Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
BỆNH U LẠC NỘI MẠC TỬ CUNG VÀ U LẠC BUỒNG TRỨNG
Một bài thuốc ứng dụng bên ngoài của y học cổ truyền Trung Quốc để điều trị lạc nội mạc tử cung BUỒNG TRỨNG . Tác giả Sáng chế sử dụng thuốc đắp bụng bên ngoài để điều trị bệnh lạc nội mạc tử cung. Lạc nội mạc tử cung thuộc danh mục "bụng co thắt" của y học cổ truyền Trung..
Theo đông y , U lạc nội mạc được điều trị căn cứ vào cơ địa vì thế sẽ có nhiều bài thuốc khác nhau phù hợp với cơ địa và thể bệnh mỗi người . Y học cổ truyền dựa vào triệu chứng khai bệnh của từng bệnh nhân mà lập phương chữa. Nhưng thiếu sót của đông y truyền thống là không..
U xơ tử cung, U nang buồng trứng và thống kê tỷ lệ % gây vô sinh : U xơ tử cung thường là u lành tính, đó là bệnh lý phụ khoa phổ biến ở nữ giới, thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản hoặc trong giai đoạn mãn kinh. Theo thống kê, cứ 100 bạn nữ trên 30 tuổi thì có đến 50 bạn mắc u xơ..
xuất phát ban đầu là bệnh nhân có thể bị U lạc nội mạc tử cung. Mỗi khi hành kinh máu không chảy ra hết, máu kinh chứa những mảnh tế bào niêm mạc tử cung chảy ngược vào sâu bên trong dẫn tới loa vòi trứng rồi tiếp tục di chuyển vào đến buồng trứng và trú ngụ tại đó. Theo thời gian..
Lạc mội mạc tử cung là những mảnh niêm mạc tử cung bong ra lúc bạn hành kinh chảy ngược trở vào trong tử cung thay vì chảy ra ngoài âm đạo, sau đó chúng bám vào những vị trí khác nhau như thành tử cung, ống dẫn trứng, buồng trứng, đi xuống ruột vào trong ổ bụng ...tiếp tục tăng sinh thành những..
Đã lâu lắm mình không viết bài về lạc nội mạc tử cung nhưng vì đây là một vấn đề quan trọng gây vô sinh nếu bạn không có kiến thức về nó, vì vậy mình quyết định một lần nữa viết mới về đề tài này. Điều trị U lạc nội mạc không quá khó, nhưng cứ mỗi lần hành kinh máu kinh chảy..
Theo Đông y, lạc nội mạc tử cung thuộc phạm trù Thống kinh, Trưng hà, Bất dục. Nguyên tắc điều trị chính của Đông y chủ yếu bằng phương pháp hoạt huyết ứ. Thực tế, Đông y chữa rất tốt các vấn đề nội tiết của cơ thể, các bài thuốc Đông y có tác dụng điều hòa miễn dịch, điều..
Lạc nội mạc trong cơ tử cung (Adenomyosis) là tình trạng mô tuyến của nội mạc tử cung hiện diện bên trong cơ của thành tử cung. Ở phụ nữ bình thường, biểu mô tuyến chỉ có ở lớp nội mạc tử cung. Có chu kỳ phát triển và thoái triển theo chu kỳ hormon sinh dục nữ để tạo ra hiện tượng kinh..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 11 Ngày: 216 Tháng: 6329 Tổng truy cập: 915208
Facebook Chat