụ như thuốc tây như Dapoxetin gây tụt huyết áp, truỵ tim , choáng ngất ..v..v    Mà cón tăng cường sức khoẻ có thể uống lâu dài nhiều năm trời… như nhiều bệnh nhân duy trì cứ mỗi tháng uống 2 tuần…uống cả 10 năm…đến già vẫn sử dụng để sức khoẻ dẻo dai

 

2/ Bài thuốc chữa xuất tinh sớm còn tăng chất lượng tinh trùng, tăng tinh trùng khoẻ bơi nhanh, tăng tỷ lệ sống của tinh trùng, giảm tinh trùng dị dạng…

Thuốc tây Dapoxetin làm gì có tác dụng đó … Mà thuốc bổ tinh trùng của Tây y thì lại không có tác dụng chữa xuất tinh sớm.

Chỉ có thuốc Đông y mới có đa tác dụng như vậy .

 

3/ Bài thuốc Chữa xuất tinh sớm cũng là bài thuốc chữa vô sinh nam giới của đông y

 

4/ Cải thiện sức khoẻ tinh thần thể chất toàn diện , có thể dùng chữa suy nhược thần kinh, đau đầu mất ngủ, thiếu máu cơ tim mệt tim nặng ngực khó thở , thiếu máu não …

 

 

Điều trị các bệnh sinh sản hiếm muộn có liên quan đến lĩnh vực

 

1/ Về AMH trữ lượng buồng trứng. Bao gồm AMH cao Đa nang buồng trứng nguyên phát PCOS và thứ phát . AMH thấp , Fsh cao suy buồng trứng (POF) . U nang buồng trứng và U lạc nội mạc tử cung - buồng trứng sau khi phẫu thuật bóc tách làm tụt AMH dẫn đến suy buồng trứng tạm thời hoặc vĩnh viễn.

 

2/ Về vòi trứng : Tắc viêm dính áp xe vòi trứng . Ứ dịch vòi trứng.

 

3/ Về trứng như : Chất lượng trứng kém, trứng trong suốt không nhân noãn. Trứng không phát triển dù đã uống tiêm kích trứng, trứng không rụng không phóng noãn . 

 

4/ Về Phôi và chuyển phôi : Các lý do gây chuyển phôi hỏng . Nội mạc tử cung mỏng không thể chuyển phôi. Viêm dính nội mạc tử cung.

 

5/ Về tinh trùng như : tinh trùng yếu chuyển động chậm , số lượng ít, dị dạng tinh trùng không Acrosome, giãn tĩnh mạch thừng tinh, viêm tắc ống dẫn tinh và mào tinh, suy tinh hoàn Fsh cao do tiền sử quai bị dẫn đến thiểu tinh hay vô tinh , tinh trùng có độ phân mảnh cao đứt gãy ADN  - chỉ số DFI cao . 

 

6/ Về lưu  thai và xảy thai : do các nguyên nhân khác nhau như đột biến gien xảy thai do thiếu A.Folic , do huyết khối tắc mạch máu nuôi thai và do bệnh lý khác của người mẹ ...

 

7/ Mục đặc biệt : Giảm béo, dưỡng nhan và nuôi đen tóc kiêm trị rụng tóc bạc tóc sớm sau khi sinh

 

 

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC AN ĐƯỜNG SG

 

Địa chỉ: Hẻm 7A/43, Phòng Khám Số 71 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, HCM

 

Điện thoại/ Zalo tư vấn : 037.534.6898  và  0906 782 538 


Email: buthoaycanh@gmail.com


Website: benhsuybuongtrung.vn

 

Dịch vụ khác
PHÁC ĐỒ MỚI ĐIỀU TRỊ SUY BUỒNG TRỨNG SỚM

PHÁC ĐỒ MỚI ĐIỀU TRỊ SUY BUỒNG TRỨNG SỚM

Thông thường bước ban đầu điều trị suy buồng trứng sớm Fsh cao hay buồng trứng kháng trị sẽ sử..
ĐIỀU TRỊ TRỨNG BÉ NIÊM MẠC TỬ CUNG MỎNG

ĐIỀU TRỊ TRỨNG BÉ NIÊM MẠC TỬ CUNG MỎNG

Sáng chế này thuộc lĩnh vực kỹ thuật của y học cổ truyền Trung Quốc đặc biệt liên quan đến một..
BÀI THUỐC TĂNG KHẢ NĂNG THAI TỰ NHIÊN

BÀI THUỐC TĂNG KHẢ NĂNG THAI TỰ NHIÊN

Thuốc cao bổ thận và hỗ trợ mang thai của Trung Y đã được sử dụng trên lâm sàng trong nhiều năm có..
BÍ MẬT AMH TĂNG GIẢM

BÍ MẬT AMH TĂNG GIẢM

AMH không phải là một chỉ số bất định như chúng ta thường nghĩ . AMH sẽ tăng lên khi gặp những..
THUỐC TĂNG AMH HỖ TRỢ CẢI THIỆN DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

THUỐC TĂNG AMH HỖ TRỢ CẢI THIỆN DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

Suy buồng trứng sớm (POI Premature Ovarian Insufficiency) được định nghĩa là tình trạng suy giảm chức năng..
 ĐIỀU TRỊ BUỒNG TRỨNG ĐA NANG CẢI TIẾN

ĐIỀU TRỊ BUỒNG TRỨNG ĐA NANG CẢI TIẾN

Xuất phát từ tinh hình thực tế về chữa trị Hội chứng đa nang buồng trứng vốn gặp rất nhiều khó..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 10 Ngày: 21 Tháng: 10100 Tổng truy cập: 907712
Facebook Chat