Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
BÀI THUỐC GIA TRUYỀN
Viêm phế quản mạn tính là một loại của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD). Đây là tình trạng viêm phế quản cấp tính nhưng không được điều trị dứt điểm gây tái đi tái lại nhiều lần, dẫn đến việc các ống phế quản bị tổn thương nghiêm trọng tạo ra nhiều đàm, gây ho và khó thở. ..
Theo thống kê mới nhất 23 thg 2, 2022 , viêm phế quản mạn tính : chiếm 3-5% ở nông thôn, 8-10% tại các khu công nghiệp, 17% ở các nhà máy. Hàng năm có khoảng 8-15% người mắc viêm phổi. Trẻ em và người cao tuổi là đối tượng có tỷ lệ mắc cao, nam mắc nhiều hơn nữ, thường xuất hiện vào những..
Viêm phế quản mãn có biểu hiện chung là ho đàm nhiều do tăng xuất tiết chất nhầy ở cây phế quản giữa ngực, đàm trắng nhớt dính hoặc đàm hơi vàng có bọt, hay thở khò khè lúc hít vào và thở ra, khó khạc đàm vướng ở họng và ở vùng ngực , muốn khạc đàm phải nằm hoặc cúi đầu xuống hạ..
Nguyên nhân sau khi sinh nhiều bà mẹ hay bị trĩ là vì quá trình sinh nở phải rặn cộng với sau sinh thì khí huyết đều hư. Khí hư thì hạ hãm xuống , mất huyết thì âm hư sinh nhiệt khiến cho mạch máu vùng hạ môn bị giãn nở sa xuống và lòi ra ngoài. Bài thuốc chữa trĩ sau sinh chủ yếu có tác..
Phải mất rất nhiều năm sắp xếp, phân chia hạng mục và quan trọng là kiểm chứng thông qua chữa bệnh trên lâm sàng đạt được những kết quả thực tế nhất định thì một bài thuốc mới đủ tiêu chí xếp loại là : Bài thuốc gia truyền. Danh mục bài thuốc gia truyền của Phúc An Đường khá rộng..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 17 Ngày: 236 Tháng: 6607 Tổng truy cập: 924540
Facebook Chat