Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Tin tức

BỘT THƠM MIỆNG KHỬ HÔI TRẮNG SÁNG RĂNG

 

 

THOMICHARA THƠM MIỆNG KHỬ HÔI TRẮNG SÁNG RĂNG

ĐA CÔNG DỤNG ĐA CÁCH DÙNG - KÍCH THÍCH TIÊU HOÁ

PHÚC AN  ĐƯỜNG BÀO CHẾ

 

Giải thích các vị thuốc trong SP  : 

Sản phẩm THOMICHARA này xuất xứ từ một Bài thuốc chữa rối loạn tiêu hoá bên Trung : BÌNH VỊ TÁN , gia giảm thêm các vị thuốc chữa bệnh răng miệng. Có rất nhiều Phiên bản của sản phẩm này , ví dụ nếu muốn chuyên trị về sâu răng nhức răng ta tăng vị thuốc ĐX lên , nếu muốn tăng hương thơm khử hôi miệng ta thêm nhiều vị thuốc HXC, muốn chữa răng lung lay do thận yếu gốc răng yếu ta tăng cường vị thuốc GSB ..v.v. 

Sau đây là vài vị thuốc trong Công thức : 

6. Thuỷ xương bồ :  Uống có tác dụng xúc tiến sự phân tiết các dịch tiêu hóa và hạn chế sự lên men không bình thường của dạ dày và ruột...thảo dược xương bồ xay bột rắc vào gốc cây, đồ vật, cánh cửa có mối là mối bỏ đi hết. Còn dùng làm bột thuốc đánh răng giúp răng chắc khoẻ. Đơn thuốc có xương bồ. Viên roter (chữa đau dạ dày) và lợi tiểu, đào thải độc tố cơ thể, điều hòa nhịp tim, làm dịu hệ thần kinh trung ương.  Thủy xương bồ đã ghi tên mình vào danh sách các thảo dược quý hiếm.  

7. Quả cau

Caption

có chứa nhiều các chất chống oxy hóa cực mạnh và vô cùng có lợi cho răng miệng, hạn chế các bệnh về răng, nướu, lợi,… như: Tannin, Lignin, tinh dầu,… Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra hiệu quả của các chất chống oxy hóa này lên việc chống sâu răng vào tủy, hạn chế mảng bám và làm trắng răng hiệu quả, nhanh chóng nhờ cơ chế kháng khuẩn, diệt trùng, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập.

  

8. Tiểu hồi hương : mỗi ngày nhai 7 hạt tới già cũng ko sâu răng ..... 

Caption

 và còn rất nhiều các vị thuốc khác trong Công thức đặc biệt này của chúng tôi dùng để chăm sóc răng miệng cho các khách hàng của Phòng Khám Phúc An Đường Sài Gòn. 

 

Công thức Toa thuốc : kích thích tiêu hoá trị hôi miệng, sâu răng , răng yếu, chảy máu chân răng, nhiệt miệng do herpes… có tác dụng : giúp chắc răng , ngừa sâu giảm đau sưng viêm nướu, khử hôi miệng cho hơi thở thơm mát …Rất đặc biệt là Răng lung lay dùng thường xuyên sau 7 ngày có thể chắc lại

Thành phần thảo dược : đinh hương, kim ngân hoa, sa nhân, bạch khấu, binh lang, hương thảo khô v..v...   công thức nhiều vị thuốc Bắc , vừa pha uống lại vừa súc miệng cho thơm miệng khử hôi,   đặc biệt ở chỗ nó ngăn ngừa sâu răng , chảy máu nướu răng và chữa cả bệnh dạ dày chậm tiêu sình bụng chướng bụng ỉa chảy lạnh bụng.

Vì thế mỗi nhà đều nên có một vài chai dành trong tủ y tế , nó không phải thuần tuý là súc miệng cho thơm miệng khử hôi như các sản phẩm Nước súc miệng trên thị trường. Mà nó là một sản phẩm còn có tính năng điều trị cả bệnh tiêu hoá Vì xuất xứ của nó từ một Bài thuốc đông y chữa rối loạn tiêu hoá . 

 

Hôi miệng thường do 2 nguồn gốc : một là từ chính khoang miệng do vi khuẩn hay nha chu và hai là từ dạ dày ruột lên. Công thức Bài thuốc làm thơm miệng khử hôi này có rất nhiều vị thuốc kích thích tiêu hoá có tác dụng tăng tốc tiêu hoá thức ăn tại dạ dày và đẩy xuống ruột cho nên có thể chữa chậm tiêu lạnh bụng sình bụng chướng bụng , ngộ độc thức ăn tiêu chảy nhẹ rất đa năng.Ngoài ra hễ cảm lạnh trúng gió đau bụng ăn uống không tiêu, tháo dạ ỉa chảy xúc 1 thìa cafe bột này uống , 2 tới 3 lần/ ngày sẽ có hiệu nghiệm ngay !

 

SỬ DỤNG THOMICHARA THƠM MIỆNG KHỬ HÔI TRẮNG SÁNG RĂNG

 Chúng tôi cung cấp bột thuốc Bắc nguyên chất loại cao cấp, các bạn có thể biến tấu ra rất nhiều cách dùng như sau : 

Cách 1: súc miệng và uống giúp thơm miệng sau nhiều giờ .Admin đã dùng. 

  1. Súc miệng khô: sáng ngủ dậy miệng đang còn hôi, xúc ngay nửa thìa café bé ( cỡ 1 thìa ăn sữa chua ) cho vào miệng và dùng lưỡi miết chà xát 2 hàm răng trên dưới, mặt trong ngoài, giống như đánh răng khô. Bạn sẽ thấy ngay 1 cảm giác rất sướng là 2 hàm răng sau đó sạch bóng trơn kin kít.  
  2. Uống : Tiếp theo, lại xúc nửa thìa bột cho vào miệng ( hoà pha vào nước) , hớp 1 ngụm nước ngậm và nuốt từ từ. Mục đích là khử mùi hôi của thức ăn thừa sâu từ dạ dày và ruột, kích thích tiêu hoá ,cân bằng hệ vi sinh .  Cách 1 là cách tối ưu và hiệu quả lâu nhất vì có tính điều trị sâu tận nguồn gốc bên trong dạ dày ruột chứ không chỉ phần khoang miệng răng bên trên. Với những bạn có hệ tiêu hoá kém, chậm tiêu hay chướng hơi sình bụng, tiêu chảy phân không thành khuôn thì chỉ 1 tuần bạn sẽ hết chứng bệnh này,
  3. bởi vì đây là một Bài thuốc Bắc điều trị rối loạn tiêu hoá  Còn nếu bạn chỉ súc miệng, hương thơm  lưu không lâu từ 1 giờ tới 3 giờ ( phụ thuộc vào sau đó bạn có ăn uống gì thêm át mùi không ) và không có tính năng chữa trị. Nếu những bạn hay bị táo bón : Hãy dùng thêm sản phẩm nhuận trường chống táo bón của Phúc An Đường chúng tôi  
  4.  
  5. Những cách sau dành cho các bạn thích khám phá thêm tính năng sản phẩm
  6. Cách 2. Ngâm rượu có thể dùng tới 2, 3 tháng : giống thuốc Bắc ngâm rượu vừa uống vừa súc miệng. Một hộp thuốc Bột + 1 xị rượu tốt 250mL/ ngâm 5 ngày là dùng. Mỗi lần dùng pha 5 - 10mL với 20 hay 40mL pha loãng hay đăc ,  dùng 2 lần/ ngày  tuỳ bạn cảm thấy phù hợp nhất .

Cách 3. Đánh răng :  trộn 1 ít kem với 1 thìa café bột và đánh răng bình thường. Vì dùng thuốc là chính nên bạn không cho nhiều kem, chỉ dùng kem làm chất dính . 

Cách 4. Làm gia vị  : 30 g muối ăn rang khô giã nhuyễn trộn dều cùng bột thuốc 60g bạn sẽ có hỗn hợp gia vị 90g, dùng chấm các loại xoài chua , cóc ổi , khế … vùa sạch răng thơm miệng và chữa trị cả bệnh tiêu hoá kém .

Như đã trình bày, Đây là sản phẩm rất đặc biệt của chúng tôi  vì ăn được, uống được, súc miệng đánh răng được …đa năng đa cách dùng . Giống như một thang thuốc Bắc thu nhỏ ở dạng bột. Trưa nay sau khi ăn 1 góc Bánh Trung Thu, tự nhiên tôi thấy nhâm nhẩm đau bụng bèn xúc luôn 1/2 thìa cafe  bột hoà vô nước ấm uống hết. Khoãng 10 phút sau thấy êm ngay . Vì công thức có các vị thảo dược làm ấm dạ dày và ruột, kích thích tiêu hoá , chống chướng hơi trong ruột , một số bạn sau khi uống thấy đi đại tiện nhanh hơn và dễ hơn. 

 

Sản phẩm này không bán thương mại, chỉ dùng nội bộ cho các quí khách bệnh nhân của phòng khám, không quảng cáo trên các nền tảng mạng XH như Fb, ZaLo.

 

P/S: một người bạn của Admin cho biết vừa đi làm trắng răng ( mài răng ốp trắng ) hết 70tr nguyên hàm trên dưới, do răng bị ố vàng nặng …

Vậy vì sao răng chúng ta bị ố vàng, xỉn màu , sâu răng, răng lung lay … Tất cả là do quá trình răng bị Oxy hoá tấn công.

Giống như sắt thép, inox ban đầu sáng mới nhưng sau khi phơi mưa nắng bị Oxy hoá bào mòn sẻ ngả màu xỉn đi.

Răng người cũng vậy, quá trình Oxy hoá khử khiến men răng bị mòn , bề mặt răng lồi lõm và nhám … làm răng ko còn trắng sáng, đồng thời vi khuẩn dễ xâm nhập vào sâu bên trong gây sâu răng, viêm tuỷ, …lung lay chân răng …v.v.

THOMICHARA THƠM MIỆNG CHẮC RĂNG 

 

Các vị thuốc Bắc trong sản phẩm có điểm ORAC rất cao , tức là khả năng chống Oxy hoá mạnh sẽ chống lại tác nhân Oxy hoá gây bào mòn men răng …từ đó giúp răng bóng Trắng sáng, loại bỏ mảng bám nha chu ( khi bạn chấm bột đánh răng hàng ngày )  , trừ khử sâu răng và giúp răng chắc khoẻ, nhiều ông cụ bà cụ 90 tuổi răng còn chắc hơn thanh niên nhờ họ sử dụng phương pháp truyền thống dù thực tế họ ngày xưa rất ít dùng kem đánh răng !

 

THƠM MIỆNG CHẮC RĂNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CỦA PK PAD SG

 

Quay trở lại phần đầu bài viết : tuỳ theo yêu cầu của nhóm người dùng mà Admin có thể bào chế riêng ra nhiều phiên bản THOMICHARA , có loại chuyên dụng trị sâu săng nhức răng giảm đau gây tê, có loại tăng cường thơm miệng, có loại dành cho uống chữa tiêu hoá kém ( nguyên nhân hôi miệng là do thức ăn chậm tiêu trong dạ dày sẽ lên men thối và đ i ngược lên khoang miệng ) vì thế chữa bệnh từ hệ tiêu hoá mới giải quyết nguyên nhân chính làm hôi miệng nhé .Ngoài ra thì nha chu bám lâu ngày cũng gây ra mùi rất thối khi chúng ta xỉa tăm vào kẽ răng , dùng sản phẩm có vị thuốc DX chuyên diệt khuẩn trị dứt mùi hôi này và sau cùng bạn cũng nên đi khám kiểm tra nha chu nhé ! 

 

Địa chỉ: Hẻm 7A/43, Phòng Khám Số 71 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, HCM

 

Điện thoại/ Zalo tư vấn : 0906 782 538 & 037534.6898


Email: buthoaycanh@gmail.com  

 

Website: benhsuybuongtrung.vn

 

Tin tức khác
ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

Viêm tuyến tiền liệt là một bệnh lý thường gặp của hệ sinh sản nam giới, thường biểu hiện..
CHẤT LƯỢNG TRỨNG  CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG

CHẤT LƯỢNG TRỨNG CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG

Chất lượng trứng là yếu tố quyết định thành công thất bại trorng chu kỳ làm thụ tinh ống nghiệm..
CHIA SẺ VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN THẦN TỐC

CHIA SẺ VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN THẦN TỐC

Làm sao có thể giảm cân nhanh lấy lại vóc dáng mà lại không có hại cho sức khoẻ , không cần dùng..
VÌ SAO TRỨNG BỊ THOÁI HOÁ PHÔI KÉM

VÌ SAO TRỨNG BỊ THOÁI HOÁ PHÔI KÉM

Hiện nay khoa học biết rằng khi tuổi phụ nữ ngày càng tăng sẽ dẫn đến sự gia tăng các bất thường..
THUỐC CẢI THIỆN AMH THẤP

THUỐC CẢI THIỆN AMH THẤP

AMH thấp luôn đi kèm với giảm dự trữ buồng trứng DOR. Tăng AMH hay cải thiện chỉ số AMH từ lâu nay..
BUỒNG TRỨNG GIÀ NHANH VÌ SAO

BUỒNG TRỨNG GIÀ NHANH VÌ SAO

Vì sao tế bào trứng ( nang noãn nguyên thủy ) có thể tồn tại ở chế độ chờ " Pause " tới 50 năm đó..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

04/02/2024 | Tin tức

Viêm tuyến tiền liệt là một bệnh lý thường gặp của hệ sinh sản nam giới, thường biểu hiện dưới dạng viêm tuyến...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 15 Ngày: 292 Tháng: 634 Tổng truy cập: 876957
Facebook Chat