Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
SUY BUỒNG TRỨNG Ở NỮ GIỚI
Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng ta thường thấy đau khổ buồn chán và thất vọng " này cho chính tôi cũng như cho các bệnh nhân một cách ngắn nhất, giản dị nhất, dễ hiểu nhất … mặc dù với 3 tấm bằng Đại..
AMH thấp và dự trữ buồng trứng giảm là chủ đề mà mình không nhớ đây là năm thứ mấy và sau bao nhiêu tháng rồi đã ngồi viết về đề tài này. Một đề tài đã trở nên quen thuộc đến nỗi mà cách tăng AMH lên hiện giờ hàng trăm ngàn bạn đều biết như 1 việc hiển nhiên thông qua chế độ ăn..
Vì đặc điểm của E2 là giữ nước, giữ muối, tạo mô mỡ..nên: E2 cao thì dễ tăng cân..cho nên ta thấy nhiều người DNBT béo phì thừa cân. E2 thấp thì kém tạo mô mỡ, cho nên đa số AMH thấp thì gầy nhẹ cân.
Như chúng ta đã biết về nhóm các bệnh nhân suy giảm dự trữ buồng trứng, suy buồng trứng sớm đều có biểu hiện giảm hóc mon nữ E2..tình trạng này kéo dài lâu ngày sẽ khiến cơ thể và buồng trứng lão hóa rất nhanh. Bên cạnh việc thuốc men bổ sung hocmon nữ và khôi phục chức năng buồng trứng..
AMH vẫn có chưa phải bằng zero, nhưng kinh nguyệt lại không có, đây là một trong những tình huống it gặp trên lâm sàng. Bệnh nhân vô kinh, hoàn toàn không có kinh nguyệt từ tết 2018 đến nay – tháng 09/2018. Suốt 8 tháng bặt kinh ko thấy, trong khi xét nghiệm AMH = 0,35ng và một điều tất nhiên cũng quan..
Ngày nay, nhiều phụ nữ mải mê công việc hoặc chưa gặp được người đàn ông của đời mình nên lỡ đi cơ hội làm mẹ. Về mặt sinh học, số lượng và chất lượng trứng giảm mạnh khi tuổi của người phụ nữ càng cao. Nhất là khi bạn gái đó mắc thêm những bệnh lý về buồng trứng gây tụt AMH..
Buồng trứng và tinh hoàn là cơ quan sinh sản duy trì nòi giống của cả nam và nữ. Cho nên suy buồng trứng hay suy tinh hoàn tất nhiên sẽ dẫn đến vô sinh. Buồng trứng sản xuất ra trứng , còn tinh hoàn sản xuất ra tinh trùng. Buồng trứng sản xuất ra hocmon nữ Estradiol , còn tinh hoàn sản xuất ra hocmon nam..
Cho đến ngày hôm nay ở thời điểm hiện tại 12/ 2018 tôi có thể viết Entry mạnh dạng nói lên điều này. Nghiên cứu bệnh suy buồng trứng , giảm dự trữ trứng từ hơn 10 năm trước và đã chữa cho khá nhiều ca thành công, nên tôi biết chi tiết con đường đi đến đích mà các bạn sẽ phải trải qua...
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 21 Ngày: 228 Tháng: 6599 Tổng truy cập: 924532
Facebook Chat