Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
U NANG BUỒNG TRỨNG LÀNH TÍNH
U nang buồng trứng là một trong những bệnh lý phụ khoa trong nhiều bệnh lý gây vô sinh nữ giới hàng đầu tại việt nam . U nang buồng trứng gây tụt AMH giảm dự trữ buồng trứng, phá hỏng các nang noãn , giảm chất lượng noãn và rối lọan kinh nguyệt . Thuốc điều trị U nang thì thường là có vị..
Hàng ngàn bạn gái bị vô sinh hiếm muộn vì tụt giảm AMH trong đó không biết bao nhiêu người nguyên nhân bởi U nang buồng trứng. Càng ngày tôi càng được tiếp xúc với những bệnh nhân thế này, u nang buồng trứng một bên hay 2 bên. Chờ mãi không thấy mang thai đi khám phát hiện AMH gần sát zero. Làm IVF..
U nang buồng trứng là 1 loại U lành Tính hay gặp trong các bệnh phụ khoa, vì thế các bạn ko phải quá lo lắng về nó nếu xét về khía cạnh nguy hiểm đến tính mạng. Trên lâm sàng, chứng trạng U nang ko rõ rệt, nhiều người tình cờ đi siêu âm buồng trứng mới phát hiện ra. Lúc U sưng to thì bụng..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
THAI SINH HOÁ

THAI SINH HOÁ

20/10/2022 | Tin tức

Thai sinh hóa tức, là thuật ngữ thường dùng trong hỗ trợ sinh sản. Thuật ngữ thai sinh hoá được dùng với ý nghĩa là có...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 18 Ngày: 534 Tháng: 4474 Tổng truy cập: 767599
Facebook Chat