Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Dịch vụ
AMH không phải là một chỉ số bất định như chúng ta thường nghĩ . AMH sẽ tăng lên khi gặp những điều kiện thuận lợi và giảm đi khi gặp nhiều yếu tố bất lợi . Bài viết này tổng hợp hàng loạt những kiến thức nghiên cứu khoa học và cả nghiên cứu về AMH từ thực nghiệm lâm sàng.
Suy buồng trứng sớm (POI Premature Ovarian Insufficiency) được định nghĩa là tình trạng suy giảm chức năng buồng trứng trước tuổi 40 và là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh ở nữ giới. Nguyên nhân rất phức tạp và cơ chế bệnh sinh không rõ ràng. Phương pháp điều trị chính là liệu..
Xuất phát từ tinh hình thực tế về chữa trị Hội chứng đa nang buồng trứng vốn gặp rất nhiều khó khăn với cả Tây y cũng như Đông Y. Tất cả những bệnh nhân PCOS hiện nay nếu điều trị theo Tây y thường sử dụng 2 phương pháp nội khoa : Một là làm IUI : kích trứng bơm tinh trùng với chi..
Trong những năm gần đây, PCOS trở nên rất phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ trên lâm sàng, đây là hội chứng có nhiều nguyên nhân và biểu hiện lâm sàng đa dạng. Rối loạn kinh nguyệt, vô kinh, không rụng trứng, rậm lông, béo phì, vô sinh kết hợp với phì đại buồng trứng hai bên và thay..
Sử dụng Progesterone/ Duphaston là một trong 7 bí quyết điều trị Hội chứng da nang buồng trứng ( PCOS) và nó cũng thường dùng trong chu kỳ kinh đều nhưng không có phóng noãn ( Vòng kinh không rụng trứng ) .. Nếu tìm hiểu trong các tài liệu , chúng ta sẽ thấy thuốc Duphaston thành phần là Progesterone ( hormon..
Suy buồng trứng sớm (POF) là một bệnh đặc trưng bởi vô kinh, vô sinh, thiếu hụt sâu estrogen kèm theo nồng độ FSH, LH ( GnRH gonadotropin) tăng cao ở phụ nữ do một số lý do trước tuổi 40 . Trong những năm gần đây, tỷ lệ mắc POF ngày càng tăng qua các năm, theo thống kê khảo sát dịch tễ học, tỷ..
Vì lần đầu tiên một công thức thuần tuý thảo dược tổ hợp ( Bài thuốc sắc và Bột thuốc bắc ) có thể thúc đẩy nang noãn phát triển đồng thời làm dày Niêm mạc tử cung mà không cần dùng thuốc Tây kích trứng ( Profertil , femara + Progynova ) . Việc này có ý nghĩa lớn ra sao với chúng ta : hàng..
Bài viết hôm nay giới thiệu tới các bạn một công trình nghiên cứu điều trị PCOS rất đáng ứng dụng trong lâm sàng đó là dùng Bài thuốc Trung Y kích noãn phát triển lớn tự nhiên và rụng trứng , không sữ dụng tiêm thuốc rụng trứng ( IVF C5000, Pregnyl 5000 ) và đặc biệt hơn là cơ chế thúc lớn..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
CHẤT LƯỢNG TRỨNG  CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG

CHẤT LƯỢNG TRỨNG CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG

21/09/2023 | Tin tức

Chất lượng trứng là yếu tố quyết định thành công thất bại trorng chu kỳ làm thụ tinh ống nghiệm và chuyển phôi IVF-ET....

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 10 Ngày: 237 Tháng: 4175 Tổng truy cập: 842127
Facebook Chat