Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN CHO NỮ GIỚI
Khi làm ống nghiệm, bệnh nhân thường phàn nàn: "Hôm nay tôi chỉ lấy được một nang trứng rỗng". "Hôm nay nang trứng đã được dẫn lưu trước khi mổ và tôi cảm thấy lãng phí thời gian và tiền bạc của tháng này , chồng tôi đã bỏ công vô ích". 'Tôi rất không hạnh phúc." Cảm thấy như vậy là..
Theo đông y hiện đại , chỉ số Prolactin cao là 1 trong những nguyên nhân dẫn tới không rụng trứng; Mà Prolactin cao là hậu quả từ rối lọan chức năng của ba tạng can , tỳ , thận kèm theo tình chí thất thường stress kéo dài. Chi tiết như sau : đầu tiên là thận âm hư không nuôi dưỡng được can..
Giảm ham muốn tình dục ở nữ giới là tên gọi khác của hội chứng rối loạn ham muốn tình dục (HSDD) xảy ra ở phụ nữ. Đây là dạng rối loạn chức năng tình dục phổ biến nhất ở nữ giới mọi độ tuổi. Một nghiên cứu gần nhất cho thấy gần 1/3 phụ nữ trong độ tuổi từ 18 – 59 không có..
Bệnh polyp tử cung ( cổ tử cung, lòng tử cung ) là tình trạng tăng sản bất thường của tế bào niêm mạc tử cung. Nguyên nhân phát sinh polyp được cho là có sự thặng dư estrogen máu kết hợp với sự tổn thương tế bào niêm mạc do viêm nhiễm mãn tính ( viêm cổ tử cung, viêm niêm mạc tử cung, viêm âm..
Nguyên nhân hình thành U nang : do rối loạn quá trình Apotosis - Lập trình về qúa trình chết của tế bào – Bất cứ tế bào nào trong cơ thể cũng có 1 thời gian sống nhất định và khi hết thời gian đó tế bào sẽ gìa nua thoái hoá và biến mất . Tế bào trứng trong buồng trứng cũng thế. Nhưng ở đây..
Những nguyên nhân nào khiến bạn chuyển phôi thất bại ? cho đến nay lý do thất bại chuyển phôi mà chúng ta thường biết có thể kể sơ lược đó là : Niêm mạc tử cung mỏng, dính tử cung dù đã phẫu thuật , người vợ có chỉ số NK cao tức là kháng thể đào thải phôi chuyển tập trung trên bề mặt..
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sảy thai liên tiếp, trong đó, phổ biến nhất là các nguyên nhân do: Bất thường về miễn dịch và hormone. Rối loạn nhiễm sắc thể và gen di truyền, dị tật nặng. Bất thường trong cấu trúc giải phẫu tử cung của người phụ nữ. Nhiễm trùng. Không rõ nguyên nhân sảy..
Buồng trứng là cơ quan sinh sản chính cực kỳ quan trọng của nữ giới cũng như tinh hoàn ở nam giới . Nếu không có buồng trứng hay bị dị tật bẩm sinh đột biến gien gây ra mất trứng thì làm sao có thể có thai, giống như đàn ông mà không có tinh trùng thì chỉ còn cách đi xin tinh trùng thôi. Vì thế..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
CHẤT LƯỢNG TRỨNG  CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG

CHẤT LƯỢNG TRỨNG CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG

21/09/2023 | Tin tức

Chất lượng trứng là yếu tố quyết định thành công thất bại trorng chu kỳ làm thụ tinh ống nghiệm và chuyển phôi IVF-ET....

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 11 Ngày: 111 Tháng: 1118 Tổng truy cập: 815348
Facebook Chat