Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
LÀM SAO ĐỂ CÓ THAI NHANH NHẤT
Thai sinh hóa tức, là thuật ngữ thường dùng trong hỗ trợ sinh sản. Thuật ngữ thai sinh hoá được dùng với ý nghĩa là có thai và bị sảy thai sớm trước khi siêu âm thấy hình ảnh túi thai trong buồng tử cung. Hiện tượng sảy thai rất thường hay gặp ở phụ nữ, do nhiều nguyên nhân khác nhau và xảy ra..
Hôm nay Admin sẽ viết bài này thể theo yêu cầu của một số bạn, đây cũng là chủ đề quan trọng rất thường gặp trong thai sản. Tại sao phôi thai không có tim thai. Nhiều người mang thai 3 lần hỏng thì 2 lần là nguyên nhân không có tim thai.
Xét nghiệm hoạt tính tế bào NK là một xét nghiệm khá mới dùng để chẩn đoán nguyên nhân xảy thai nhiều lần và sàng lọc ung thư sớm rất được ưa chuộng thời gian gần đây. Nếu như trước kia bác sỹ không thể biết lý do vì sao chuyển phôi hỏng trong khi kiểm tra nội mạc tử cung ba lá rất đẹp,..
Amh thấp có rất nhiều nguyên nhân. Trong các nguyên nhân gây ra phải kể đến nhóm nguyên nhân bệnh lý , ví dụ như sau phẫu thuật có liên quan đến buồng trứng. Rất nhiều bạn trước đấy AMH cao trên 5ng, sau khi mổ chỉ còn 0,05ng mà thôi. Khả năng phục hồi tùy vào mức độ tổn thương buồng trứng..
Bác sĩ Hồ Mạnh Tường, chuyên gia về điều trị vô sinh, cho hay một số nghiên cứu ở các trung tâm điều trị vô sinh ở Việt Nam cho thấy chất lượng tinh trùng của nam giới ngày càng nhiều bất thường. Theo bác sĩ Tường, nghiên cứu ở các trung tâm điều trị vô sinh ở VN cho thấy tinh trùng nam giới..
E2 tức là của hocmon nữ, xét nghiệm E2 bao giờ cũng được làm khi bạn đi xét nghiệm nội tiết sinh sản. Nhưng ko phải ai cũng hiểu hết vai trò to lớn cực kỳ quan trọng của xét nghiệm này. Bài viết sau đây của Admin Phúc An Đường sẽ bật mí với các bạn về chỉ số E2 này nhé !
Để khuyến khích tinh thần học tập của các bạn , Admin quyết định tổ chức thi trắc nghiệm có thưởng về chủ đề Tìm hiểu AMH, bất cứ bạn nào đáp đúng, ko copy bài viết trong website và gửi câu hỏi về email nhà thuốc hoặc Add zelo kết bạn trả lời đều sẽ nhận phần thưởng là hạt hắc kỳ..
Không có một loại thực phẩm nào tốt hơn, hiệu quả hơn lòng trắng trứng trong riêng vấn đề tăng khối lượng cơ mà lại hoàn toàn tự nhiên, bất chất uống các loại TPCN . Một người tập gym thể hình nặng 60kg một ngày có thể ăn 10 lòng trắng trứng và 300g thịt bò !
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 13 Ngày: 191 Tháng: 6304 Tổng truy cập: 915183
Facebook Chat