Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Dịch vụ
Y học hiện đại cho rằng căn nguyên của suy buồng trứng sớm có liên quan đến di truyền, tự miễn dịch, nhiễm trùng và các yếu tố do điều trị, phương pháp điều trị chủ yếu là liệu pháp thay thế hormone HRT. Y học cổ truyền cho rằng bệnh này là bệnh do thận hư chủ yếu, liên quan đến gan và..
Một bài thuốc ứng dụng bên ngoài của y học cổ truyền Trung Quốc để điều trị lạc nội mạc tử cung BUỒNG TRỨNG . Tác giả Sáng chế sử dụng thuốc đắp bụng bên ngoài để điều trị bệnh lạc nội mạc tử cung. Lạc nội mạc tử cung thuộc danh mục "bụng co thắt" của y học cổ truyền Trung..
Buồng trứng là cơ quan quan trọng của phụ nữ, đóng vai trò then chốt đối với khả năng sinh sản và sức khỏe thể chất của chị em, tuy nhiên những năm gần đây tình trạng suy buồng trứng sớm ngày càng phổ biến, vì vậy việc chăm sóc buồng trứng của mình là rất cần thiết đối với các bạn..
Suy buồng trứng sớm POF hoàn toàn có thể chữa khỏi bằng Y học cổ truyền nếu phát hiện sớm . Bài thuốc và Phác đồ điều trị có thể giảm Fsh cao trên 30, 50 thậm chí trên 80 về chuẩn dưới 10 giống như ca bệnh bạn Huyền ( Fsh =96 và AMH= 0,01ng ) mà chúng tôi đã nêu trong website này. Nếu phát hiện..
Phác đồ điều trị buồng trứng đa nang này sẽ giảm bớt AMH cao và quan trọng là giảm bớt AFC đầu kỳ ( số nang thứ cấp đầu kỳ mà bạn siêu âm thấy vào ngày 2 chu kỳ kinh , viết tắt N2ck hay N2vk ) . Vì số nang thứ cấp giảm, nên mỗi nang noãn sẽ nhận được nhiều hơn lượng Fsh phân bổ trên..
U nang buồng trứng là một trong những bệnh lý phụ khoa trong nhiều bệnh lý gây vô sinh nữ giới hàng đầu tại việt nam . U nang buồng trứng gây tụt AMH giảm dự trữ buồng trứng, phá hỏng các nang noãn , giảm chất lượng noãn và rối lọan kinh nguyệt . Thuốc điều trị U nang thì thường là có vị..
Theo đông y , U lạc nội mạc được điều trị căn cứ vào cơ địa vì thế sẽ có nhiều bài thuốc khác nhau phù hợp với cơ địa và thể bệnh mỗi người . Y học cổ truyền dựa vào triệu chứng khai bệnh của từng bệnh nhân mà lập phương chữa. Nhưng thiếu sót của đông y truyền thống là không..
U xơ tử cung, U nang buồng trứng và thống kê tỷ lệ % gây vô sinh : U xơ tử cung thường là u lành tính, đó là bệnh lý phụ khoa phổ biến ở nữ giới, thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản hoặc trong giai đoạn mãn kinh. Theo thống kê, cứ 100 bạn nữ trên 30 tuổi thì có đến 50 bạn mắc u xơ..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
THAI SINH HOÁ

THAI SINH HOÁ

20/10/2022 | Tin tức

Thai sinh hóa tức, là thuật ngữ thường dùng trong hỗ trợ sinh sản. Thuật ngữ thai sinh hoá được dùng với ý nghĩa là có...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 23 Ngày: 42 Tháng: 2798 Tổng truy cập: 723591
Facebook Chat