Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Dịch vụ

PHÁT HIỆN MỚI VỀ CHẤT LƯỢNG TRỨNG

 

PHÁT HIỆN MỚI VỀ CHẤT LƯỢNG TRỨNG

 

Entry cực kỳ quan trọng mở đường cho một hướng điều trị mới để tăng chất lượng noãn trứng. Thay vì lâu nay chúng ta cứ chăm chăm vào bồi bổ bằng vitamin, nuôi dưỡng bằng TPCN...nhưng kết quả trứng được tạo ra vẫn không tốt. Để dễ hiểu hơn về vấn đề này chúng ta hãy xem 02 ví dụ sau đây :

 

 

Cơ sở hạ tầng và cấu trúc thượng tầng :

 

Cơ sở hạ tầng là đường xá giao thông thật ra ko đến nỗi tồi..năm nào chúng ta cũng đổ tiền của vào xây dựng nâng cấp mở rộng..v.v….đường xá nếu so với 10 năm trước thôi thì đã hiện đại hơn rất nhiều…Nhưng vấn ko giải quyết được kẹt xe…Vậy cái gốc của rắc rối nằm ở đâu ?

 

Nguyên nhân vì Cấu trúc thượng tầng : ở quê nông thôn trước đây thiếu công ăn việc làm, lương thấp, người dồn về thành phố xin việc lương cao..dẫn đến mất cân bằng dân số khu vực vùng miền giữa nông thôn và thành thị. Giờ cao điểm lượng xe rất lớn dồn về trung tâm. Như vậy cho dù nâng cấp cơ sở hạ tầng vẫn ko giải quyết được vấn đề. Tuy nhiên hiện nay khu công nghiệp có xu hướng chuyển về nông thôn..và điều này sẽ giúp phân bố lại khu vực dân cư .

 

Các bạn nghĩ xem..Nếu trứng mà nhiều và dồn ứ lại thế này..thì Chất lượng trứng sẽ như thế nào ? 

 

Tiền vốn trong dân: không hề ít,có thể lên đến hàng trăm ngàn tỷ….nhưng lại tập trung vào một nhóm bộ phận nào đấy…trong khi nhiều khu vực đời sống dân cư rất thấp..chưa nói đến thiệt hại do tham nhũng , hoặc do nhiều quyết định sai từ cấp thượng tầng... như vụ án Đinh La Thăng chẳng hạn hay nhiều Đại Án ngàn tỷ khác gây thất thoát thiệt hại cả hàng ngàn tỷ mỗi năm , thay vì hàng chục ngàn người dân hay người bệnh sẽ được hưởng phúc lợi xã hội. Mỗi khi chúng ta kêu gọi đóng góp từ toàn xã hội vì người nghèo, người bệnh..thật chả đáng là bao so với số tiền bị mất này.

 

 

Như vậy chắc các bạn đã hiểu ra phần nào…chất lượng trứng tụt giảm ko hẳn vì thiếu chất dinh dưỡng. Vì sao rất nhiều bệnh nhân uống Elevit, uống Fertility for women, ăn thịt bò, tổ yến sào, sơn hào hải vị ra sức tẩm bổ mà ko cải thiện được chất lượng…vì đơn giản cơ thể bạn đâu có thiếu vitamin, khoáng chất….chế độ ăn hàng ngày hiện nay của chúng ta thật ra ko đến nỗi nào….mà chất lượng trứng vẫn kém dù bạn ra sức tẩm bổ , phần bạn bổ dưỡng thêm vào sẽ chuyển sang mỡ thừa tại bụng mông đùi làm bạn béo thêm .

 

Chất lượng trứng kém sa sút còn vì lỗi của bộ máy sản xuất, lỗi lập trình phần mềm, lỗi cơ cấu tổ chức, lỗi cấu trúc, lỗi kỹ thuật..tức là lỗi của chính quá trình sản xuất trứng…chứ ko phải đơn giản vì thiếu chất bổ. Những người dân sống ở miền núi quanh năm ngô khoai sắn..nhưng rất mắn con…Vì sao ?

 

Bạn ra sức ăn uống, cung cấp vitamin như Obimon, Ovaboots, Ovumcare, Fertility blend for women..v.v.….nhưng sản phẩm đầu ra là trứng vẫn kém…vì trục trặc ở khâu kỹ thuật . Quá trình sản xuất phát triển nang noãn phải trải qua ít nhất 4 giai đoạn biệt hóa phân bào = 4 khâu kỹ thuật , bạn gặp lỗi chính là ở đây, chứ ko phải do nguồn nguyên liệu đầu vào.

 

Vitamin tổng hợp nói chung...đều ko phải là thánh dược bổ trứng như PR...và ko phải lúc nào cũng hiệu quả 

 

Đấy là lý do vì sao có bạn chọc hút được 25 trứng mà chỉ tạo ra 3 phôi. Có bạn chọc hút được 9 trứng mà chỉ có 1 phôi. Vì sao bạn làm IVF 5 lần hỏng..lần 6 mới thành công..là đây. Vì sao trứng bạn ko có nhân noãn, còn gọi là nang trống âm chỉ có dịch nước, trứng ko thụ tinh..cũng là ở đây.

 

Một bạn...nick zalo Phương Thành..bệnh nhân của mình..AMH = 2,5ng ko hề thấp..nhưng năm 2016 làm IVF lần 1 tại BV Từ Dũ sài gòn..kích lên được 11 trứng mà chỉ thu được 1 phôi trung bình....Sau đấy qua bạn bè giới thiệu bắt đầu uống thuốc mình cải thiện noãn theo hướng của Entry này...2 tháng sau làm IVF lần 2 tại Hà Nội..lần này kích lên 15 trứng..chọc hút được 12 trứng..tạo được 6 phôi tốt..trong đấy 4 phôi rất tốt N3...mà quan trọng là trong 2 tháng điều trị bạn này ko hề uống Vitamin tổng hợp...chỉ đơn thuần uống thuốc bắc và axit folic 5mg mình kê + chế độ ăn cũng ko có gì đặc biệt.

 

Một bạn khác là Thanh Oxu..theo nick Zalo....dù AMH ko cao chỉ 1,3ng...Nhưng kết quả IVF tháng 6 /2018 vừa qua được 8 phôi ngày 5/ trên tổng số 15 trứng..thì gần như là kỷ lục trong phòng cùng làm IVF đợt đấy bên BV Sư Vạn Hạnh sài gòn Q10...ko bạn nào đạt được dù AMH của họ nhiều người còn cao hơn bạn Thanh nhiều. Nên nhớ trước đấy bạn Thanh này đã IVF 1 lần hỏng..kết quả lần trước tệ hơn lần này nhiều. 

 

Điều này chứng minh quan điểm là muốn tăng chất lượng trứng thì phải tác động vào cấu trúc thượng tầng, vào qui trình sản xuất trứng chứ ko phải là cung cấp đơn thuần chất dinh dưỡng cho buồng trứng.

 

Và hướng điều trị mới là Sửa cấu trúc tác động vào bản thân qui trình sản xuất để tăng khả năng cải thiện noãn.

Bài thuốc tăng AMH lâu nay ko phải là bài thuốc cung cấp chất bổ theo kiểu uống MultiVitamin như bạn nghĩ mà chính là bài thuốc tác động vào cơ chế cấu trúc để sản xuất ra sản phẩm tốt là noãn trứng tốt. Bài thuốc này thúc đẩy tuần hoàn máu về buồng trứng, làm giãn mạch, chống co thắt, chống huyết khối nên sẽ giúp buồng trứng hoạt động hiệu quả hơn. Còn các bạn uống Vitamin như hình trên thì mới chỉ là ở cấp độ thấp nhất..cung cấp 1 số chất...nhưng bộ máy sản xuất là buồng trứng và cơ chế sản xuất có lỗi thì Vitamin không sửa chữa được.

Để cho các bạn dễ hình dung hơn, tôi đưa ra ví dụ sau : Tại sao Việt nam cũng sử dụng nguyên liệu bột làm bánh ngoại nhập và máy móc nhập khẩu nhưng sản phẩm làm làm ra bánh qui vẫn thua bánh qui của Đan Mạch nhập khẩu nguyên hộp. Đấy là vì qui trình làm bánh sản xuất pha chế nhào bột còn có bí quyết riêng mà người ta không tiết lộ. Cho nên cho dù bạn có uống Elevit hay Ovaboots là thuốc bổ trứng thì trứng vẫn chẳng tốt lên là như thế !

 

 

Nếu quan niệm chỉ việc mua Vitamin về, TPCN về uống vào là chất lượng trứng tốt lên ngay thì hơi ấu trĩ...vì như thế thì các Doanh nghiệp làm bánh cũng đều có thể nhập nguyên liệu và máy móc về rồi sản xuất ra bánh ngon như bên Pháp chăng !? Chỉ đơn giản vậy sao...Như vậy hẹp mạch máu, co thắt, huyết khối buồng trứng..rồi bệnh lý U lạc làm tụt giảm chất lượng noãn thì giải quyết sao đây !

Chất lượng trứng kém là nguyên nhân dẫn đến kết quả phôi xấu, phôi ít, chuyển phôi hỏng….ko chỉ xảy ra trên người AMH thấp mà ngay cả các bạn AMH cao trên 2ng…trên 3ng..trên 5ng lẽ ra phải có thai tự nhiên hoặc TTON phải thành công…Nhưng họ làm TTON 2 lần thậm chí 3 lần, vẫn hỏng như thường. Nhiều bạn AMH cao mà  chọc hút được 18 trứng chỉ tạo ra 2 phôi..hay 25 trứng mà 3 phôi khá.

Đừng ngần ngại Alo cho chúng tôi khi chất lượng trứng của bạn kém ! Mọi tư vấn là hoàn toàn miễn phí !

 

 

Hiện nay lĩnh vực nghiên cứu và điều trị của Phòng khám tập trung vào : 

 

1/ Cứu suy buồng trứng cho những bạn bị Fsh cao kèm AMH thấp bằng cách điều trị giảm Fsh trước , tránh cho buồng trứng bị kích thích liên tục bởi hocmon Fsh . Sau đó bài thuốc sẽ giúp tăng AMH ở những bạn chưa bị phá hỏng hoàn toàn buồng trứng.

2/ Điều trị bảo tồn và kéo dài tuổi mãn kinh cho các bạn bị giảm dự trữ buồng trứng bằng phương pháp tăng AMH. Sẽ giải trình trong bài viết khác.,

3/ Điều trị Đa nang buồng trứng AMH cao, tỷ số LH/ Fsh lớn hơn 2  bằng cách giảm AMH , giảm hocmon nam cao, tăng đáp ứng của buồng trứng trước kích thích với lượng Fsh nhỏ.

4/ Điều trị đột biến gien xảy thai do thiếu hoặc không chuyển hoá axit folic trên bệnh nhân có nền AMH thấp.

5/ Điều trị lạc nội mạc buồng trứng tử cung, U nang buồng trứng gây tụt AMH và giảm chất lượng trứng

 và nhiều tình huống khác như : Nội mạc tử cung mỏng , chỉ số NK cao gây khó chuyển phôi, ...

 

Nam giới bị quai bị suy tinh hoàn có Fsh cao, thiểu tinh hay vô tinh. Nam giới bị giãn tĩnh mạch thừng tinh gây giảm chất lượng tinh trùng.

Nam giới bị đứt gãy tinh trùng có chỉ số DFI cao, trùng dị dạng gây hỏng phôi, không có tim thai, sảy thai sớm, lưu thai  ..v..v

 

 

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC AN ĐƯỜNG

Địa chỉ: Hẻm 7A/43, Phòng Khám Số 71 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, HCM

 

Điện thoại/ Zalo tư vấn : 0906 782 538 


Email: buthoaycanh@gmail.com


Website: benhsuybuongtrung.vn

 

 

Dịch vụ khác
PHÁC ĐỒ MỚI ĐIỀU TRỊ SUY BUỒNG TRỨNG SỚM

PHÁC ĐỒ MỚI ĐIỀU TRỊ SUY BUỒNG TRỨNG SỚM

Thông thường bước ban đầu điều trị suy buồng trứng sớm Fsh cao hay buồng trứng kháng trị sẽ sử..
ĐIỀU TRỊ TRỨNG BÉ NIÊM MẠC TỬ CUNG MỎNG

ĐIỀU TRỊ TRỨNG BÉ NIÊM MẠC TỬ CUNG MỎNG

Sáng chế này thuộc lĩnh vực kỹ thuật của y học cổ truyền Trung Quốc đặc biệt liên quan đến một..
BÀI THUỐC TĂNG KHẢ NĂNG THAI TỰ NHIÊN

BÀI THUỐC TĂNG KHẢ NĂNG THAI TỰ NHIÊN

Thuốc cao bổ thận và hỗ trợ mang thai của Trung Y đã được sử dụng trên lâm sàng trong nhiều năm có..
BÍ MẬT AMH TĂNG GIẢM

BÍ MẬT AMH TĂNG GIẢM

AMH không phải là một chỉ số bất định như chúng ta thường nghĩ . AMH sẽ tăng lên khi gặp những..
THUỐC TĂNG AMH HỖ TRỢ CẢI THIỆN DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

THUỐC TĂNG AMH HỖ TRỢ CẢI THIỆN DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

Suy buồng trứng sớm (POI Premature Ovarian Insufficiency) được định nghĩa là tình trạng suy giảm chức năng..
 ĐIỀU TRỊ BUỒNG TRỨNG ĐA NANG CẢI TIẾN

ĐIỀU TRỊ BUỒNG TRỨNG ĐA NANG CẢI TIẾN

Xuất phát từ tinh hình thực tế về chữa trị Hội chứng đa nang buồng trứng vốn gặp rất nhiều khó..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

04/02/2024 | Tin tức

Viêm tuyến tiền liệt là một bệnh lý thường gặp của hệ sinh sản nam giới, thường biểu hiện dưới dạng viêm tuyến...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 8 Ngày: 89 Tháng: 6463 Tổng truy cập: 893704
Facebook Chat