Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Tin tức

CHẾ ĐỘ ĂN VÀ THUỐC GIÚP CHUYỂN PHÔI THÀNH CÔNG KHÔNG

 

 

Nếu như môt bạn gái chuyển phôi hỏng rất nhiều lần, trên 5 lần thì liệu chế độ ăn và thuốc hỗ trợ có giúp gì được hay không . Sở dĩ Admin quyết định ra Entry này là vì ngoài kia có hàng ngàn hàng chục ngàn ca chuyển phôi hỏng mỗi năm mà tất cả các bác sỹ đều không tìm ra nguyên nhân.

Hiện nay, mọi phương tiện chẩn đoán máy móc y khoa, xét nghiệm đủ các kiểu nói chung…thực tế đáng buồn là tuy nhiều thế mà vẫn chẳng biết lý do vì sao bạn gái này chuyển phôi hỏng ! 

Những kết luận chung chung kiểu như nội mạc ba lá đẹp, độ dày 10mm – 12mm rất đẹp tối ưu, thích hợp cho chuyển phôi…rốt cuộc chuyển vào vẫn hỏng!

Mà phôi ở đây còn là phôi tốt loại 1 chứ không phải phôi trung bình hay kém gì..vẫn ko thể đậu thai, kể cả sau khi dùng kỹ thuật hỗ trợ phôi thoát màng và nhiều biện pháp khác..như cào nội mạc tử cung hay uống thuốc cho bong lớp nội mạc cũ ra..v.v..hay Cho dù làm thêm nhiều xét nghiệm huyết học máu đông, gien…cuối cùng vẫn ko giải quyết được việc chuyển phôi hỏng !

 

 

“NM 3 lá hình hạt cà phê là, tức là niêm mạc trên hình ảnh SA có hình sáng lượn như sóng như chữ S nhưng lún sâu ở giữa, 2 đầu kia tròn nhưng kéo gần nhau tạo ra dạng giống 3 lớp và hình thấy giống hình hạt cà phê “

 

Như vậy chúng ta có thể hy vọng gì vào các bác sỹ, khi ngay 1 câu hỏi rất bình thường của bệnh nhân…nên ăn gì trong lúc chờ chờ chuyển phôi ? Bs trả lời..ăn bình thường !

 

Và nếu là cứ ăn bình thường là có giá trị thì vì sao :

Chế độ ăn cho 1 vận động viên điền kinh lại khác 1 người cử tạ và khác một người chơi cầu lông ! Trong khi tất cả đều là vận động viên, rõ ràng mỗi môn thể thao khác nhau cần có một chế độ ăn khác nhau để phát triển từng nhóm cơ và sức mạnh hay sức bền hay khả năng khéo léo bền bỉ !

Chưa nói đến chế độ ăn để chữa bệnh thì 1 người tiểu đường huyết áp cao và một người bị xương khớp thoái hóa lại càng khác nhau xa về ăn uống.

Trong tập gym nói riêng và thể hình thể thao nói chung thì chế độ ăn quyết định trên 50% đến thậm chí 80% khả năng thành công, có nghĩa là cho dù bạn tập chăm chỉ như một con trâu kéo cày mà ko có một chế độ ăn uống đúng dinh dưỡng để hỗ trợ phát triển tăng đúng nhóm cơ thì cũng ko bao giờ ra được 6 múi ! Không bao giờ có thân hình săn chắc mà còn đẹp nữa !

 

Chắc chắn ở đây phải tồn tại 1 hay 1 nhóm nguyên nhân tiềm ẩn nơi người bệnh mà chúng ta chưa biết ! Mà để tìm ra ắt phải mất rất nhiều thời gian !

Sau 1 khoảng thời gian tự mày mò nghiên cứu suốt 5 năm trời ! cho đến nay dường như tôi đã bắt đầu hiểu ra bản chất sự việc !

Quan sát bệnh nhân đầu tiên U40 chuyển phôi 3 lần hỏng, toàn là phôi tốt, niêm mạc 3 bá như lời Bác sỹ nói rất đẹp khi thăm khám bằng tay + siêu âm, mà chuyển đều hỏng ! Tôi thấy bệnh nhân này người gầy, da nóng, mạch nhanh…thể chất âm hư theo như quan điểm của Đông y. Cơ địa âm hư huyết nhiệt !

Đến người thứ hai U30, chuyển phôi 5 lần hỏng, cũng vẫn phôi tốt niêm mạc 3 lá…

Thì có kết luận người này tạng béo dư cân nhiều, người hay phát nóng , rất hay nổi phong ngứa mẩn đỏ…tức là cũng thuộc thể âm hư huyết nhiệt mà mạnh hơn sinh phong.

Tiếp đến người thứ 3, bạn này chuyển phôi 7 lần đều hỏng, tất nhiên vẫn phôi tốt, niêm mạc 3 lá…thì người gầy, da nóng ..tuy không đến mức nóng như 2 bạn trên nhưng vẫn xếp vào loại âm hư máu nóng !

Sau đó là người thứ 4, bạn này cao gầy, cũng vẫn là da nóng mach nhanh, lưỡi đỏ ít rêu. Ko sợ lạnh, uống nước đá lạnh tốt ko bao giờ viêm họng...thể chất âm hư huyết nhiệt.

Thật sự là chẳng có bệnh nhân nào bị vướng ở phần nội mạc xấu hay phôi xấu, mà đa số các ca chuyển phôi hỏng đều bị vướng vào cơ địa thể chất !

 

Vị thuốc Tục Đoạn thu hoạch tốt nhất vào tháng 11 - 12, có tác dụng hỗ trợ Nội mạc tử cung !

 

Và sau khi tổng kết qua rất nhiều ca bệnh, thì mới nhất trong 10 ca chuyển phôi hỏng ( chỉ tính những bạn trên 3 lần hỏng mới xem là nhiều ), mình nhận thấy có đến 8 bạn thuộc thể âm hư máu huyết nóng và chỉ 2 ca thuộc thể tạng hàn lạnh ! Và trong cả 10 ca này đều kiêm khí uất ít nhiều ! Đông y gọi là khí cơ uất kết, máu huyết kém lưu thông !

Phải chăng chính điều này, khi cơ địa bạn tử cung bạn quá nhiệt hay quá hàn…máu huyết lưu thông vào ra tử cung tắc nghẽn…là nền tảng khiến bạn thất bại !

 

Vị thuốc tục đoạn..là 1 trong những thuốc chủ lực trong Bài thuốc Hỗ trợ chuyển phôi !

 

Ngoài ra , một trong vài lý do khiến chuyển phôi hỏng nhiều nhất đấy là :

NMTC không đồng nhất, tắc nghẽn huyết khối, giảm tưới máu nội mạc, yếu tố kháng thể - Cơ thể tự sản xuất ra kháng thể đào thải ko chấp nhận phôi xem như 1 vật ngoại lai, nội mạc tc bị viêm. Và tất cả những điều này vẫn đang tiếp tục được nghiên cứu.

 

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC AN ĐƯỜNG

Địa chỉ: Hẻm 7A/43, Phòng Khám Số 71 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, HCM

 

Điện thoại/ Zalo tư vấn : 0906 782 538 


Email: buthoaycanh@gmail.com


Website: benhsuybuongtrung.vn

Tin tức khác
 導樂大陸3

導樂大陸3

導樂大陸3 導樂大陸3 導樂大陸3
THAI SINH HOÁ

THAI SINH HOÁ

Thai sinh hóa tức, là thuật ngữ thường dùng trong hỗ trợ sinh sản. Thuật ngữ thai sinh hoá được dùng..
BÀI THUỐC CHỮA VIÊM PHẾ QUẢN MÃN TÍNH

BÀI THUỐC CHỮA VIÊM PHẾ QUẢN MÃN TÍNH

Ho đàm nhiều do tăng xuất tiết chất nhầy ở cây phế quản giữa ngực, đàm trắng nhớt dính hoặc..
AMH THẤP VÀ GIẢM DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

AMH THẤP VÀ GIẢM DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

AMH thấp và dự trữ buồng trứng giảm là chủ đề mà mình không nhớ đây là năm thứ mấy và sau bao..
KHÔNG CÓ KINH NGUYỆT THÌ NỘI TIẾT RA SAO

KHÔNG CÓ KINH NGUYỆT THÌ NỘI TIẾT RA SAO

Kinh nguyệt là kết quả của quá trình rụng trứng, sau 2 tuần mà ko thụ tinh, thì cuối kỳ nội mạc tử..
BẠN BIẾT GÌ VỀ HOCMON NỮ VIẾT TẮT E2

BẠN BIẾT GÌ VỀ HOCMON NỮ VIẾT TẮT E2

Vì đặc điểm của E2 là giữ nước, giữ muối, tạo mô mỡ..nên: E2 cao thì dễ tăng cân..cho nên ta..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
THAI SINH HOÁ

THAI SINH HOÁ

20/10/2022 | Tin tức

Thai sinh hóa tức, là thuật ngữ thường dùng trong hỗ trợ sinh sản. Thuật ngữ thai sinh hoá được dùng với ý nghĩa là có...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 18 Ngày: 31 Tháng: 2787 Tổng truy cập: 723580
Facebook Chat