Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN CHO NỮ GIỚI
Dính buồng tử cung là một trong nhiều nguyên nhân gây vô sinh không thụ thai hàng đầu ở Việt nam hiện nay và cũng là nguyên nhân của nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng ở phụ nữ như rối loạn kinh nguyệt, vô sinh, sảy thai,... Bài viết sau đây của Phúc An Đường sài gòn sẽ giúp các chị em tìm..
Để thực hiện IVF thành công bạn nhất định cần nhiều phôi tốt ngày 3 hay ngày 5 , đó là ước mơ của tất cả các bệnh nhân phải bỏ tiền ra làm thụ tinh ống nghiệm. Nhưng làm IVF bỏ ra từ một trăm triệu cho đến vài trăm triệu và phải tiến hành 2 hay 3 lần vẫn hỏng thì thật sự là một nỗi..
Tập gym hay yoga nói chung ngoài việc cho bạn một thể hình đẹp săn chắc còn giúp ích rất nhiều trong việc cân bằng nội tiết, đánh bay mỡ thừa bụng và mỡ bọc xung quanh buồng trứng, chính vì thế sẽ hỗ trợ cho việc điều trị hiếm muộn thành công hơn. Trước khi tập gym từ 45 – 60 phút Phúc An..
Một chế độ ăn uống cân bằng có thể giúp bạn có được lượng calo và chất dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động hàng ngày, bao gồm việc tập thể dục thường xuyên. Việc ăn uống để thúc đẩy hoạt động thể dục không hề đơn giản. Bạn cần phải có đúng loại thực phẩm vào đúng thời..
Có rất nhiều người ở khắp mọi nơi đang phải đối mặt với các vấn đề về cân nặng. Loại bỏ mỡ thừa ở bụng không chỉ là vấn đề về thẩm mỹ; mỡ nội tạng – loại mỡ tập trung chủ yếu ở phần bụng – sẽ khiến cơ thể sản sinh ra nhiều loại hooc-môn gây căng thẳng hơn và ảnh..
Đa nang buồng trứng gồm 2 thể nguyên phát và thứ phát. Nguyên phát đa nang gần như bẩm sinh , kinh nguyệt rối loạn ngay từ lúc dậy thì. Còn thứ phát đa nang thì mãi sau này đến 18 hay trên 20 tuổi, kinh nguyệt mới rối loạn, hoặc lúc đầu kinh vẫn đều sau vài năm mới trục trặc. Đa nang thứ phát vẫn..
AMH càng thấp đồng nghĩa với dự trữ trứng càng ít và thời gian mãn kinh tính từng tháng. Như trường hợp AMH của bạn TT thì ước tính sẽ mãn kinh chỉ trong tối đa 6 tháng. Vì thế phác đồ điều trị chú trọng tối đa vào tăng AMH đi cùng tăng chất lượng trứng. Tăng AMH có nghĩa là kéo dài thời..
từ bài học ca bệnh này , điều trị trứng không phát triển không phóng noãn và tinh trùng yếu, tôi nhận thấy, đông tây y kết hợp vẫn luôn cho kết quả điều trị nhanh nhất hiệu quả nhất so với chỉ dùng đông y hay tây y thuần túy. Và sau này hướng kết hợp như trên được tôi vận dụng rất..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
AMH THẤP VÀ GIẢM DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

AMH THẤP VÀ GIẢM DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

15/03/2021 | Tin tức

AMH thấp và dự trữ buồng trứng giảm là chủ đề mà mình không nhớ đây là năm thứ mấy và sau bao nhiêu tháng rồi đã...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 6 Ngày: 210 Tháng: 7388 Tổng truy cập: 638759
Facebook Chat