Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Tin tức

CHẤP NHẬN BUỒNG TRỨNG AMH THẤP

 

CHẤP NHẬN BUỒNG TRỨNG AMH THẤP

 

Trước khi tham gia điều trị...bạn hãy tự hỏi : " Bạn có yêu thương bản thân mình không ? " . 

Bỏ cuộc….chính là ..thái độ thiếu hiểu biết và thiếu tình thương với chính mình..lý do là : chúng ta ko thể nào chấp nhận được…bệnh tật..tại sao lại xảy ra như thế với mình mà ko xảy ra với người khác.!?

 

Cho nên khi nghe bác sỹ nói: Như cô ..thì chỉ còn nước đi xin trứng mà thôi, thông thường ta sẽ hốt hoảng và thét lên… “ ồ không , không thể nào như thế được …Tôi có làm gì đâu mà phải đi xin trứng . Tại sao không phải là ai khác mà lại là tôi.”

Ta còn tưởng là mình sẽ không thể sống nổi khi nghe hung tin ấy.

 

Và thay vì hãy yêu thương cơ thể hơn…lắng nghe chăm sóc buồng trứng hơn….Thì chúng ta lại vứt bỏ nó…mặc kệ cho nó suy tàn tụt giảm AMH thêm theo thời gian., vì chúng ta ko thể nào hiểu và chấp nhận được cái buồng trứng của ta vì sao lại tệ hại như thế này. chúng ta chỉ biết trách móc buồng trứng của mình mà ko làm gì để cứu lấy nó cả !

 

 

Nhưng rồi chừng vài tuần hay vài tháng sau, chúng ta cũng học được cách chấp nhận sự thật rằng mình đã bị AMH thấp – Suy buồng trứng. Dù cần phải có những phương thuốc thích hợp để chữa trị lâu dài nhưng chắc chắn AMH thấp của bạn sẽ được cải thiện theo thời gian vì ta đã tạo ra được năng lượng hòa thuận với buồng trứng mà ko kháng cự hay ghét bỏ chúng nữa.

 

Theo y học, tiến trình trị liệu đã bắt đầu được thực hiện. Chấp nhận mình AMH thấp là đã can đảm nhìn vào khó khăn của cơ thể trong thực tại để kịp thời cứu giúp.

 

Hãy tưởng tượng..nếu bạn sinh ra một đứa con..mà ko may mắn nó bị tật nguyền..thì bạn chấp nhận hay vứt bỏ nó ? Câu trả lời nằm ở chỗ : vấn đề là trái tim của bạn có đủ lớn để chứa đựng nó hay ko…

 

Tương tự, nếu bạn ko may mắn có một buồng trứng AMH thấp..thì nói gì đi nữa  ..AMH cũng thấp rồi..Vậy chấp nhận cứu nó hay bỏ mặc nó..tùy thuộc tất cả vào sự hiểu biết của bạn !

 

Bạn có yêu thương bản thân mình hay không?

 

Thật ra cũng vì thiếu hiểu biết mà ta đã để cho cơ thể mình xuống cấp trầm trọng. Đến khi nó không còn đủ sức để phục vụ cho ta nữa thì ta lại bực tức , trách móc và căm ghét nó. Đó là thái độ thiếu hiểu biết và thiếu tình thương với chính mình.

 

Có nhiều người tỏ ra rất tự tin khi tuyên bố :“ Tôi còn lâu mới bị  suy buồng trứng “ . Đó là lời tuyên bố rất ngây thơ vì Suy buồng trứng sẽ ko bỏ qua bất kỳ ai dù trước đó họ đã từng sinh con. Mình đã từng gặp rất nhiều những bệnh nhân như vầy..họ ko làm sao tưởng tượng được: " như tôi mà lại suy buồng trứng sao ? ". Tôi đã sinh con một lần rồi cơ mà ! Bởi vì họ vừa mới nhận được kết quả xét nghiệm : AMH thì thấp mà Fsh thì cao . ( AMH = 0,15ng còn Fsh = 27 miu/ml  ngày 2 chu kỳ kinh)

 

 

Nên nhớ những điều kiện đưa tới sự thành công trong điều trị có khi nằm ngoài tầm tay, ta ko thể cưỡng ép nó đến khi chưa tìm ra được Phác đồ đúng đắn , nhưng phần lớn chúng ta đã chấp nhận luôn thất bại rồi, khi nghe bác sỹ nói và tự bỏ cuộc.

 

Vì sao bạn lại cư xử với bản thân mình như vậy !? Vì sao bạn lại khắc nghiệt với chính mình và bỏ rơi nó ? Vì sao bạn ko cho cuộc đời mình thêm hy vọng ...mà lại vứt hết niềm tin chỉ vì sau khi nghe bác sỹ nói...Bác sỹ dù sao cũng ko phải là người sẽ cùng bạn đồng hành suốt cuộc đời...mà là chính bạn !

 

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC AN ĐƯỜNG

Địa chỉ: Hẻm 7A/43, Phòng Khám Số 71 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, HCM

 

Điện thoại/ Zalo tư vấn : 0906 782 538 


Email: buthoaycanh@gmail.com


Website: benhsuybuongtrung.vn

 

 

Tin tức khác
 導樂大陸3

導樂大陸3

導樂大陸3 導樂大陸3 導樂大陸3
THAI SINH HOÁ

THAI SINH HOÁ

Thai sinh hóa tức, là thuật ngữ thường dùng trong hỗ trợ sinh sản. Thuật ngữ thai sinh hoá được dùng..
BÀI THUỐC CHỮA VIÊM PHẾ QUẢN MÃN TÍNH

BÀI THUỐC CHỮA VIÊM PHẾ QUẢN MÃN TÍNH

Ho đàm nhiều do tăng xuất tiết chất nhầy ở cây phế quản giữa ngực, đàm trắng nhớt dính hoặc..
AMH THẤP VÀ GIẢM DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

AMH THẤP VÀ GIẢM DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

AMH thấp và dự trữ buồng trứng giảm là chủ đề mà mình không nhớ đây là năm thứ mấy và sau bao..
KHÔNG CÓ KINH NGUYỆT THÌ NỘI TIẾT RA SAO

KHÔNG CÓ KINH NGUYỆT THÌ NỘI TIẾT RA SAO

Kinh nguyệt là kết quả của quá trình rụng trứng, sau 2 tuần mà ko thụ tinh, thì cuối kỳ nội mạc tử..
BẠN BIẾT GÌ VỀ HOCMON NỮ VIẾT TẮT E2

BẠN BIẾT GÌ VỀ HOCMON NỮ VIẾT TẮT E2

Vì đặc điểm của E2 là giữ nước, giữ muối, tạo mô mỡ..nên: E2 cao thì dễ tăng cân..cho nên ta..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
THAI SINH HOÁ

THAI SINH HOÁ

20/10/2022 | Tin tức

Thai sinh hóa tức, là thuật ngữ thường dùng trong hỗ trợ sinh sản. Thuật ngữ thai sinh hoá được dùng với ý nghĩa là có...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 15 Ngày: 516 Tháng: 4456 Tổng truy cập: 767581
Facebook Chat