Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Danh mục bệnh

AMH CAO KHÁC AMH THẤP RA SAO

AMH CAO KHÁC AMH THẤP RA SAO

 

Cái lợi của việc sở hữu kiến thức là ở chỗ bạn phân biệt được đúng và sai. Nếu bạn ko có kiến thức bạn dễ đi đến cái gọi là lý sự mãi tranh cải ko chịu thua. Sau đây mình sẽ phân tích sơ qua.

Một bạn có AMH = 17ng tương ứng với  buồng trứng có đến 170 quả trứng. Cái lý do mà trứng bạn ko phát triển và chất lượng xấu chính là vì có đến 170 quả. Vì quá nhiều trứng nên cơ thể ko nuôi nổi bạn hiểu ko ? chất bổ dinh dưỡng phải mang san sẻ ra nuôi cho 170 quả, rút cuộc mỗi quả chỉ nhận được 1 ít chất dinh dưỡng mà thôi cho nên trứng lép và còi cọc.

 

 

Chính vì thế nếu bạn giảm bớt xuống chỉ còn 50 hay 70 quả ứng với AMH = 5 hay 7ng thì chất bổ bây giờ sẽ tập trung hơn. Và khi đã điều trị giảm AMH rồi thì cho phép bạn cứ bổ…giống như mấy bạn bị AMH thấp suy buồng trứng…Phác đồ dùng thuốc của Admin và Chế độ ăn thì 90% toàn là bổ sung Vitamin đa chất thủy hải sản các loại thoải mái….nhưng phải nhớ có tiết chế với AMH cao vì bản chất của bạn vẫn là nhiều trứng, nếu bổ quá đà thì AMH lại tăng trở lại.

Bổ trứng là tốt, nhưng khi AMH đang cao = 17ng thì càng bổ trứng sẽ càng sinh ra thêm nhiều trứng và AMH càng cao. Mà AMH càng cao thì lại phát sinh càng nhiều trứng, trứng càng ko phát triển, ko phóng noãn ko rụng trứng, vòng kinh càng dài.

Giống như nhà mà đông con quá thì ko cách nào kiếm ra đủ tiền mà nuôi hết 10 đứa con. Nếu nuôi 2 con thì khỏe hơn. Phải ko ?

Cái sai của rất nhiều người có tính dây chuyền , ko phải ở chỗ bổ trứng, mà sai ở chỗ AMH đang cao mà dùng thuốc bổ. Cho nên có học y khoa, có kiến thức sẽ khác ở chỗ ko có kiến thức. Người ta trồng cây ra quá nhiều quả còn phải tỉa bớt quả đi, để chất dinh dưỡng tập trung nhằm tạo ra vừa đủ trái cây chất lượng tốt nhất, ko cầu số lượng.

 

Càng ngon càng khiến AMH cao ...bạn chỉ nên ăn rau xanh lá thôi ...

 

Một chế độ ăn đúng đắn cho người AMH cao là ưu tiên rau xanh lá hơn hải sản thịt đỏ giàu đạm động vật...hoa quả trái cây nên chọn loại chua nhiều hơn ngọt...càng ngọt càng nhiều đường ..mà nhiều đường thì tích lũy trong gan thành chất béo Cholesterol...mà cholesterol cũng như chất béo nói chung lại là nguyên liệu mà cơ thể sẽ lấy để tổng hợp ra hocmon nam, vì thế ăn ngọt ăn béo ăn đạm nhiều thì sẽ gia tăng lượng hocmon nam trong máu bạn. Hậu quả là gì  hocmon nam testoterol gia tăng thì ức chế buồng trứng ko phát triển và cản trở sự rụng trứng. Đây là lý do những bạn nữ mà có nhiều lông chân tay thì hay bị rối loạn kinh nguyệt là như thế !

Mọi chi tiết cần tư vấn - Add Zalo phòng khám và gửi các kết quả xét nghiệm nội tiết cho Admin

Admin biết có nhiều bạn quảng cáo thích tung hô thực phẩm chức năng, mình ko phản đối, cái đấy tùy quan điểm điều trị và trường phái.

Nhưng Việc bổ trứng vẫn có thể mang thai là chỉ đúng cho những trường hợp  AMH ko quá cao, bạn thấy người ta mang thai chứ bạn ko hề biết AMH người đấy là bao nhiêu ? Khi AMH quá cao buồng trứng sẽ bị quá tải gánh nặng. Và quá kích buồng trứng chính là vì AMH cao.

Điều trị đa nang buồng trứng có hiệu quả là phải làm giảm được AMH và siêu âm buồng trứng ngày 2ckk phải giảm được số trứng dư thừa về chuẩn = ít hơn 9 quả 1 bên buồng trứng.

Trường phái điều trị chính thống hiện nay được công nhận, trước hết là Lý thuyết kích trứng của tây y, bơm tinh trùng IUI hay IVF.

Sau đấy là đông y bằng học thuyết điều hòa kinh nguyệt rút ngắn vòng kinh giúp trứng phát triển.

Đây là 2 trường phái chính thống, trong giáo trình các trường Đại hoc y khoa, khoa Y học cổ truyền đều có đề cập và được xem là một bộ môn chính cho những ai học bác sỹ đông y.

Còn trường phái dùng TPCN chữa đa nang buồng trứng thì ko hề có ghi chép nào trong các giáo trình y khoa trong trường Đại học.

Dùng hay ko là tùy bạn. Ngoài ra cũng ko hề có bác sỹ tây y hay đông y nào dùng toàn TPCN để chữa bệnh, mà nếu có dùng thì chỉ là phụ thêm vào, giống như vừa kích trứng vừa cho uống thêm vitamin E chẳng hạn. Đúng như câu nói thực phẩm chức năng ko phải là thuốc, ko thể thay thề thuốc chữa bệnh.

Nếu vào BV khám thì chắc chắn cũng ko Bệnh viện nào kê đơn thuốc toàn TPCN cho bệnh nhân buồng trứng đa nang. Vì đấy ko phải là phác đồ mà chỉ là kinh nghiệm truyền miệng.

Sau cùng bạn đã hiểu vì sao mà chế độ ăn của người đa nang buồng trứng lại có nhiều rau hơn thịt đỏ chưa...và trứng vịt lộn lại là điều cấm kỵ nhé ! 

 

Đây mới là lý tưởng cho AMH cao bạn nhé ! ..Nhìn bên phải thôi...

 

 

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC AN ĐƯỜNG

Địa chỉ: Hẻm 7A/43, Phòng Khám Số 71 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, HCM

 

Điện thoại/ Zalo tư vấn : 0906 782 538 


Email: buthoaycanh@gmail.com


Website: benhsuybuongtrung.vn

 

 

Dịch vụ khác
TRUNG Y CHỮA TẮC VÒI TRỨNG

TRUNG Y CHỮA TẮC VÒI TRỨNG

Theo Phòng Khám Phúc An Đường Sài Gòn TẮC VÒI TRỨNG trước tiên nguyên do bởi khí trệ, huyết ứ , khí..
PHÁC ĐỒ MỚI ĐIỀU TRỊ SUY BUỒNG TRỨNG SỚM

PHÁC ĐỒ MỚI ĐIỀU TRỊ SUY BUỒNG TRỨNG SỚM

Thông thường bước ban đầu điều trị suy buồng trứng sớm Fsh cao hay buồng trứng kháng trị sẽ sử..
ĐIỀU TRỊ TRỨNG BÉ NIÊM MẠC TỬ CUNG MỎNG

ĐIỀU TRỊ TRỨNG BÉ NIÊM MẠC TỬ CUNG MỎNG

Sáng chế này thuộc lĩnh vực kỹ thuật của y học cổ truyền Trung Quốc đặc biệt liên quan đến một..
BÀI THUỐC TĂNG KHẢ NĂNG THAI TỰ NHIÊN

BÀI THUỐC TĂNG KHẢ NĂNG THAI TỰ NHIÊN

Thuốc cao bổ thận và hỗ trợ mang thai của Trung Y đã được sử dụng trên lâm sàng trong nhiều năm có..
BÍ MẬT AMH TĂNG GIẢM

BÍ MẬT AMH TĂNG GIẢM

AMH không phải là một chỉ số bất định như chúng ta thường nghĩ . AMH sẽ tăng lên khi gặp những..
THUỐC TĂNG AMH HỖ TRỢ CẢI THIỆN DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

THUỐC TĂNG AMH HỖ TRỢ CẢI THIỆN DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

Suy buồng trứng sớm (POI Premature Ovarian Insufficiency) được định nghĩa là tình trạng suy giảm chức năng..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 16 Ngày: 227 Tháng: 6598 Tổng truy cập: 924531
Facebook Chat