Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Danh mục bệnh

BÀI THUỐC GIA TRUYỀN CHỮA ĐA NANG BUỒNG TRỨNG

 

BÀI THUỐC GIA TRUYỀN CHỮA ĐA NANG BUỒNG TRỨNG

 

Đây là bài thuốc được tổ hợp thành từ những Phương chữa Tiểu đường, mỡ máu, gan mỡ, béo phì, hocmon nam cao và mụn trứng cá dạng mụn bọc.

 

Bài  thuốc này khá đắng đến rất đắng tuỳ chỉ số AMH .

 

Đắng là khắc tinh của bệnh AMH cao cho nên ăn đắng uống đắng , hạn chế bổ dưỡng bằng thịt đỏ, hải sản và Multi vitamin luôn là khẩu hiệu trong điều trị bệnh đa nang của Phòng khám Phúc An Đường sài gòn. 

 

Bài thuốc gia truyền của PAD SG rất khác so với những bài thuốc chữa bệnh đa nang buồng trứng mà các bạn thấy nhan nhản trên internet,vì đây là Bài thuốc nói rất rõ ràng về giảm bớt AMH cao, trong khi các bài thuốc chữa về buồng trứng đa nang thì nhiều mà ít có ai nói hay khẳng định về khả năng giảm bớt AMH cao của bệnh lý mà đây mới chính là điểm trọng tâm. Vì chữa đa nang buồng trứng mà không làm giảm được AMH cao thì coi như là không chữa được.

 

Bài thuốc này không đi sâu vào lý thuyết rườm rà kiểu chữa truyền thống mô tả phân chia thể này đến thể kia mà chỉ đơn giản là giảm AMH cao cho mọi tình huống, đưa AMH của bạn về chuẩn hay gần chuẩn để từ đó trứng dễ phát triển hơn , bất cứ ai bị chỉ số AMH cao sau khi điều trị một vài liệu trình cũng sẽ thấy AMH cao giảm bớt. 

 

Cách chữa bệnh đa nang buồng trứng của Admin phòng khám Phúc An Đường vì thế cũng rất đặc biệt. Như chính website này chuyên viết về đề tài AMH, hơn 12 năm trước Admin thoạt đầu chủ yếu tập trung vào điều trị cho các bạn bị  AMH cao buồng trứng đa nang, còn AMH thấp là lĩnh vực được mở rộng thêm sau này. 

 

Tổng số ca bệnh buồng trứng đa nang trên lâm sàng mà Admin đã điều trị ít nhất là trên 1000 ca, và nếu tính xuyên suốt từ ngày mở phòng khám là tháng 4 năm 2003 thì tới nay đã có trên 8000 bệnh nhân bao gồm cả AMH cao, AMH thấp và nhiều bệnh nhân khác bị hiếm muộn có liên quan đến AMH đã được điều trị.

 

 

Bài thuốc gia truyền chữa đa nang buồng trứng
Bài thuốc gia truyền chữa đa nang buồng trứng của PAD SG có một nét đặc biệt riêng

Sau một quãng thời gian rất dài chữa bệnh và nghiên cứu về đặc điểm các ca bệnh AMH cao đa nang buồng trứng , Admin đã đúc rút nhiều phương dược  nói trên và xây dựng được bài thuốc chữa bệnh có đặc tính :

 

1/ Giảm AMH cao trên 99% bệnh nhân. Cứ 100 bạn bị AMH cao uống thì 99 bạn giảm bớt AMH trong đó:  Nhóm AMH cao thứ phát có mức giảm nhiều nhất , ví dụ từ 18ng về 6ng trong 3 đến 6 tháng. Nhóm AMH cao nguyên phát thì 18ng chỉ giảm về 9ng đến 12ng  và mất thời gian nhiều hơn từ 6 tháng đến 9 tháng. Phòng khám Admin còn thống kê quan sát đa số các bạn đa nang thứ phát sẽ có con tự nhiên tỷ lệ 90% cho dù lúc đầu AMH của bạn lên đế 18ng hay 19ng. Thật rất vui khi 5 năm sau gặp lại 90/100 bạn đều có từ 1 đến 2 đứa cả trai gái. Bạn nghĩ sao ?

Trong khi nhóm nguyên phát phải có đến 50% các bạn cần làm thêm IUI hay thậm chí IVF mới có thai, mặc dù qua điều trị AMH các bạn này đã giảm bớt nhưng noãn của họ rất kém đáp ứng với Fsh/ hocmon kích noãn của tuyến yên, vì thế họ sẽ phải được hỗ trợ thêm bởi tây y , tiêm kích trứng Fsh. 

 

2/ Cân bằng tỷ số LH/ Fsh. Thông thường ai bị da nang cũng sẽ thấy chỉ số LH cao gấp 2 , 3 lần FSH.

 

 

 

3/ Giảm mức hocmon Nam : hocmon nam cao sẽ ức chế noãn khó phát triển và gây nam hoá buồng trứng. Mọi người sẽ không nghĩ là giảm hocmon nam cao còn đơn giản hơn giảm bớt AMH cao khi điều trị bằng bài thuốc này. 

 

4/ Giảm mỡ máu : mỡ máu góp phần tăng hocmon nam. Mỡ bọc buồng trứng cũng làm khí huyết không nuôi dưỡng được noãn làm giảm chất lượng nang trứng.

 

5/ Giảm mức Insulin máu : bạn kiểm tra glucose máu sẽ luôn thấy bình thường nhưng insulin máu của bạn cao hơn những người sinh sản bình thường. Nói cách khác cơ thể bạn phải dùng nhiều insulin hơn để điều hoà đường huyết. Đây cũng là đặc điểm của bệnh AMH cao buồng trứng đa nang.

Bài thuốc gia truyền chữa bệnh đa nang buồng trứng của Admin chính là dựa trên những nghiên cứu này, phối hợp nhiều nhóm thuốc và vị thuốc bắc chữa mỡ máu, giảm cân béo phì, dư hocmon nam, tuyến yên hoạt động kém không sản xuất đủ Fsh…và ức chế buồng trứng tuyển mộ noãn đầu kỳ để giảm AMH cao.

Vì thế nó cực kỳ hiệu quả cũng giống như bài thuốc gia truyền chữa suy buồng trứng AMH thấp của Admin : 100 bạn uống thì 99 bạn tăng AMH nhiều ít tuỳ bệnh trạng mỗi người.

 

P/s : Đây là bài thuốc dạng sắc nước uống, không phải thuốc viên. Cũng có rất nhiều bạn bệnh nhân gợi ý Admin làm thành Viên tròn, nhưng lý do Ad vẫn để ở dạng sắc nước vì thuốc viên khó điều chỉnh thêm bớt các vị thuốc cho phù hợp từng cá nhân. Thuốc viên là dạng công nghiệp, ai cũng uống giống như ai. Ví dụ : 1 bạn bị béo phì AMH cao và 1 bạn gầy gò AMH cao thì chả lẽ uống cùng loại thuốc viên như nhau ? Hay 1 bạn AMH cao nhưng hocmon nam testoterol bình thường còn bạn khác AMH cao kèm cả lông chân tay hocmon nam cao thì chả lẽ cũng uống chung thuốc viên ? 

Cho nên để dạng thuốc sắc là hay nhất...ai bị hocmon nam cao thì cho thêm nhiều vị thuốc giảm hoc mon nam, ai béo quá thì thêm vị giảm cân, ai gầy gò thì thêm vị bổ nhẹ cho lên cân, còn ai bị mụn bọc xấu xí phá hỏng da thì đặc biệt thêm nhóm thuốc kháng viêm trừ mủ tiêu mụn. Các bạn thấy sao !?

Lại nói thêm , hồi còn là sinh viên học trong trường Y, một phần của bài thuốc này Admin đã dùng để chữa cho nhiều bạn và tỏ ra cực kỳ hiệu quả trong việc chữa mụn bọc chỉ trong 1 tuần uống liên tục 7 gói/ thang là đã hết mụn, thanh giải hết nhiệt độc còi mủ trên mặt , sau đó dùng kem nghệ bôi ngoài da đến khi hết sẹo hay mờ sẹo. 

 

Hiện nay lĩnh vực nghiên cứu và điều trị của Phòng khám tập trung vào : 

 

1/ Cứu suy buồng trứng cho những bạn bị Fsh cao kèm AMH thấp bằng cách điều trị giảm Fsh trước , tránh cho buồng trứng bị kích thích liên tục bởi hocmon Fsh . Sau đó bài thuốc sẽ giúp tăng AMH ở những bạn chưa bị phá hỏng hoàn toàn buồng trứng.

2/ Điều trị bảo tồn và kéo dài tuổi mãn kinh cho các bạn bị giảm dự trữ buồng trứng bằng phương pháp tăng AMH. Sẽ giải trình trong bài viết khác.,

3/ Điều trị Đa nang buồng trứng AMH cao, tỷ số LH/ Fsh lớn hơn 2  bằng cách giảm AMH , giảm hocmon nam cao, tăng đáp ứng của buồng trứng trước kích thích với lượng Fsh nhỏ.

4/ Điều trị đột biến gien xảy thai do thiếu hoặc không chuyển hoá axit folic trên bệnh nhân có nền AMH thấp.

5/ Điều trị lạc nội mạc buồng trứng tử cung, U nang buồng trứng gây tụt AMH và giảm chất lượng trứng

 và nhiều tình huống khác như : Nội mạc tử cung mỏng , chỉ số NK cao gây khó chuyển phôi, ...

 

Nam giới bị quai bị suy tinh hoàn có Fsh cao, thiểu tinh hay vô tinh. Nam giới bị giãn tĩnh mạch thừng tinh gây giảm chất lượng tinh trùng.

Nam giới bị đứt gãy tinh trùng có chỉ số DFI cao, trùng dị dạng gây hỏng phôi, không có tim thai, sảy thai sớm, lưu thai  ..v..v

 

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC AN ĐƯỜNG

Địa chỉ: Hẻm 7A/43, Phòng Khám Số 71 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, HCM 

Zalo/ DT : 037.534.6898  và 090.678.2538

Email: buthoaycanh@gmail.com

Website: benhsuybuongtrung.vn

 

 

 

Dịch vụ khác
TRUNG Y CHỮA TẮC VÒI TRỨNG

TRUNG Y CHỮA TẮC VÒI TRỨNG

Theo Phòng Khám Phúc An Đường Sài Gòn TẮC VÒI TRỨNG trước tiên nguyên do bởi khí trệ, huyết ứ , khí..
PHÁC ĐỒ MỚI ĐIỀU TRỊ SUY BUỒNG TRỨNG SỚM

PHÁC ĐỒ MỚI ĐIỀU TRỊ SUY BUỒNG TRỨNG SỚM

Thông thường bước ban đầu điều trị suy buồng trứng sớm Fsh cao hay buồng trứng kháng trị sẽ sử..
ĐIỀU TRỊ TRỨNG BÉ NIÊM MẠC TỬ CUNG MỎNG

ĐIỀU TRỊ TRỨNG BÉ NIÊM MẠC TỬ CUNG MỎNG

Sáng chế này thuộc lĩnh vực kỹ thuật của y học cổ truyền Trung Quốc đặc biệt liên quan đến một..
BÀI THUỐC TĂNG KHẢ NĂNG THAI TỰ NHIÊN

BÀI THUỐC TĂNG KHẢ NĂNG THAI TỰ NHIÊN

Thuốc cao bổ thận và hỗ trợ mang thai của Trung Y đã được sử dụng trên lâm sàng trong nhiều năm có..
BÍ MẬT AMH TĂNG GIẢM

BÍ MẬT AMH TĂNG GIẢM

AMH không phải là một chỉ số bất định như chúng ta thường nghĩ . AMH sẽ tăng lên khi gặp những..
THUỐC TĂNG AMH HỖ TRỢ CẢI THIỆN DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

THUỐC TĂNG AMH HỖ TRỢ CẢI THIỆN DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

Suy buồng trứng sớm (POI Premature Ovarian Insufficiency) được định nghĩa là tình trạng suy giảm chức năng..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 12 Ngày: 239 Tháng: 6610 Tổng truy cập: 924543
Facebook Chat