Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN CHO NỮ GIỚI
Những phụ nữ đang trong quá trình thụ tinh trong ống nghiệm thường cảm thấy lo lắng khi không thể thụ thai vì nhiều lý do. Một số người sẽ sử dụng thuốc ĐÔNG Y để điều chỉnh thể chất của mình, trong khi những người khác sẽ nghi ngờ về thuốc ĐÔNG Y: “Trung y có tác dụng hỗ trợ mang thai..
Một trong các nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới là trứng nhỏ và niêm mạc mỏng. Trong số các bệnh nhân bị tình trạng trứng kém phát triển và niêm mạc mỏng có một nhóm bệnh nhân chiếm tỷ lệ khá cao đó là những người có kinh nguyệt khá đều, chính vì vậy mà họ rất ngạc nhiên vì thường..
Tìm hiểu tác dụng của Puhuang Tan kết hợp với Shoutai Pills về hiệu quả lâm sàng, điểm số hội chứng và kết quả mang thai ở những bệnh nhân bị suy thận thuộc loại đe dọa sẩy thai phức tạp do tụ máu dưới màng đệm. Phương pháp : Dữ liệu lâm sàng của 86 bệnh nhân thuộc loại thận hư đe..
Nhau bong sớm là một biến chứng thai kỳ hiếm gặp nhưng nghiêm trọng. Nhau thai phát triển trong tử cung khi mang thai. Nó bám vào thành tử cung và cung cấp chất dinh dưỡng và oxy cho thai nhi. Nhau bong sớm xảy ra khi nhau thai bong ra một phần hoặc hoàn toàn khỏi niêm mạc tử cung trước khi sinh. Điều này có..
Nhân tuyến giáp là gì? Nhân tuyến giáp hay u tuyến giáp có nhân là sự phát triển bất thường của các tế bào tuyến giáp tạo thành một khối trong tuyến giáp. Những bất thường này làm thay đổi cấu trúc và chức năng nội tiết của tuyến giáp. Mặc dù phần lớn các nhân tuyến giáp là lành tính..
Khi làm ống nghiệm, bệnh nhân thường phàn nàn: "Hôm nay tôi chỉ lấy được một nang trứng rỗng". "Hôm nay nang trứng đã được dẫn lưu trước khi mổ và tôi cảm thấy lãng phí thời gian và tiền bạc của tháng này , chồng tôi đã bỏ công vô ích". 'Tôi rất không hạnh phúc." Cảm thấy như vậy là..
Theo đông y hiện đại , chỉ số Prolactin cao là 1 trong những nguyên nhân dẫn tới không rụng trứng; Mà Prolactin cao là hậu quả từ rối lọan chức năng của ba tạng can , tỳ , thận kèm theo tình chí thất thường stress kéo dài. Chi tiết như sau : đầu tiên là thận âm hư không nuôi dưỡng được can..
Giảm ham muốn tình dục ở nữ giới là tên gọi khác của hội chứng rối loạn ham muốn tình dục (HSDD) xảy ra ở phụ nữ. Đây là dạng rối loạn chức năng tình dục phổ biến nhất ở nữ giới mọi độ tuổi. Một nghiên cứu gần nhất cho thấy gần 1/3 phụ nữ trong độ tuổi từ 18 – 59 không có..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 11 Ngày: 190 Tháng: 6303 Tổng truy cập: 915182
Facebook Chat