Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
VÔ SINH NAM
Xuất tinh sớm là một tình huống nam khoa phổ biến ở nam giới mà ai cũng có thể gặp một lần hay nhiều lần trong đời, đặc điểm chủ yếu là thời gian xuất tinh trong âm đạo ngắn (IELT) khi quan hệ tình dục, mất khả năng kiểm soát thời điểm xuất tinh hoặc tỷ lệ phụ nữ đạt cực khoái dưới..
Theo nghiên cứu, khoảng 15-17% nam giới gặp phải tình trạng giãn tĩnh mạch thừng tinh, chủ yếu ở tuổi trưởng thành. Đây là một bệnh lý thường gặp trong Nam khoa, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới, do nó làm suy giảm chức năng tinh hoàn. Giãn tĩnh mạch thừng tinh (Varicocele) là tình..
Bệnh quai bị là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh ở nam giới do bệnh này gây viêm và làm teo tinh hoàn từ từ gọi là suy tinh hoàn nguyên phát . Số lượng tinh trùng sẽ rất ít trên vi trường hoặc thậm chí không có tinh trùng còn gọi là vô tinh. Trong suy tinh hoàn, nếu testosterone máu giảm..
Nam giới trong độ tuổi sinh sản trên 25 tuổi đến 50 tuổi hiện này bị tinh trùng dị dạng và có tỷ lệ đứt gãy ADN rất cao, tỷ lệ đút gãy tinh trùng được thể hiện qua xét nghiệm đo mức DFI. Sau một thời gian nghiên cứu tìm hiểu, nhà thuốc Phúc An Đường đã đúc kết và hoàn thiện Phác đồ..
Tinh trùng đứt gãy ADN là 1 trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến Lưu thai, xảy thai ở Nữ giới ..vì sự bất thường trong quá trình phát triển phôi thai Đánh giá và phân loại : Kết quả kiểm tra mức độ đứt gãy ADN của tinh trùng (Halosperm test) cho thấy tỷ lệ tinh trùng bị đứt gãy ADN nằm..
thông thường với tình huống xét nghiệm tinh dịch đồ xấu như trên, tinh trùng vừa ít, vừa yếu và dị dạng thì 99% bác sỹ trong bệnh viện đều khuyên đi làm IVF. Bởi lẽ tinh trùng lượng ít và yếu như thế còn không đủ khả năng bơm để làm IUI, nói chi đến chuyện có thai tự nhiên mà còn là thai..
Ca điều trị tinh trùng yếu này kết quả điều trị khá khả quan, cuối cùng vợ có thai tự nhiên. Tuy nhiên do tính chất công việc đi công trường thường xuyên, khói bụi, nắng nôi, tiếng ồn và chế độ ăn không duy trì được tốt..nên kết quả xét nghiệm tuy tốt nhưng không ổn định. Chưa nói đến..
Ngày càng có nhiều nam giới hơn bị mắc các bệnh lý về tinh trùng yếu, đặc biệt là tinh trùng dị dạng và giảm tỷ lệ sống. Mình đã có kinh nghiệm hơn 12 năm nghiên cứu và điều trị các ca hiếm muộn nam thuộc dạng này và đạt được những thành quả nhất định trước khi mở rộng sang lĩnh vực..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 6 Ngày: 19 Tháng: 10098 Tổng truy cập: 907709
Facebook Chat