Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
BỆNH U LẠC NỘI MẠC TỬ CUNG VÀ U LẠC BUỒNG TRỨNG
Đã lâu lắm mình không viết bài về lạc nội mạc tử cung nhưng vì đây là một vấn đề quan trọng gây vô sinh nếu bạn không có kiến thức về nó, vì vậy mình quyết định một lần nữa viết mới về đề tài này. Điều trị U lạc nội mạc không quá khó, nhưng cứ mỗi lần hành kinh máu kinh chảy..
Theo Đông y, lạc nội mạc tử cung thuộc phạm trù Thống kinh, Trưng hà, Bất dục. Nguyên tắc điều trị chính của Đông y chủ yếu bằng phương pháp hoạt huyết ứ. Thực tế, Đông y chữa rất tốt các vấn đề nội tiết của cơ thể, các bài thuốc Đông y có tác dụng điều hòa miễn dịch, điều..
Lạc nội mạc trong cơ tử cung (Adenomyosis) là tình trạng mô tuyến của nội mạc tử cung hiện diện bên trong cơ của thành tử cung. Ở phụ nữ bình thường, biểu mô tuyến chỉ có ở lớp nội mạc tử cung. Có chu kỳ phát triển và thoái triển theo chu kỳ hormon sinh dục nữ để tạo ra hiện tượng kinh..
U lạc nội mạc tử cung buồng trứng là một trong những nguyên nhân đánh tụt AMH, nhất là sau khi phẫu thuật bóc tách. Người có AMH nếu đã thấp càng thấp hơn. Rất nhiều ca bệnh trước khi phẫu thuật AMH còn trên 2ng mà sau hậu phẫu AMH chỉ còn 0,1ng. Đông y và tây y đều có những phương pháp riêng..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
AMH THẤP VÀ GIẢM DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

AMH THẤP VÀ GIẢM DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

15/03/2021 | Tin tức

AMH thấp và dự trữ buồng trứng giảm là chủ đề mà mình không nhớ đây là năm thứ mấy và sau bao nhiêu tháng rồi đã...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 9 Ngày: 82 Tháng: 6188 Tổng truy cập: 670908
Facebook Chat