Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
BỆNH TẮC VÒI TRỨNG
Giãn vòi trứng là mô tả tình trạng vòi trứng bị giãn kéo dài ra có thể gồm nhiều đoạn gấp khúc xem kẽ giãn và tắc. Giãn vòi trứng được phát hiện qua chụp HSG, hay chụp X-quang buồng tử cung - vòi trứng - Hysterosalpingography (viết tắt HSG ) là phương pháp hình ảnh học nhằm kiểm tra tình trạng..
Đối với các tình huống Tử cung dính và vòi trứng tắc ở trên, Tây y sau khi chụp buồng tử cung và vòi trứng đã chẩn đoán chính xác thì Bác sỹ sẽ lên lịch mổ. Hậu phẫu thuật có tái dính hay vẫn còn dính 1 phần hoặc ứ dịch ; Bác sỹ sẽ cho sử dụng chủ yếu các thuốc nội tiết như Valiera,..
Tắc vòi trứng (tắc ống dẫn trứng/tắc buồng tử cung) là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn trọng yếu chiếm từ 25 – 30% trong tất cả các trường hợp vô sinh ở phụ nữ. Đây là tình trạng vòi trứng bị viêm dính lâu ngày gây chít hẹp, vì vậy trứng không thể vận động xuyên qua , ngăn..
Amh thấp thì hầu như chúng ta ai cũng biết là trữ lượng giảm , ít trứng..vấn đề này đến nay quá phổ thông . Tắc vòi trứng thì sinh ra ứ dịch, vì bên trong vòi trứng luôn tự tiết ra chất nhầy làm trơn giúp trứng khi phóng noãn có thể di chuyển dễ dàng chứ ko bao giờ khô ráo như bức tường xi..
Tắc vòi trứng là một trong những nguyên nhân khiến cho tình trạng thụ thai gặp khó khăn. Tuy nhiên, các triệu chứng của tắc ống dẫn trứng thường không rõ ràng và khó nhận biết nên không phải chị em nào cũng dễ dàng nhận ra.
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

04/02/2024 | Tin tức

Viêm tuyến tiền liệt là một bệnh lý thường gặp của hệ sinh sản nam giới, thường biểu hiện dưới dạng viêm tuyến...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 11 Ngày: 89 Tháng: 6463 Tổng truy cập: 893703
Facebook Chat