Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Dịch vụ
Chúng ta ai cũng biết hội chứng buồng trứng đa nang đặc trưng được phát hiện nhờ vào xét nghiệm AMH cao trên 7ng. Tức là nếu AMH không cao trên 7ng thì bệnh lý không phải là thể đa nang buồng trứng điển hình đúng nghĩa . Sở dĩ nói như vậy vì có nhiều trường hợp AMH chỉ 3ng nhưng siêu âm ngày 2..
Trong quá trình khám chữa bệnh trên lâm sàng, tôi đã gặp sự tăng giảm kỳ lạ của chỉ số AMH đó là cứ 2 tháng AMH tăng liên tục thì đến tháng thứ 3 xét nghiệm AMH giảm. Trên lý thuyết mà các Bác sỹ dựa vào đế nói với bệnh nhân là AMH không bao giờ tăng và chỉ có giảm theo thời gian, vừa..
Tất cả những vấn đề không có thai liên quan đến rối loạn phóng noãn tức là chu kỳ dài và không xác định được thời điểm trứng rụng ít nhiều đều có liên quan đến AMH cao, tăng dự trữ buồng trứng ngoài ý muốn. Giá trị chuẩn của AMH trong khoảng 2ng đến 6,5ng. Khi AMH vượt ngưỡng 6,5ng thì..
Trong hầu hết các tài liệu bên Tây y , bài giảng y khoa , chúng ta thường chỉ tìm thấy nội dung đại loại như sau : Nồng độ AMH gần như không thay đổi trong suốt chu kì kinh, chỉ giảm dần theo độ tuổi tăng của người phụ nữ và phụ thuộc 1 số yếu tố: chủng tộc, béo phì, tình trạng hút thuốc,..
Đối với các tình huống Tử cung dính và vòi trứng tắc ở trên, Tây y sau khi chụp buồng tử cung và vòi trứng đã chẩn đoán chính xác thì Bác sỹ sẽ lên lịch mổ. Hậu phẫu thuật có tái dính hay vẫn còn dính 1 phần hoặc ứ dịch ; Bác sỹ sẽ cho sử dụng chủ yếu các thuốc nội tiết như Valiera,..
Nét đặc trưng của buồng trứng đa nang nguyên phát là : rậm lông vùng kín, béo bụng, mông đùi, kinh nguyệt trên 3 tháng mới có, AMH thường cao trên 12ng, nếu đã từng kích trứng thì trứng rất khó phát triển và khi phát triển thì lại dễ bị quá kích, tiền sử rối loạn kinh phức tạp và bắt đầu từ..
Cơ thể người đàn ông liên tục tạo ra tinh trùng, tuy nhiên sự tái tạo này không phải ngay lập tức mà cần một quá trình nhất định. Trung bình, một người đàn ông mất khoảng 74 ngày để sản xuất tinh trùng một cách hoàn thiện. Quá trình hình thành tinh trùng này gọi là quá trình sinh tinh. Chính..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
AMH THẤP VÀ GIẢM DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

AMH THẤP VÀ GIẢM DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

15/03/2021 | Tin tức

AMH thấp và dự trữ buồng trứng giảm là chủ đề mà mình không nhớ đây là năm thứ mấy và sau bao nhiêu tháng rồi đã...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 7 Ngày: 78 Tháng: 6184 Tổng truy cập: 670905
Facebook Chat