Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Tin tức

CHẾ ĐỘ ĂN VÀ THUỐC GIÚP CHUYỂN PHÔI THÀNH CÔNG KHÔNG

 

 

Nếu như môt bạn gái chuyển phôi hỏng rất nhiều lần, trên 5 lần thì liệu chế độ ăn và thuốc hỗ trợ có giúp gì được hay không . Sở dĩ Admin quyết định ra Entry này là vì ngoài kia có hàng ngàn hàng chục ngàn ca chuyển phôi hỏng mỗi năm mà tất cả các bác sỹ đều không tìm ra nguyên nhân.

Hiện nay, mọi phương tiện chẩn đoán máy móc y khoa, xét nghiệm đủ các kiểu nói chung…thực tế đáng buồn là tuy nhiều thế mà vẫn chẳng biết lý do vì sao bạn gái này chuyển phôi hỏng ! 

Những kết luận chung chung kiểu như nội mạc ba lá đẹp, độ dày 10mm – 12mm rất đẹp tối ưu, thích hợp cho chuyển phôi…rốt cuộc chuyển vào vẫn hỏng!

Mà phôi ở đây còn là phôi tốt loại 1 chứ không phải phôi trung bình hay kém gì..vẫn ko thể đậu thai, kể cả sau khi dùng kỹ thuật hỗ trợ phôi thoát màng và nhiều biện pháp khác..như cào nội mạc tử cung hay uống thuốc cho bong lớp nội mạc cũ ra..v.v..hay Cho dù làm thêm nhiều xét nghiệm huyết học máu đông, gien…cuối cùng vẫn ko giải quyết được việc chuyển phôi hỏng !

 

 

“NM 3 lá hình hạt cà phê là, tức là niêm mạc trên hình ảnh SA có hình sáng lượn như sóng như chữ S nhưng lún sâu ở giữa, 2 đầu kia tròn nhưng kéo gần nhau tạo ra dạng giống 3 lớp và hình thấy giống hình hạt cà phê “

 

Như vậy chúng ta có thể hy vọng gì vào các bác sỹ, khi ngay 1 câu hỏi rất bình thường của bệnh nhân…nên ăn gì trong lúc chờ chờ chuyển phôi ? Bs trả lời..ăn bình thường !

 

Và nếu là cứ ăn bình thường là có giá trị thì vì sao :

Chế độ ăn cho 1 vận động viên điền kinh lại khác 1 người cử tạ và khác một người chơi cầu lông ! Trong khi tất cả đều là vận động viên, rõ ràng mỗi môn thể thao khác nhau cần có một chế độ ăn khác nhau để phát triển từng nhóm cơ và sức mạnh hay sức bền hay khả năng khéo léo bền bỉ !

Chưa nói đến chế độ ăn để chữa bệnh thì 1 người tiểu đường huyết áp cao và một người bị xương khớp thoái hóa lại càng khác nhau xa về ăn uống.

Trong tập gym nói riêng và thể hình thể thao nói chung thì chế độ ăn quyết định trên 50% đến thậm chí 80% khả năng thành công, có nghĩa là cho dù bạn tập chăm chỉ như một con trâu kéo cày mà ko có một chế độ ăn uống đúng dinh dưỡng để hỗ trợ phát triển tăng đúng nhóm cơ thì cũng ko bao giờ ra được 6 múi ! Không bao giờ có thân hình săn chắc mà còn đẹp nữa !

 

Chắc chắn ở đây phải tồn tại 1 hay 1 nhóm nguyên nhân tiềm ẩn nơi người bệnh mà chúng ta chưa biết ! Mà để tìm ra ắt phải mất rất nhiều thời gian !

Sau 1 khoảng thời gian tự mày mò nghiên cứu suốt 5 năm trời ! cho đến nay dường như tôi đã bắt đầu hiểu ra bản chất sự việc !

Quan sát bệnh nhân đầu tiên U40 chuyển phôi 3 lần hỏng, toàn là phôi tốt, niêm mạc 3 bá như lời Bác sỹ nói rất đẹp khi thăm khám bằng tay + siêu âm, mà chuyển đều hỏng ! Tôi thấy bệnh nhân này người gầy, da nóng, mạch nhanh…thể chất âm hư theo như quan điểm của Đông y. Cơ địa âm hư huyết nhiệt !

Đến người thứ hai U30, chuyển phôi 5 lần hỏng, cũng vẫn phôi tốt niêm mạc 3 lá…

Thì có kết luận người này tạng béo dư cân nhiều, người hay phát nóng , rất hay nổi phong ngứa mẩn đỏ…tức là cũng thuộc thể âm hư huyết nhiệt mà mạnh hơn sinh phong.

Tiếp đến người thứ 3, bạn này chuyển phôi 7 lần đều hỏng, tất nhiên vẫn phôi tốt, niêm mạc 3 lá…thì người gầy, da nóng ..tuy không đến mức nóng như 2 bạn trên nhưng vẫn xếp vào loại âm hư máu nóng !

Sau đó là người thứ 4, bạn này cao gầy, cũng vẫn là da nóng mach nhanh, lưỡi đỏ ít rêu. Ko sợ lạnh, uống nước đá lạnh tốt ko bao giờ viêm họng...thể chất âm hư huyết nhiệt.

Thật sự là chẳng có bệnh nhân nào bị vướng ở phần nội mạc xấu hay phôi xấu, mà đa số các ca chuyển phôi hỏng đều bị vướng vào cơ địa thể chất !

 

Vị thuốc Tục Đoạn thu hoạch tốt nhất vào tháng 11 - 12, có tác dụng hỗ trợ Nội mạc tử cung !

 

Và sau khi tổng kết qua rất nhiều ca bệnh, thì mới nhất trong 10 ca chuyển phôi hỏng ( chỉ tính những bạn trên 3 lần hỏng mới xem là nhiều ), mình nhận thấy có đến 8 bạn thuộc thể âm hư máu huyết nóng và chỉ 2 ca thuộc thể tạng hàn lạnh ! Và trong cả 10 ca này đều kiêm khí uất ít nhiều ! Đông y gọi là khí cơ uất kết, máu huyết kém lưu thông !

Phải chăng chính điều này, khi cơ địa bạn tử cung bạn quá nhiệt hay quá hàn…máu huyết lưu thông vào ra tử cung tắc nghẽn…là nền tảng khiến bạn thất bại !

 

Vị thuốc tục đoạn..là 1 trong những thuốc chủ lực trong Bài thuốc Hỗ trợ chuyển phôi !

 

Ngoài ra , một trong vài lý do khiến chuyển phôi hỏng nhiều nhất đấy là :

NMTC không đồng nhất, tắc nghẽn huyết khối, giảm tưới máu nội mạc, yếu tố kháng thể - Cơ thể tự sản xuất ra kháng thể đào thải ko chấp nhận phôi xem như 1 vật ngoại lai, nội mạc tc bị viêm. Và tất cả những điều này vẫn đang tiếp tục được nghiên cứu.

 

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC AN ĐƯỜNG

Địa chỉ: Hẻm 7A/43, Phòng Khám Số 71 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, HCM

 

Điện thoại/ Zalo tư vấn : 0906 782 538 


Email: buthoaycanh@gmail.com


Website: benhsuybuongtrung.vn

Tin tức khác
ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

Viêm tuyến tiền liệt là một bệnh lý thường gặp của hệ sinh sản nam giới, thường biểu hiện..
CHẤT LƯỢNG TRỨNG  CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG

CHẤT LƯỢNG TRỨNG CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG

Chất lượng trứng là yếu tố quyết định thành công thất bại trorng chu kỳ làm thụ tinh ống nghiệm..
BỘT THƠM MIỆNG KHỬ HÔI TRẮNG SÁNG RĂNG

BỘT THƠM MIỆNG KHỬ HÔI TRẮNG SÁNG RĂNG

Thuỷ xương bồ : Uống có tác dụng xúc tiến sự phân tiết các dịch tiêu hóa và hạn chế sự lên men..
CHIA SẺ VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN THẦN TỐC

CHIA SẺ VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN THẦN TỐC

Làm sao có thể giảm cân nhanh lấy lại vóc dáng mà lại không có hại cho sức khoẻ , không cần dùng..
VÌ SAO TRỨNG BỊ THOÁI HOÁ PHÔI KÉM

VÌ SAO TRỨNG BỊ THOÁI HOÁ PHÔI KÉM

Hiện nay khoa học biết rằng khi tuổi phụ nữ ngày càng tăng sẽ dẫn đến sự gia tăng các bất thường..
THUỐC CẢI THIỆN AMH THẤP

THUỐC CẢI THIỆN AMH THẤP

AMH thấp luôn đi kèm với giảm dự trữ buồng trứng DOR. Tăng AMH hay cải thiện chỉ số AMH từ lâu nay..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

04/02/2024 | Tin tức

Viêm tuyến tiền liệt là một bệnh lý thường gặp của hệ sinh sản nam giới, thường biểu hiện dưới dạng viêm tuyến...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 11 Ngày: 72 Tháng: 6446 Tổng truy cập: 893687
Facebook Chat