Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Chuyên khoa

TỬ CUNG LẠNH ĐIỀU TRỊ

 

 

TỬ CUNG LẠNH ĐIỀU TRỊ

Bài thuốc làm ấm tử cung chữa vô sinh 

Giới thiệu các sản phẩm mới : Bài Thuốc tăng AMH YLWAMH . Bổ thận âm mát huyết dưỡng trứng  LWDHGO . ÔN CUNG AMH TÁN  WGAMHS . Ngải cứu ôn cung AFNGF.

 

Pk Phúc An Đường Sài Gòn 

Tử cung lạnh . Lạnh thì vạn vật đông lại, ngược lại ấm áp thì thực vật đua nhau đâm chổi nảy lộc sinh trưởng. Dựa nguyên lý này ,bao ngàn năm nay, cổ nhân danh y đã sáng chế ra rất nhiều phương dược làm ấm tử cung …ví dụ như Bài thuốc : Ngải cứu ôn cung  . AFNGF 

Tuy nhiên khi thời đại ngày nay khoa học y học phát triển đã khám phá ra về trữ lượng buồng trứng suy giảm , AMH thấp, thì bài thuốc này lại tỏ ra không hoàn toàn phù hợp với những bạn bị giảm dự trữ noãn AMH thấp đi kèm tử cung lạnh , có hoặc không có  đau bụng kinh . Lý do vì Bài thuốc này sử dụng những vị thuốc cay nóng như Ngô Thù Du có độc và Ngải cứu tính nóng và lại thiếu hụt những vị thuốc bồi bổ buồng trứng chống stress Oxy hoá nguyên nhân gây tụt AMH…

Trước thực trạng đó , chúng tôi từ kinh nghiệm thực tế đã kết hợp 3 Phương Dược cổ điển :  Bài thuốc tăng AMH / YLWAMH ( có từ hơn 12 năm trước , đạt hiệu quả rất cao trên lâm sàng, trên 90% bệnh nhân sử dụng đều tăng AMH ) với Bài thuốc AFNGF có điều chỉnh cộng trừ một số vị cay nóng nói trên chữa Tử cung lạnh và Tiêu Dao Phương làm đẹp nhan sắc

 

BÀI THUỐC TĂNG AMH CẢI THIỆN KHẢ NĂNG SINH SẢN 

 

Từ đó cho ra một sản phẩm mới theo Phác Đồ TRUNG Y : ÔN CUNG AMH TÁN / WGAMHS vừa ôn cung ích noãn tăng AMH , có tác dụng ôn ấm tử cung, lưu thông khí huyết , giảm đau bụng kinh nếu có và tăng khả năng sinh sản , đặc biệt nhấn mạnh vai trò  Nhuận da Hồng diện ( làm đẹp và mịn da, sắc diện hồng hào vì tập trung bổ huyết )  rất phù hợp cho đối tượng bệnh nhân : AMH thấp, tử cung lạnh, đau bụng kinh và khó thụ thai, da tím tái xanh nhớt vì thiếu máu lâu ngày có thể giúp bạn trẻ ra nhờ cải thiện dung nhan

Chẩn đoán ứ huyết : quan sát mặt dưới lưỡi tím

 

Tử cung nóng . Vậy những bệnh nhân AMH thấp, tử cung nóng nhiệt, đau bụng kinh thì điều trị ra sao ?  Với những bệnh nhân này chúng tôi đã có sẵn sản phẩm LWDHGO bổ âm mát huyết rất thích hợp làm dịu nhiệt tử cung kết hợp với Bài thuốc tăng AMH thêm vị thuốc lưu thông máu hoá ứ huyết giảm đau .

Ví dụ : Bạn TT bị dương hư AMH thấp, lạnh tử cung , đau bụng thì sẽ sử dụng sản phẩm thuốc bột ÔN CUNG AMH TÁN kèm thuốc thang sắc , còn bạn HC bị  âm hư AMH thấp, tử cung nóng , đau bụng kinh thì sẽ sử dụng LWDHGO kèm thuốc thang sắc cải thiện AMHhoá ứ huyết giảm đau.

 

LWDHGO : Tư âm mát huyết dưỡng huyết thanh nhiệt, bồi bổ buồng trứng trị bốc hoả , AMH thấp , muộn thai

BỔ ÂM MÁT HUYẾT TÁN 

P/s : Các sản phẩm trên không có bán ngoài thị trường mà chỉ làm theo đặt hàng của từng bệnh nhân và sử dụng nội bộ. Tất cả đều có thể làm thành thuốc viên tuỳ như cầu nhiều hay ít.

 

Nhận biết

Tử cung lạnh : có thể hiểu là sự thiếu hụt của khí dương khiến trứng chậm phát triền theo y học cổ truyền, thậm chí là không phát triển, giữa chu kỳ ngày 14 siêu âm đầu dò trứng vẫn bé hơn 10mm và xét nghiệm E2 rất thấp dưới 100pg.  Trong Đông y thì âm dương phải ở trạng thái cân bằng là điều quan trọng nhất để có một sức khỏe tốt, trong đó dương khí là khả năng làm ấm cơ thể thường xuất hiện ở nửa sau của chu kỳ kinh. Khi năng lượng dương được cung cấp đủ cho cơ thể thì mạch máu giãn nở, khí huyết lưu thông, là môi trường rất thuận lợi để rụng trứng, làm tổ và thụ thai. Tuy nhiên, khi thiếu hụt năng lượng dương trong cơ thể thì mạch máu lưu thông kém dẫn tới khí trệ huyết ứ và gây ra cơn đau bụng kinh ngoài ra  máu đến tử cung cũng sẽ giảm đáng kể khiến tử cung bị lạnh, từ đó trứng sẽ chậm phát triển , hiểu theo khoa học là thiếu Fsh kích tố tuyến yên. 

Sau đây là dấu hiệu cho biết tử cung đang bị hàn lạnh : nhiệt độ cơ thể thấp hơn 37 độ, thường gặp trên bệnh nhân suy giáp,  hay đau bụng dưới lâm râm, cơ thể lạnh và tay chân nhất là chân lạnh , ban đêm hay tiểu nhiều, mùa hè vẫn phải mang vớ tất, thích ăn uống ấm nóng dễ bị rối loạn tiêu hoá , tiêu chảy phân nhão, sợ lạnh không tắm nước lạnh, máu hay bị đông vón cục , nửa sau chu kỳ giai đoạn làm tổ của phôi ngắn nên dễ xảy thai, rụng trứng chậm hay không rụng trứng không hẳn là tử cung lạnh nếu không đi kèm các biểu hiện trên . Chẩn mạnh : hữu xích trầm trì nếu đau thì xuất hiện mạch khẩn bộ quan vặn xoắn . 

Tử cung nóng : thường hay gặp ở bệnh nhân âm hư với các biểu hiện thích ăn uống mát, tắm lạnh được tuỳ sở thích mỗi người nhưng tựu trung là chịu được lạnh, cũng bị tiểu đêm nhưng kèm bốc hoả và còn dễ bị viêm tiết niệu,. Âm hư thì da nóng như da gà, người bứt rứt khó chịu, dễ bị nổi mụn,  khát khô miệng, táo bón, tiểu vàng, dễ bốc hoả toát mồ hôi, khó ngủ hay mơ, Ngoài ra vì  AMH thấp nên xét nghiệm nồng độ cơ bản E2 đầu kỳ thấp < 20pg. Xét về kinh nguyệt thì hay bị ra kinh sớm, lượng kinh ít chỉ 2 ngày là dứt , máu đỏ sậm vì huyết nhiệt và khô, chu kỳ ngắn hơn 27 ngày , trứng rụng sớm, niêm mạc tử cung mỏng nên cũng dễ bị xảy thai.  Chẩn mạch : tế sác tại thận. 

Âm hư thì nên bổ âm không có nghĩa là nên ăn đồ mát lạnh, tắm lạnh lại dễ bị cảm lạnh vì lý do hoả bốc ra ngoài thì bên trong hệ tiêu hoá có thể bị hàn lạnh lại thành khó tiêu nếu nhiễm thêm lạnh từ ngoài vào . 

Cả AMH thấp và AMH cao đều có thể bị tử cung lạnh ứng với thể thận dương kém của Y học cổ truyền, nhưng tử cung nóng nhiệt thì hay gặp trên bệnh nhân AMH thấp thể âm hư hơn. Đây là điều đáng lưu tâm. AMH cao không bị suy buồng trứng cho nên gần như không có âm hư , nếu có nổi mụn thì phần đông là dư Testoterol hocmon nam thể dương vượng. 

Một số ký hiệu viết tắt trong bài viết : Bài Thuốc tăng AMH YLWAMH . Bổ thận âm mát huyết dưỡng trứng  LWDHGO . ÔN CUNG AMH TÁN WGAMHS . Ngải cứu ôn cung AFNGF.  Bài viết vẫn đang tiếp tục được chỉnh sửa bổ sung để lần tái bản sau sẽ càng chuyên sâu hơn. Rất mong nhận được sự quan tâm theo dõi từ độc giả ! 

 

PHÒNG KHÁM YHCT  PHÚC AN ĐƯỜNG SÀI GÒN   

 

Địa chỉ: Hẻm 7A/43, Phòng Khám Số 71 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, HCM

 

Điện thoại/ Zalo tư vấn : 0906 782 538 & 037534.6898


Email: buthoaycanh@gmail.com  

 

Website: benhsuybuongtrung.vn

 

Bài viết khác
XUẤT TINH SỚM NAM GIỚI CÓ CHỮA KHỎI KHÔNG

XUẤT TINH SỚM NAM GIỚI CÓ CHỮA KHỎI KHÔNG

Xuất tinh sớm là một tình huống nam khoa phổ biến ở nam giới mà ai cũng có thể gặp một lần hay..
ĐIỀU TRỊ BỆNH SẢN HẬU THEO ĐÔNG Y

ĐIỀU TRỊ BỆNH SẢN HẬU THEO ĐÔNG Y

Các bệnh liên quan đến sinh nở hoặc sau sinh xảy ra ở phụ nữ trong thời kỳ hậu sản được gọi..
SUY NHƯỢC THẦN KINH ĐIỀU TRỊ BẰNG ĐÔNG Y

SUY NHƯỢC THẦN KINH ĐIỀU TRỊ BẰNG ĐÔNG Y

Suy nhược thần kinh là một chứng rối loạn thần kinh đặc trưng bởi sự suy yếu của các chức năng..
VÔ SINH NỮ CÓ BAO NHIÊU NGUYÊN NHÂN

VÔ SINH NỮ CÓ BAO NHIÊU NGUYÊN NHÂN

Suy buồng trứng, lạc nội mạc tử cung, bất thường về tử cung, vòi trứng, viêm nhiễm, buồng trứng..
TRUNG Y HỖ TRỢ CHUYỂN PHÔI

TRUNG Y HỖ TRỢ CHUYỂN PHÔI

Những phụ nữ đang trong quá trình thụ tinh trong ống nghiệm thường cảm thấy lo lắng khi không thể..
NGUYÊN NHÂN CHU KỲ DÀI

NGUYÊN NHÂN CHU KỲ DÀI

Hiện nay có rất nhiều bạn nữ trẻ bị hiếm muộn do hàng tá các lý do khác nhau. Một trong số đó là..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 15 Ngày: 217 Tháng: 6330 Tổng truy cập: 915209
Facebook Chat