Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Danh mục bệnh
Thông thường bước ban đầu điều trị suy buồng trứng sớm Fsh cao hay buồng trứng kháng trị sẽ sử dụng liệu pháp HRT hormon thay thế ( Estrogen, Progesterone ) nhằm khôi phục một phần chức năng buồng trứng ( sinh sản và tạo kinh nguyệt ) …tuy nhiên thuốc tây ít nhiều đều có tác dụng phụ nhất là..
Sáng chế này thuộc lĩnh vực kỹ thuật của y học cổ truyền Trung Quốc đặc biệt liên quan đến một chế phẩm y học cổ truyền Trung Quốc có khả năng kích thích sự phát triển nang trứng và ứng dụng của nó. Chế phẩm này có thể thúc đẩy sự phát triển của nang noãn một cách hiệu quả, đồng..
Thuốc cao bổ thận và hỗ trợ mang thai của Trung Y đã được sử dụng trên lâm sàng trong nhiều năm có đặc điểm là có tác dụng chữa bệnh rất tốt, nguyên liệu đều là nguồn thực vật tự nhiên đã được kiểm soát chặt chẽ, có thể uống liên tục trong thời gian dài, tiện dùng dễ mang theo ngày..
AMH không phải là một chỉ số bất định như chúng ta thường nghĩ . AMH sẽ tăng lên khi gặp những điều kiện thuận lợi và giảm đi khi gặp nhiều yếu tố bất lợi . Bài viết này tổng hợp hàng loạt những kiến thức nghiên cứu khoa học và cả nghiên cứu về AMH từ thực nghiệm lâm sàng.
Suy buồng trứng sớm (POI Premature Ovarian Insufficiency) được định nghĩa là tình trạng suy giảm chức năng buồng trứng trước tuổi 40 và là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh ở nữ giới. Nguyên nhân rất phức tạp và cơ chế bệnh sinh không rõ ràng. Phương pháp điều trị chính là liệu..
Xuất phát từ tinh hình thực tế về chữa trị Hội chứng đa nang buồng trứng vốn gặp rất nhiều khó khăn với Tây y cũng như Đông Y trước đây. Phác đồ này được áp dụng bên Trung trong một nghiên cứu quan sát hơn 3000 ca bệnh PCOS có rối loạn phóng noãn, qua phương pháp điều trị mới giúp cho 75%..
Trong những năm gần đây, PCOS trở nên rất phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ trên lâm sàng, đây là hội chứng có nhiều nguyên nhân và biểu hiện lâm sàng đa dạng. Rối loạn kinh nguyệt, vô kinh, không rụng trứng, rậm lông, béo phì, vô sinh kết hợp với phì đại buồng trứng hai bên và thay..
Sử dụng Progesterone/ Duphaston là một trong 7 bí quyết điều trị Hội chứng da nang buồng trứng ( PCOS) và nó cũng thường dùng trong chu kỳ kinh đều nhưng không có phóng noãn ( Vòng kinh không rụng trứng ) .. Nếu tìm hiểu trong các tài liệu , chúng ta sẽ thấy thuốc Duphaston thành phần là Progesterone ( hormon..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 5 Ngày: 42 Tháng: 10121 Tổng truy cập: 907733
Facebook Chat