Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Giới thiệu

 

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC AN ĐƯỜNG

 Website : benhsuybuongtrung.vn

 

Giấy phép hành nghề : 0035472/HCM-CCHN  .Giấy phép hoạt động : 06080/ Sở y tế HCM- GPHD

Thành lập phòng khám từ 04/2003. Chính thức hoạt động 04/2005 đến nay 

 

Người thầy thuốc là người phải biết buồn trước và vui sau cái vui của người khác !

Bệnh nhân cần gì khi đi khám : Tìm được thầy thuốc - Bs biết cảm thông -

Biết chia sẻ với khó khăn của người bệnh - Cho dù tiền ít thuốc cũng vẫn tốt -

Chẩn đoán chính xác và chữa hết bệnh nhanh !

 

Phòng khám Phúc An Đường Địa chỉ  vào Hẻm 7A/43 đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, HCM và đi tới số 71 . Phòng khám là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân từ nhiều năm qua với chính sách hiện nay là Tư vấn khám chẩn đoán Y học cổ truyền hoàn toàn miễn phí ( Dựa trên các xét nghiệm nội tiết và siêu âm tử cung buồng trứng  cùng các triệu chứng đi kèm để biện chứng và đưa ra chẩn đoán kết hợp ĐÔNG TÂY Y ). 

PK Phúc An Đường luôn không ngừng hoàn thiện mọi mặt và nâng cao chất lượng phục vụ, mục tiêu rút ngắn thời gian và tăng hiệu quả tối đa trong chữa bệnh là tiêu chí của phòng khám kể từ ngày thành lập tháng 04 - 2003 đến nay.

Chẩn đoán chính xác kịp thời, xác định dược liệu đóng vai trò quyết định thành công..vì thế Phòng khám  luôn sử dụng loại thuốc tốt nhất trên thị trường Đông dược hiện nay, và sẽ thường xuyên cập nhật tình hình đông dược hình các vị thuốc mà nhà thuốc đang dùng cho các bạn xem trực tiếp / vui lòng Add Zalo phòng khám khi truy cập Website .

 

Dược liệu sau khi chúng tôi mua về luôn được bào chế theo phương pháp cổ  truyền đúng qui cách dược điển, tuyệt đối không dùng chất bảo quản, chủ yếu sao, rang xém cạnh hoặc sấy khô độ ẩm 5%, hơn nữa thuốc không lưu kho quá 15 ngày,  nhập về một số lượng vừa phải chỉ vừa đủ dùng trong thời gian ngắn . Vì thế tuyệt đối không có hàng tồn kho lâu quá 2 tuần. Khi hết thuốc lại mua đợt khác nên  thuốc mà các bạn đang sử dụng điều trị luôn luôn là thuốc mới nhất và tốt nhất cả về mùi hương cũng như chất liệu.

 

Chúng tôi :

  -  Tư vấn hỗ trợ bệnh nhân qua DT/ Zalo phòng khám : 0906 782 538 , email hay hộp tin nhắn trực tuyến.

  -  Lựa chọn phương thức điều trị tiết kiệm nhất cho người bệnh: Dùng thuốc sắc hoặc viên kết hợp Chế độ ăn không dùng thuốc.

  -  Bệnh nhân ở xa không có điều kiện đến cơ sở vẫn có thể được khám, tư vấn qua mẫu Bệnh án và được nhận thuốc tại nhà theo đường bưu điện.

 

Chúng tôi Luôn ghi nhớ lời dạy của cha ông  về chữ tâm – chữ đức, nhà thuốc luôn nỗ lực hết mình trong việc hỗ trợ chi phí cho người bệnh: tư vấn và khám bệnh miễn phí, hỗ trợ thuốc và phí xét nghiệm cho người khó khăn, người có hoàn cảnh đặc biệt bệnh nặng….

Bởi lẽ chữa khỏi bệnh, mang lại niềm vui và sức khỏe cho người bệnh là điều mà chúng tôi quan tâm nhất.

Chúng tôi vinh dự và tự hào khi được góp phần công sức của mình trong sự nghiệp phòng và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 

Tóm lược tiểu sử và quá trình học tập của tác giả Website : 

Cấp I : học tại trường Bàn Cờ Q3 gần chợ vườn chuối 

Cấp II : học tại trường chuyên Thực nghiệm sư phạm trên đường Trần Bình Trọng Q5 .

Cấp III : học tại trường chuyên Lê Hồng Phong kế bên Đại học Khoa học tự nhiên đường Nguyển Văn Cừ Q5.

Lớp Phó học tập phụ trách môn Hóa từ năm lớp 9 đến lớp 12 kiêm Bí Thư Chi Đoàn

 

Bắt đầu học Đông y từ năm 14 tuổi với ông ngoại. Năm 18t đã ngồi xem mạch và bốc thuốc Nam/Bắc cho bệnh nhân chữa những bệnh đơn giản như Viêm xoang nhẹ, nhức mỏi chân tay đau lưng do trái gió trở trời. Từ năm 16t đến 22t, thọ giáo các Lương y giỏi : Bùi Thực chợ Phạm văn hai Q.TB lúc đó ông đã ngoài 80, thọ giáo 2 Danh y Việt Cúc và Định Ninh Lê Đức Thiếp BV YHDT Tp.Hcm/ Nam kỳ khởi nghĩa và Danh Y Nguyễn Trung Hòa/ sư phụ chính thức - Người dịch và biên tập bộ sách quý : Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh ông tổ của Ngành Y nước Việt. Danh Y Nguyễn Trung Hòa mất khi đã ngoài 80 được trao tặng Anh Hùng Lao Động - Huân Chương kháng chiến chống Mỹ hạng nhất.

 

Tốt nghiệp trường YHCT Tuệ Tĩnh II...tp.Hcm  - Địa chỉ : 221 Hoàng Văn Thụ F8 Q. PN Tp.Hcm - Khoa Đông y đào tạo Bs Đông y thuộc Đại Học Y khoa tp.Hcm.

Đăng ký mở Phòng khám đông y 2003. Chính thức hoạt động 04/2005. 

Tốt nghiệp ĐHKT 59C NDC F6Q3 chuyên ngành Kế Toán Kiểm Toán .Tốt nghiệp ĐHKHXHNV số 10-12 DTH P. Bến Nghé Q1 bằng BA/ cử  nhân Anh Văn.

 

Trong thời gian học về YHCT - Thầy giáo chủ nhiệm - Lương y Nguyễn Công Đức - Giảng Viên  khoa Yhct của Đại Học Y Tp Hcm và Cô giáo PGS.Ts Bác sỹ Nguyễn Thị Bay / phụ trách bộ môn Chẩn đoán bệnh học Đông Tây y kết hợp - Cô cũng là Trưởng khoa YHCT của Đại Học Y tp.hcm.

 

Gia đình : Ba Giáo sư Toán/ CN bộ môn Sác xuất thống kê / DHKHTN Tp.Hcm / Nguyễn Văn Cừ Q5.  Mẹ kỹ sư hóa làm việc cho Liên Hiệp Quốc tại SG/ Trực thuộc Tổng cục địa chất VN, phân viện Thiết kế và XD nhà ở 65B Mạc Đĩnh Chi Q1.  Anh trai Kỹ sư tin học/ dầu khí Sài gòn Petro.  Bác ruột / anh trai của Bố : Nguyễn Bội Giong -Thư ký chiến trường cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp / chịu trách nhiệm phục vụ hậu cần Đạn dược và lương thực cho chiến dịch Điện Biên Phủ 1954 Giải phóng thủ đô. Sau 1975 về QK7/ giảng dạy quân sự. Về hưu 1983 quân hàm Đại Tá.

 

Chuyên môn của Phòng khám :

Điều trị các bệnh sinh sản hiếm muộn có liên quan đến lĩnh vực

1/ Về AMH trữ lượng buồng trứng. Bao gồm AMH cao Đa nang buồng trứng nguyên phát PCOS và thứ phát . AMH thấp , Fsh cao suy buồng trứng (POF) . U nang buồng trứng và U lạc nội mạc tử cung - buồng trứng sau khi phẫu thuật bóc tách làm tụt AMH dẫn đến suy buồng trứng tạm thời hoặc vĩnh viễn.

2/ Về vòi trứng : Tắc viêm áp xe vòi trứng . Nội mạc tử cung mỏng do nhiều nguyên nhân gây xảy thai. Viêm dính nội mạc tử cung.

3/ Về trứng như : Chất lượng trứng kém, trứng trong suốt không nhân noãn. Trứng không phát triển dù đã uống tiêm kích trứng, trứng không rụng không phóng noãn . 

 

4/ Về Phôi và chuyển phôi : Các lý do gây chuyển phôi hỏng Sa dãn tử cung sau sinh. Một số bệnh hậu sản sau khi sinh . 

5/ Về tinh trùng như : tinh trùng yếu chuyện động chậm , số lượng ít, dị dạng tinh trùng không Acrosome, giãn tĩnh mạch thừng tinh, viêm tắc ống dẫn tinh và mào tinh, suy tinh hoàn Fsh cao do tiền sử quai bị dẫn đến thiểu tinh hay vô tinh , tinh trùng có độ phân mảnh cao đứt gãy ADN  - chỉ số DFI cao . 

6/ Về lưu  thai và xảy thai : do các nguyên nhân khác nhau như đột biến gien xảy thai do thiếu A.Folic , do huyết khối tắc mạch máu nuôi thai và do bệnh lý khác của người mẹ ... 

 

 

Tác giả Website đã xây dựng thành công Lý thuyết nền tảng Dùng thuốc Đông y để Tăng AMH  và cũng dùng thuốc đông y để ngăn chặn  bệnh suy buồng trứng sớm-  Tác giả, cũng là Chủ nhà thuốc Phúc An Đường giữ độc quyền Công thức bài Thuốc tăng AMH chống suy buồng trứng.

 

 Công thức Bài thuốc Đông y  Tăng AMH dựa trên cơ sở kích hoạt Khu vực D là khu vực tế bào noãn nguyên thủy sẽ biệt hóa  để trở thành trứng tham gia vào chu trình tạo noãn trội sau này. Khi các tế bào noãn biệt hóa thành trứng thì cũng đồng thời sản xuất ra hocmon inhibin a +b có tác dụng ức chế tuyến yên giảm Fsh cao  - Từ đó ngăn chặn làm chậm lại quá trình buồng trứng suy, kéo dài thời gian hoạt động - chống lão hóa buồng trứng.  

Thống kê riêng của phòng khám : từ 2009 đến nay 2020 phòng khám đã tư vấn - khám và điều trị cho 5000 bệnh nhân có vấn đề về AMH ( cao thấp, tụt AMH do phẫu thuật U nang và lạc nội mạc tử cung ....), trung bình 500 ca bệnh/ năm.

 

Những lời tâm sự chân thành với các Đồng nghiệp ! 

Tự răn mình khi bước chân vào nghiệp Y

 

Thầy thuốc đời nay có nhiều cái kém cỏi ko bằng người xưa:

Một là thích mượn nhờ thanh thế của tổ tiên để phát uy quang đại bản ngã.

Hai là thích mượn nhờ PR của truyền thông đại chúng để lôi kéo bệnh nhân hòng thu lợi.

 

Nên biết tiền bối bậc thánh y như Hải Thượng, Tuệ Tĩnh cũng ko làm như thế. Cố nhân, họ , đều là tự bản thân thực lực mà tiến bước gầy dựng vinh quang.

 

Vậy người đời nay suy cho cùng, nếu thực sự ko phải vì lợi ích kinh tế thì hà cớ gì phải làm như vậy !? Chẳng lẽ lại ngụy biện cho rằng đấy là vì thương yêu chúng nhân hay sao ?…cho nên phải quảng cáo cho nhiều người biết hay sao ?…để mang hồng phúc nhà mình rải tưới khắp thiên hạ hay sao !?

 

Tất cả chỉ là ngụy biện...cho một lợi ích kinh tế chìm ẩn bên trong. Nếu thực sự là lòng từ bi..thì thử hỏi họ có dám bỏ hết tài sản ra để chữa bệnh từ thiện cho chúng sinh hay ko ?

 

Nếu bản thân mình là thực sự tài năng chân chân chính chính…thì người đến trước tự khắc mách kẻ đến sau..hữu xạ tự nhiên hương…đâu cần phải mượn người khác quảng cáo thay cho mình, lại càng ko phải viện dẫn tổ tiên mấy trăm năm gia truyền y thuật  để thông cáo cho bàn dân thiên hạ. 

 

Cường giả dựa vào thực lực bản thân mà tiến lên

Nhược giả dựa vào gia thế dòng họ để cất bước

 

Nhưng chung quy, nhược vẫn luôn là nhược giả. Admin còn nhớ thời còn đi học Đông y trong trường..lớp có gần 60 sinh viên…2 người đứng vị trí nhất nhì là 2 anh chị lớn tuổi hơn…đều ko phải là con gia đình truyền thống …người đứng thứ 3 là Admin…còn người đứng thứ 11 là con cái được cha mẹ gửi gắm…gia đình truyền thống gần mấy trăm năm đông y, đời trước có cụ tổ từng là quan ngự y trong triều nhà Nguyễn tại Huế.

 

Đến nay sau khi tốt nghiệp ra trường 18 năm, người đứng vị trí thứ 11 bây giờ bỏ nghề y, ở nhà giữ con cho vợ..làm mấy công việc lặt vặt và cho thuê nhà để sống, may mắn là anh ta có người vợ giỏi giang tự 1 mình đứng ra quán xuyến.

 

Cuối cùng,trải qua dòng sông thời gian, ko có gì tồn tại vĩnh cửu, tất cả đều bị phủ bụi lu mờ. Cho nên sự nghiệp của mình phải dựa vào chính mình làm trọng. 

 

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC AN ĐƯỜNG

Địa chỉ: Vào Hẻm 7A/43 đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10  TP HCM, đếm tới số 71 là Phòng Khám 

Điện thoại tư vấn: 0906 782 538 - Add Zalo:  0375346898

Email: buthoaycanh@gmail.com

Website: benhsuybuongtrung.vn

 

 

 
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 6 Ngày: 33 Tháng: 10112 Tổng truy cập: 907723
Facebook Chat