Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
BỆNH TẮC VÒI TRỨNG
Theo Phòng Khám Phúc An Đường Sài Gòn TẮC VÒI TRỨNG trước tiên nguyên do bởi khí trệ, huyết ứ , khí huyết không lưu thông gây tắc. Sau đó , tắc dính hay hẹp vòi trứng là do viêm nhiễm thấp nhiệt uẩn tụ cùng với huyết nhiệt lại hay ăn đồ mát lạnh hoặc tử cung hư hàn, làm cho dịch tiết vòi..
Giãn vòi trứng là mô tả tình trạng vòi trứng bị giãn kéo dài ra có thể gồm nhiều đoạn gấp khúc xem kẽ giãn và tắc. Giãn vòi trứng được phát hiện qua chụp HSG, hay chụp X-quang buồng tử cung - vòi trứng - Hysterosalpingography (viết tắt HSG ) là phương pháp hình ảnh học nhằm kiểm tra tình trạng..
Đối với các tình huống Tử cung dính và vòi trứng tắc ở trên, Tây y sau khi chụp buồng tử cung và vòi trứng đã chẩn đoán chính xác thì Bác sỹ sẽ lên lịch mổ. Hậu phẫu thuật có tái dính hay vẫn còn dính 1 phần hoặc ứ dịch ; Bác sỹ sẽ cho sử dụng chủ yếu các thuốc nội tiết như Valiera,..
Tắc vòi trứng (tắc ống dẫn trứng/tắc buồng tử cung) là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn trọng yếu chiếm từ 25 – 30% trong tất cả các trường hợp vô sinh ở phụ nữ. Đây là tình trạng vòi trứng bị viêm dính lâu ngày gây chít hẹp, vì vậy trứng không thể vận động xuyên qua , ngăn..
Amh thấp thì hầu như chúng ta ai cũng biết là trữ lượng giảm , ít trứng..vấn đề này đến nay quá phổ thông . Tắc vòi trứng thì sinh ra ứ dịch, vì bên trong vòi trứng luôn tự tiết ra chất nhầy làm trơn giúp trứng khi phóng noãn có thể di chuyển dễ dàng chứ ko bao giờ khô ráo như bức tường xi..
Tắc vòi trứng là một trong những nguyên nhân khiến cho tình trạng thụ thai gặp khó khăn. Tuy nhiên, các triệu chứng của tắc ống dẫn trứng thường không rõ ràng và khó nhận biết nên không phải chị em nào cũng dễ dàng nhận ra.
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 10 Ngày: 238 Tháng: 6609 Tổng truy cập: 924542
Facebook Chat