Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Dịch vụ
AMH có thể cải thiện tăng nhờ vào tăng cường Trao đổi chất và tăng số lượng các vi mạch dẫn đến nuôi buồng trứng tử cung. Tiến sỹ Bác sỹ He Ting sống tại bang Oregon Hoa kỳ là một nhà nghiên cứu và điều trị về lĩnh vực sinh sản hiếm muộn ( Trung Tây y kết hợp ) , ông có nhiều bài viết..
Phần lớn bệnh nhân của chúng ta rất ít được trang bị về kiến thức chung khi đi khám vô sinh hiếm muộn cũng như kiến thức về bệnh tật . Vậy có kiến thức hiểu biết và không có khác nhau như thế nào , bạn hãy xem bài viết ngắn sau đây . Bệnh cấp tính : những bệnh xảy ra đột ngột như..
Có rất nhiều nguyên nhân trong cuộc sống dẫn tới nam giới ngày nay hay gặp tình trạng xét nghiệm tinh dịch đồ có tinh trùng dị dạng bất thường cao, Chính vì điều này ảnh hưởng không nhỏ đến việc sinh con nên họ muốn biết liệu mình có thể tìm ra cách điều trị căn bệnh này không, Hãy cùng..
Ở Việt Nam chúng ta ít khi nghe và biết các trường hợp này, nhưng bên Trung lại gặp rất nhiều và họ có những công trình nghiên cứu lớn tại các Bệnh viện chính quy cũng như hàng chục, nếu không nói là hàng trăm Phác đồ điều trị , công thức Bài thuốc Trung y rất hiệu quả so với Tây y dùng ức..
Thuốc đông y có thể cải thiện tăng dự trữ buồng trứng hay không ? Và nếu có thể cải thiện thì AMH có thể giữ được trong bao lâu mới mãn kinh ? Dự trữ buồng trứng và AMH là hai khái niệm hay một , tuy hai mà một, tuy một nhưng lại là hai . Vì thế riêng AMH có thể khôi phục là câu trả lời..
Y học hiện đại cho rằng căn nguyên của suy buồng trứng sớm có liên quan đến di truyền, tự miễn dịch, nhiễm trùng và các yếu tố do điều trị, phương pháp điều trị chủ yếu là liệu pháp thay thế hormone HRT. Y học cổ truyền cho rằng bệnh này là bệnh do thận hư chủ yếu, liên quan đến gan và..
Một bài thuốc ứng dụng bên ngoài của y học cổ truyền Trung Quốc để điều trị lạc nội mạc tử cung BUỒNG TRỨNG . Tác giả Sáng chế sử dụng thuốc đắp bụng bên ngoài để điều trị bệnh lạc nội mạc tử cung. Lạc nội mạc tử cung thuộc danh mục "bụng co thắt" của y học cổ truyền Trung..
Buồng trứng là cơ quan quan trọng của phụ nữ, đóng vai trò then chốt đối với khả năng sinh sản và sức khỏe thể chất của chị em, tuy nhiên những năm gần đây tình trạng suy buồng trứng sớm ngày càng phổ biến, vì vậy việc chăm sóc buồng trứng của mình là rất cần thiết đối với các bạn..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
THAI SINH HOÁ

THAI SINH HOÁ

20/10/2022 | Tin tức

Thai sinh hóa tức, là thuật ngữ thường dùng trong hỗ trợ sinh sản. Thuật ngữ thai sinh hoá được dùng với ý nghĩa là có...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 12 Ngày: 526 Tháng: 4466 Tổng truy cập: 767590
Facebook Chat