Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Tin tức

ĐIỀU TRỊ ĐẾN ĐÂU XÉT NGHIỆM ĐẾN ĐÓ

 

Trong quá trình điều trị đặc biệt là khi mới bắt đầu bước vào giai đoạn làm Hồ sơ bệnh án, cũng là bệnh án như vậy nhiều bạn chỉ mất 5 phút để hoàn tất …mà cũng ko ít bạn 1 tuần làm chưa xong 1 trang giấy A4.

Thực tế trong cuộc sống cũng thế, những bạn hoàn tất nhanh đều là những bạn rất thông minh, nắm bắt vấn đề rất nhanh nhạy, biết cái nào là điểm mấu chốt. Cái nào buộc phải có, còn cái nào từ từ có sau cũng được. Những bạn như thế thông thường cũng dễ gặt hái thành công, trong Cty hay cơ quan đều là NV giỏi khiến đồng nghiệp phải ngước nhìn…sao bạn này làm cái gì cũng nhanh vậy nhỉ !

 

 

Ví dụ, siêu âm mỗi tháng mỗi làm vào đầu kỳ..tháng này siêu âm thấy trứng 5 quả thì chưa chắc thàng sau cũng 5 quả, Xét nghiệm Fsh hay E2 tháng nào biết tháng đó chứ ko phải XN 1 lần dùng cho mấy tháng. Ngay cả AMH thấp ko phải tháng nào kết quả cũng như nhau, có chu kỳ tăng, chu kỳ giảm hay giữ nguyên giá trị.

 

Vì thế cho dù hiện tại bạn có đầy đủ hết AMH, FSH, E2, siêu âm buồng trứng..thì tháng sau cũng có thể phải làm lại hết..trừ khi nếu bạn đã hiểu điểm then chốt trọng yếu..thì ko cần phải xét nghiệm thường xuyên tốn tiền..thậm chỉ chỉ cần siêu âm buồng trứng cũng tự suy ra giá trị của AMH và Fsh hay E2.

Ví dụ thấy buồng trứng teo, ko có trứng thì đoán ngay AMH thấp, E2 thấp và Fsh cao. Còn nếu buồng trứng bình thường, có noãn trội thì biết ngay AMH tạm ổn, Fsh ko cao và E2 phải tốt.

 

Cho nên thực tế khi làm bệnh án, ko cần thiết phải có đầy đủ tất cả các loại Xn, siêu âm..vì cho dù bạn có làm đầy đủ..thì tháng sau những kết quả đấy cũng trở nên lạc hậu phải làm lại hết thôi. Thật ra đấy chỉ là giá trị để tham khảo chứ ko phải yếu tố quyết định.

Thêm vào đó, 1 bạn AMH thấp..thì trước sau gì AMH cũng vẫn thấp và cũng phải chấp nhận mãn kinh sớm. AMH từ 1ng thì ko thể biến hóa thành 5ng được…Điểm khác biệt là điều trị sẽ giúp kéo dài thêm tuổi thọ cho buồng trứng, tăng chất lượng noãn..qua đó tăng cơ hội mang thai.

Còn trong tình huống mãn kinh vô kinh thì tất yếu sẽ có giải pháp…vd: Hocmon thay thế …phù hợp hỗ trợ bạn tối ưu..vì thế bạn cũng ko cần lo quá xa làm gì.

 

 

Cho nên nói tóm lại là..1 người thông minh thì cho dù làm bất cứ điều gì cũng luôn tạo ra cho mình 1 sự thoải mái nhẹ nhàng…thành công hay ko chính mình quyết định rất lớn !

 

Người khác ko bao giờ có thể quyết định sự thành công thay cho mình được ! Nói trong vấn đề xét nghiệm , một phần bởi những bạn trẻ lại không ý thức được nhiều tầm quan trọng của xét nghiệm như AMH thấp chẳng hạn, cho nên  tự đánh mất cơ hội của mình vào đúng thời điểm chín muồi nhất,  chỉ những bạn ngoài 30 tuổi khi thấy AMH thấp mới hiểu giá trị và lo lắng cho sức khỏe của mình. Thật đúng khi càng từng trải va chạm nhiều thì người ta mới càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm !

 

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC AN ĐƯỜNG

Địa chỉ: Hẻm 7A/43, Phòng Khám Số 71 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, HCM

 

Điện thoại/ Zalo tư vấn : 0906 782 538 


Email: buthoaycanh@gmail.com


Website: benhsuybuongtrung.vn

Tin tức khác
 導樂大陸3

導樂大陸3

導樂大陸3 導樂大陸3 導樂大陸3
THAI SINH HOÁ

THAI SINH HOÁ

Thai sinh hóa tức, là thuật ngữ thường dùng trong hỗ trợ sinh sản. Thuật ngữ thai sinh hoá được dùng..
BÀI THUỐC CHỮA VIÊM PHẾ QUẢN MÃN TÍNH

BÀI THUỐC CHỮA VIÊM PHẾ QUẢN MÃN TÍNH

Ho đàm nhiều do tăng xuất tiết chất nhầy ở cây phế quản giữa ngực, đàm trắng nhớt dính hoặc..
AMH THẤP VÀ GIẢM DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

AMH THẤP VÀ GIẢM DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

AMH thấp và dự trữ buồng trứng giảm là chủ đề mà mình không nhớ đây là năm thứ mấy và sau bao..
KHÔNG CÓ KINH NGUYỆT THÌ NỘI TIẾT RA SAO

KHÔNG CÓ KINH NGUYỆT THÌ NỘI TIẾT RA SAO

Kinh nguyệt là kết quả của quá trình rụng trứng, sau 2 tuần mà ko thụ tinh, thì cuối kỳ nội mạc tử..
BẠN BIẾT GÌ VỀ HOCMON NỮ VIẾT TẮT E2

BẠN BIẾT GÌ VỀ HOCMON NỮ VIẾT TẮT E2

Vì đặc điểm của E2 là giữ nước, giữ muối, tạo mô mỡ..nên: E2 cao thì dễ tăng cân..cho nên ta..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
THAI SINH HOÁ

THAI SINH HOÁ

20/10/2022 | Tin tức

Thai sinh hóa tức, là thuật ngữ thường dùng trong hỗ trợ sinh sản. Thuật ngữ thai sinh hoá được dùng với ý nghĩa là có...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 8 Ngày: 29 Tháng: 10277 Tổng truy cập: 740766
Facebook Chat