Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Tin tức

BỆNH TẬT PHÁT SINH ĐỀU CÓ KHỞI NGUỒN

 

 

BỆNH TẬT PHÁT SINH ĐỀU CÓ KHỞI NGUỒN

一 切 疾 病 的 出 现 都 有一 个 开 始

TRUNG Y ĐIỀU TRỊ GỐC BỆNH

Vạn bệnh hình thành đều có nguyên nhân , nắm vững được cơ chế giải quyết nguyên nhân thì có thể chữa được rất nhiều bệnh thuộc các chuyên khoa khác nhau chứ không chỉ riêng lĩnh vực vô sinh hiếm muộn. Cho nên vạn bệnh hồi sinh nhờ chăm gốc rễ là thế. Mọi khó khăn nan giải đều có điểm gỡ rối !

 

Tầm nhìn mới mở ra cuộc đời mới cho bạn !

 

Ví dụ cụ thể :

Khí hậu Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều : độ ẩm không khí cao vào mùa mưa ( tức là có thấp khí cao ) nhưng thời tiết vẫn oi bức ( là nhiệt tụ ) ; Hai yếu tố thấp nhiệt cộng hưởng tạo điều kiện cho vi trùng, vi khuẩn sinh sôi phát triển rất mạnh nên nấu cơm mới dễ bị thiu, thực phẩm dễ bị nấm mốc. Bệnh tật dễ phát sinh ở khu vực thấp là hạ tiêu và phụ nữ nhiều người mắc bệnh viêm phụ khoa là vậy.

Còn tại các nước hàn đới, xứ lạnh thì tỷ lệ các bệnh phụ khoa ít hơn nhiều AnNam ta.

Cho nên thay vì chạy theo đi mua sách, xem tài liệu tìm hiểu cách chữa của những bệnh như : Viêm âm đạo ( khí hư có mùi hôi màu sắc xanh vàng), viêm lộ tuyến cổ tử cung ( khí hư tanh ươn như mùi cá chảy nước dịch vàng trắng nâu… ) , Polyp lòng tử cung – cổ tử cung, nang Naboth , viêm nội mạc gây dính tử cung, …, vòi trứng viêm tắc dính  ,…v.v  thì chúng ta đánh thẳng vào nguyên nhân là Thấp Và Nhiệt ( yếu tố gốc gây ra hàng loạt các bệnh lý tại vùng hạ tiêu, phần phụ , khung chậu … ) thì ngay lập tức các bệnh này bị đẩy lùi.

 

Đó chính là điều mà Hải Thượng Lãn Ông , bậc thầy đại sư của ngành Y dược Việt Cổ đã truyền dạy lại, chữa bệnh không quên gốc bệnh, biết thì chỉ 1 lời là đủ.

Biết được điểm mấu chốt mới đi tới đỉnh cao ! 

 

Một ví dụ khác : bệnh nhân bị tiểu đường nặng, bệnh tới ngón chân bác sỹ cắt ngón chân, mai bệnh tới mắt cá bác sỹ tháo khớp cổ chân, mốt bệnh tới gối bác sỹ tháo khớp gối , kìa bệnh tới háng bác sỹ loại bỏ khớp háng  và sau đó tử vong … chứ còn gì đâu nữa mà tháo ! 

Nói nôm na cho dễ hiểu là vậy, đó không phải là chữa bệnh mà là bác sỹ đang chạy theo bệnh, nó chạy tới đâu bác sỹ thầy thuốc cầm đồ nghề chạy theo tới đó . Bệnh khiển bác sỹ chứ không phải là bác sỹ đang điều khiển bệnh.

Bạn bị khối U, cái nhọt, cục Polyp, nang Naboth ..v.v.  bác sỹ cắt khối U, khêu nhọt , đốt Polyp, chọc nang Naboth chỉ 20 phút là xong … nhưng cái nguyên nhân gây ra bệnh thì không giải quyết ( đó là tình trạng dư thừa chất béo, dư thừa Estrogen trong cơ thể, thấp nhiệt tồn đọng tại khu vực hạ bộ  thì vẫn còn y nguyên) .

 

Hôm nay bệnh khỏi nên nhớ chỉ là tạm thời, ngay mai nó sẽ phát sinh lòi ra cái bệnh khác !

 Đó là bệnh gì :

  1. Rối loạn nội tiết : mất cân bằng giữa Estradiol và Progesterol . Khi estrogen dư thừa sẽ dẫn tới thiếu hụt hocmon hoàng thể … dẫn tới buồng trứng đa nang, rối loạn rụng trứng, huyết khối máu đông ..
  2. Niêm mạc tử cung khi thì dày quá do thừa Estrogen dẫn tới Polyp u nhú, nhân xơ tử cung, nang lạc nội mạc, Adenomyosis; khi thì mỏng quá do mất thụ thể ER ( estradiol receptor ) dẫn tới sảy thai, bong phôi
  3. Và nhiều bệnh lý khác …

 

Thế kỷ mới , tầm nhìn và tham vọng :

Trước khi lên sàn Nasdaq, tài sản của ông vượng chỉ có 5,9 tỷ đô và nếu Vinfast chỉ dừng chân tại cuộc chơi trong nước thì không bao giờ vốn hoá của nó có thể gấp 2 lần tổng vốn hoá của 10 doanh nghiệp lớn nhất trên thị thường CK VN và gấp 10 lần vốn hoá của VCB. Sẽ không bao giờ chúng ta nhìn thấy con số tăng thần tốc lên 160 tỷ, 210 tỷ đô … vì nó vượt xa trí tưởng tượng của mọi người. Nền tài chính của mọi quốc gia đều đổ về Mỹ ( sủ dụng đồng USD ) cho nên Mỹ là đại điện cho nền Tài chính toàn cầu, ông Vượng đánh thẳng vào đó cũng giống như chữa bệnh tấn công thẳng vào Âm Dương gốc bệnh, thì đến đó là cùng , không gì hơn nữa ! 

 

Bạn có nhảy qua được không ? Tất cả do cái đầu của bạn 

 

Như vậy có thể thấy Ông Vượng là người có tham vọng và cả tầm nhìn.

Nếu chỉ có tham vọng sẽ không thể tiến xa và thậm chí sẽ rơi vào ảo tưởng sức mạnh. Còn chỉ có tầm nhìn nhưng thiếu tham vọng, thiếu khát khao hoài bão thì lại chỉ quanh quẩn ở ao nhà.

Trong điều hành một phòng khám nhỏ , một doanh nghiệp nhỏ cũng vậy, hôm nay nhỏ nhưng có tầm nhìn lớn thì ngày mai lắc mình trở thành người khổng lồ không phải là không thể !

 

 

Chính vì thế , nếu chỉ chăm chăm đi tìm cách chữa Nang Naboth, Polyp tử cung , AMH thấp hay AMH cao , gọi là quá chú tâm đi sâu vào tiểu tiết ... thì cả đời cũng chỉ có thể chữa được một vài bệnh lặt vặt vì đã đánh mất cái nhìn tổng thể !

Bởi như đã nói từ đầu bài viết, nghìn suối trăm sông cuối cùng cũng đổ về biển. Trăm bệnh nghìn chứng cũng không thể vượt ra khỏi đầu mối Âm Dương .

Một đứa trẻ vì sao ít bệnh hơn người lớn ? vì sao càng lớn thì càng lắm bệnh vậy ? Vì sao cùng ăn chung mâm , trong nhà có người bị lao phổi mà đứa trẻ con lại không nhiễm ?

Tất cả là vì cơ thể trẻ thơ, sinh ra vốn rất quân bình về Âm dương, khí huyết đầy đủ ( sữa mẹ là nguồn thức ăn tốt nhất cho sức khoẻ của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ) .

Nhưng khi càng lớn thì Âm dương càng bị thiên lệch dần do nhiều nguyên nhân ( nội nhân và ngoại nhân ) dẫn tới khí huyết tổn thương cộng với sự tấn công của lục dâm ( Phong ( gió độc, vi trùng , virus .. ) , hàn ( khí lạnh ), thử ( nắng mặt trời, tia UV ) , thấp ( hơi ẩm bùn sình lầy nước đọng ao tù ) , táo ( khí hậu sa mạc )  , hoả ( nhiệt nóng ) )  mới dẫn tới đủ thứ bách bệnh phát sinh : tổn thương ADN chất lượng trứng và tinh trùng kém, đột biến gien mất đứt đoạn, đảo đoạn nhiễm sắc thể , tụt AMH, rối loạn nội tiết buồng trứng đa nang . v.v. không biết đâu mà tìm lối về ! 

Rơi vào vùng đầm lầy không lối thoát ! 

 

Cho nên sa lầy vào việc chữa hàng trăm, hàng ngàn bệnh ..thì phải học tới bao nhiêu năm mới hết và tới bao giờ mới biết cách chữa hết ngàn bệnh !

 

Nhưng nếu đánh thẳng vào Âm Dương, đánh thẳng vào lục dâm ( phòng tránh ) , đi sâu vào khí huyết tạng phủ … ..làm cho tất cả chúng cân bằng đầy đủ trở lại như thủa còn thơ .. thì dẫu trăm bệnh cũng tự hết, đó là không chữa mà bệnh tự khỏi … làm gì còn Trứng chất lượng kém, làm gì còn tinh trùng yếu ít dị dạng …abcd , làm gì còn Polyp , nang Naboth, làm gì còn U xơ, U lạc ..v..v.

Đó gọi là của Tấn công thẳng sang thị trường Mỹ , đánh tắt , thay vì chỉ co ro tại Việt Nam , ngay lập tức thay đổi cuộc chơi trở thành Doanh nghiệp tư nhân có vốn hoá lớn nhất Việt Nam và gia nhập vào đội ngũ những ông lớn toàn cầu .

Cho nên chữa bệnh càng cần phải có cái đầu là vậy !

Đến đây mới càng thấy khâm phục Hải Thượng Lãn Ông ( Y tổ nghề thuốc của nước Việt )  , tại sao Hải Thượng lại có thể chữa tất cả bệnh tật trên đời vậy ( Trừ Phong lao cổ cách tứ chứng nan y thời xưa )  .. nào là vô sinh hiếm muộn..cho tới xương khớp thần kinh , rồi cả bệnh tâm lý ..v.v.  nói chung là đủ các khoa .. đơn giản là vì Người đã chữa vào gốc bệnh. Cứ nghĩ tầm cỡ Tiến Sỹ Y khoa mà cũng chỉ có thể chuyên về một khoa , vậy Hải Thượng Lãn Ông khoa nào cũng là kỳ tài Y Dược thì chúng ta phải gọi Ngài là gì ?

Tốc độ tiến lên khi bạn nắm được gốc rễ điểm mấu chốt vấn đề ! 

Cho nên Hải Thượng học Y 10 năm thì bằng người khác phải học tới 100 năm mà vẫn thua một trời một bể. Bài thuốc : Cân bằng Âm Dương , làm đầy khí huyết để cho mọi bệnh tật đều khỏi . Trong tuyển tập Bệnh Án của Hải Thượng có chi chép câu chuyện : Sáng uống bổ dương, tối uống bổ thận âm.. Cứ âm dương xen kẽ kiên trì điều dưỡng , 1 năm sau ông bà ( 70 tuổi, viên quan ) sinh được cậu con trai. Như vậy nếu phân tích theo khoa học thời nay thì vào tuổi đó nhất định trứng và tinh trùng đều phải bị đứt gãy ADN có biến dạng, dị dạng cao , chất lượng xuống dốc ... nhưng tập trung chữa vào Âm Dương cân bằng cuối cùng tất yếu thành công. Thay vì như bây giờ thì đi tìm hết thực phẩm chức này đến khác uống tăng chất lượng tinh trùng và trứng , khẳng định chắc chắn không xoay chuyển tình thế âm dương ( dù vẫn có thể có con, nhưng sức khoẻ tổng quát không cải thiện ). 

 

 

PHÒNG KHÁM YHCT  PHÚC AN ĐƯỜNG SÀI GÒN   

 

Địa chỉ: Hẻm 7A/43, Phòng Khám Số 71 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, HCM

 

Điện thoại/ Zalo tư vấn : 0906 782 538 & 037534.6898


Email: buthoaycanh@gmail.com  

 

Website: benhsuybuongtrung.vn

 

 

 

 

 

Tin tức khác
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi..
ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

Viêm tuyến tiền liệt là một bệnh lý thường gặp của hệ sinh sản nam giới, thường biểu hiện..
CHẤT LƯỢNG TRỨNG  CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG

CHẤT LƯỢNG TRỨNG CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG

Chất lượng trứng là yếu tố quyết định thành công thất bại trorng chu kỳ làm thụ tinh ống nghiệm..
BỘT THƠM MIỆNG KHỬ HÔI TRẮNG SÁNG RĂNG

BỘT THƠM MIỆNG KHỬ HÔI TRẮNG SÁNG RĂNG

Thuỷ xương bồ : Uống có tác dụng xúc tiến sự phân tiết các dịch tiêu hóa và hạn chế sự lên men..
CHIA SẺ VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN THẦN TỐC

CHIA SẺ VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN THẦN TỐC

Làm sao có thể giảm cân nhanh lấy lại vóc dáng mà lại không có hại cho sức khoẻ , không cần dùng..
VÌ SAO TRỨNG BỊ THOÁI HOÁ PHÔI KÉM

VÌ SAO TRỨNG BỊ THOÁI HOÁ PHÔI KÉM

Hiện nay khoa học biết rằng khi tuổi phụ nữ ngày càng tăng sẽ dẫn đến sự gia tăng các bất thường..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 12 Ngày: 216 Tháng: 6329 Tổng truy cập: 915208
Facebook Chat