Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
SUY BUỒNG TRỨNG Ở NỮ GIỚI
Vì đặc điểm của E2 là giữ nước, giữ muối, tạo mô mỡ..nên: E2 cao thì dễ tăng cân..cho nên ta thấy nhiều người DNBT béo phì thừa cân. E2 thấp thì kém tạo mô mỡ, cho nên đa số AMH thấp thì gầy nhẹ cân.
Như chúng ta đã biết về nhóm các bệnh nhân suy giảm dự trữ buồng trứng, suy buồng trứng sớm đều có biểu hiện giảm hóc mon nữ E2..tình trạng này kéo dài lâu ngày sẽ khiến cơ thể và buồng trứng lão hóa rất nhanh. Bên cạnh việc thuốc men bổ sung hocmon nữ và khôi phục chức năng buồng trứng..
AMH vẫn có chưa phải bằng zero, nhưng kinh nguyệt lại không có, đây là một trong những tình huống it gặp trên lâm sàng. Bệnh nhân vô kinh, hoàn toàn không có kinh nguyệt từ tết 2018 đến nay – tháng 09/2018. Suốt 8 tháng bặt kinh ko thấy, trong khi xét nghiệm AMH = 0,35ng và một điều tất nhiên cũng quan..
Ngày nay, nhiều phụ nữ mải mê công việc hoặc chưa gặp được người đàn ông của đời mình nên lỡ đi cơ hội làm mẹ. Về mặt sinh học, số lượng và chất lượng trứng giảm mạnh khi tuổi của người phụ nữ càng cao. Nhất là khi bạn gái đó mắc thêm những bệnh lý về buồng trứng gây tụt AMH..
Buồng trứng và tinh hoàn là cơ quan sinh sản duy trì nòi giống của cả nam và nữ. Cho nên suy buồng trứng hay suy tinh hoàn tất nhiên sẽ dẫn đến vô sinh. Buồng trứng sản xuất ra trứng , còn tinh hoàn sản xuất ra tinh trùng. Buồng trứng sản xuất ra hocmon nữ Estradiol , còn tinh hoàn sản xuất ra hocmon nam..
Cho đến ngày hôm nay ở thời điểm hiện tại 12/ 2018 tôi có thể viết Entry mạnh dạng nói lên điều này. Nghiên cứu bệnh suy buồng trứng , giảm dự trữ trứng từ hơn 10 năm trước và đã chữa cho khá nhiều ca thành công, nên tôi biết chi tiết con đường đi đến đích mà các bạn sẽ phải trải qua...
Càng ngày càng nhiều bạn gái trẻ bị suy buồng trứng sớm dẫn đến thưa kinh hay mất kinh hoàn toàn. Tình cờ đi khám siêu âm thấy teo buồng trứng và chỉ số Fsh máu cao. Vậy Vì sao Fsh cao trong máu và vì sao chúng ta có thể dựa vào đó để chẩn đoán suy buồng trứng sớm. Từ đó ta biết được nguyên..
U nang buồng trứng là bệnh lý tại buồng trứng. Còn mang thai là phụ thuộc vào tử cung. Hai cơ quan buồng trứng và tử cung tách bạch với nhau. Chính vì thế nếu bạn vẫn có trứng lớn, trứng rụng và chất lượng noãn tốt thì bạn vẫn mang thai và sinh con bình thường.
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
KHÔNG CÓ KINH NGUYỆT THÌ NỘI TIẾT RA SAO

KHÔNG CÓ KINH NGUYỆT THÌ NỘI TIẾT RA SAO

19/06/2019 | Tin tức

Kinh nguyệt là kết quả của quá trình rụng trứng, sau 2 tuần mà ko thụ tinh, thì cuối kỳ nội mạc tử cung sẽ bong ra, chảy...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 8 Ngày: 441 Tháng: 13431 Tổng truy cập: 324381
Facebook Chat