Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Dịch vụ
Suy buồng trứng sớm thuật ngữ y khoa viết tắt là POF tức là khi chỉ số Fsh của bạn cao trên 12 miu/ ml và AMH của bạn rất thấp cho đến bằng zero 0.01ng. Một bệnh nhân nếu bị suy buồng trứng sớm thì sẽ rất khó có thai tự nhiên. Trên thực tế sác xuất để một bệnh nhân như vậy có thai tự..
Bài thuốc Đông y kết hợp bổ sung hoàng thể/ thuốc Duphaton từ ngày 14 vòng kinh đến 24 vòng kinh là giải pháp rất hiệu quả trong điều trị đa nang buồng trứng có AMH cao. Phác đồ này vừa tránh được suy hoàng thể và ngăn chặn tình trạng xảy thai sớm vốn thường gặp trên bệnh nhân buồng trứng đa..
Đã lâu lắm mình không viết bài về lạc nội mạc tử cung nhưng vì đây là một vấn đề quan trọng gây vô sinh nếu bạn không có kiến thức về nó, vì vậy mình quyết định một lần nữa viết mới về đề tài này. Điều trị U lạc nội mạc không quá khó, nhưng cứ mỗi lần hành kinh máu kinh chảy..
Bài thuốc gia truyền của PAD SG rất khác so với những bài thuốc chữa bệnh đa nang buồng trứng mà các bạn thấy nhan nhản trên internet,vì đây là Bài thuốc nói rất rõ ràng về giảm bớt AMH cao, trong khi các bài thuốc chữa về buồng trứng đa nang thì nhiều mà ít có ai nói hay khẳng định về khả năng..
Đây là một câu hỏi mà trong quá trình làm việc thực tế, khám và chữa bệnh , admin nhận được rất nhiều từ các bệnh nhân. Mà nếu tra tìm tài liệu thì bạn gần như sẽ không thể thấy lời giải đáp. Câu trả lời của Admin sau đây là căn cứ vào thực tế lâm sàng và chính Admin đã tự thống..
Bệnh tuyến giáp có thể làm vòng kinh ngắn hơn bình thường, trứng rụng sớm và ngược lại có thể làm trứng lớn chậm, rụng chậm khiến vòng kinh dài hơn bình thường. Và trong một số tình huống, bệnh nhân có biểu hiện bệnh đa nang buồng trứng là do xuất phát từ bệnh lý tuyến giap gây ra. Bệnh..
Trong Entry này, Admin sẽ đề cập đến một khía cạnh của bệnh lý Buồng trứng đa nang đó là vì sao mà trứng lại xuất hiện nhiều đến mức thành đa nang và lý do trứng không lớn, không rụng. Một khi các bạn hiểu được nguyên lý này, các bạn sẽ thấy đa nang buồng trứng khá đơn giản và thậm chí..
Quá trình hình thành bệnh Đa nang buồng trứng có thể tóm tắt như sau. Đầu tiên là những bạn bị đa nang buồng trứng bẩm sinh có một buồng trứng to hơn và nhiều trứng hơn so với những người khác, mà trứng là đơn vị sản xuất ra chất AMH vì thế AMH của các bạn này cao là lý đương nhiên. Tuy..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
AMH THẤP VÀ GIẢM DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

AMH THẤP VÀ GIẢM DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

15/03/2021 | Tin tức

AMH thấp và dự trữ buồng trứng giảm là chủ đề mà mình không nhớ đây là năm thứ mấy và sau bao nhiêu tháng rồi đã...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 4 Ngày: 67 Tháng: 9314 Tổng truy cập: 596687
Facebook Chat