Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Tin tức

HÃY HIỂU HƠN CHO BUỒNG TRỨNG CỦA CHÚNG TA

 

HÃY HIỂU HƠN CHO BUỒNG TRỨNG CỦA CHÚNG TA

 

Sự cố gắng của bạn cho dù đạt đến 99% trong 365 ngày thì cũng vẫn  bằng 0. Muốn thành công phải nỗ lực vượt qua 101% trong suốt 365 ngày thì bằng 38. Bạn nào biết qui luật này ko ? ( 0,99 lũy thừa 365 = 0….Mà 1,01 lũy thừa 365 = 38 )

 

Hải thượng lãn Ông….có 1 lần chữa cho 1 cặp vợ chồng già,..vì hoàn cảnh khó khăn nên làm thuốc viên tễ cho họ uống…rồi dặn dò..tuổi già muốn có con phải tích lũy…Nam tích tinh dưỡng thận, Nữ tích âm nuôi trứng. Sau gần 1 năm rưỡi thì người vợ thụ thai. Chứ ko phải như người bây giờ, chỉ biết chăm chăm đi kích trứng..buồng trứng có bao nhiêu đi phải lấy trứng ra cho bằng hết…để phục vụ nhu cầu, như vậy chất lượng có đạt không.

 

 

Buồng trứng của người trẻ tuổi chỉ cần 1 tháng sản xuất ra 10 quả trứng, thì buồng trứng của chúng ta U45 phải mất 3 hay 4 tháng . Nhưng chúng ta có bao giờ nghĩ rằng đấy là cả 1 sự cố gắng chắt bóp của buồng trứng hay ko ? Chúng ta đã bao giờ dành 1 chút thương xót cho nó hay chưa ? Đã bao giờ ta nghĩ,  bao năm nay,..chúng ta ko bị loãng xương…ko bị rụng tóc, bạc tóc…sức khỏe ..nhan sắc..và con cái của ta v.v…là nhờ ai ko ? Là nhờ buồng trứng sản xuất ra Estrogen. Nhưng chưa bao giờ mình cám ơn nó. Bởi vì mình cứ nghĩ là nó thuộc về mình, là công cụ do mình chi phối, thì nó phải phục tùng làm theo mệnh mệnh của chủ nhân. Để rồi bây giờ khi nó ko còn sản xuất ra trứng nữa thì chúng ta lại trút hết sự bực bội , hằn học và than thở oán trách lên nó ..như thể nó là nguồn gốc của tội lỗi. Tại sao thế này, thế kia, tại sao nó ko sản xuất ra trứng. Như vậy chúng ta có đối xử với nó công bằng hay ko ?

 

 

Trong khi để phục hồi, buồng trứng rất cần thời gian …để nghỉ để điều dưỡng …còn chúng ta chỉ muốn..mau..mau..nhanh..nhanh sinh ra trứng đi, hãy xem lại thái độ của chúng ta với buồng trứng….chúng ta có dành cho nó sự chăm sóc 101% hay ko…hay mới chỉ là 99% mà thôi?

Chúng ta chỉ biết thu hoạch..mà chưa biết chăm sóc vun vén....bao nhiêu năm nay..thử hỏi chúng ta dành bao nhiêu thời gian cho buồng trứng ? Hãy nhìn nhà Nông , phải bỏ ra bao nhiêu công sức chăm bón tưới nước bắt sâu nhổ cỏ hàng ngày để có được trái ngọt quả lành. 

 

Còn Chúng ta thực sự chăm sóc buồng trứng được bao lâu…mấy tháng ? Trong khi  bắt nó phục vụ chúng ta cả đời mà ko một tiếng kêu than ! Chúng ta ko nghĩ cho nó cũng mệt mỏi cần nghỉ ngơi hay sao ? Bao năm nay buồng trứng phải chịu cả tấn chất độc hại ROS trút vào Oxy hóa nó, bạn có biết hay chăng ? Và mãi đến bây giờ khi chúng ta có nhu cầu thì mới nghĩ đến việc phải chăm sóc cho nó…

 

 

Có một bạn 46t, sau nhiều tháng liền siêu âm liên tục thấy trứng, thì một tháng đẹp trời… siêu âm ko còn thấy trứng nữa. Tình hình kéo dài như thế 3 tháng liền. Đến tháng thứ 4 trứng xuất hiện trở lại và may mắn có thai luôn. Hãy nghĩ cho buồng trứng và chăm sóc nó, ở lứa tuổi U45 thời kỳ mãn kinh theo qui luật, sau bao năm tháng nó đã làm việc mệt mỏi hết sức mình vì bạn !

 

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC AN ĐƯỜNG

Địa chỉ: Hẻm 7A/43, Phòng Khám Số 71 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, HCM

 

Điện thoại/ Zalo tư vấn : 0906 782 538 


Email: buthoaycanh@gmail.com


Website: benhsuybuongtrung.vn

 

 

Tin tức khác
 導樂大陸3

導樂大陸3

導樂大陸3 導樂大陸3 導樂大陸3
THAI SINH HOÁ

THAI SINH HOÁ

Thai sinh hóa tức, là thuật ngữ thường dùng trong hỗ trợ sinh sản. Thuật ngữ thai sinh hoá được dùng..
BÀI THUỐC CHỮA VIÊM PHẾ QUẢN MÃN TÍNH

BÀI THUỐC CHỮA VIÊM PHẾ QUẢN MÃN TÍNH

Ho đàm nhiều do tăng xuất tiết chất nhầy ở cây phế quản giữa ngực, đàm trắng nhớt dính hoặc..
AMH THẤP VÀ GIẢM DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

AMH THẤP VÀ GIẢM DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

AMH thấp và dự trữ buồng trứng giảm là chủ đề mà mình không nhớ đây là năm thứ mấy và sau bao..
KHÔNG CÓ KINH NGUYỆT THÌ NỘI TIẾT RA SAO

KHÔNG CÓ KINH NGUYỆT THÌ NỘI TIẾT RA SAO

Kinh nguyệt là kết quả của quá trình rụng trứng, sau 2 tuần mà ko thụ tinh, thì cuối kỳ nội mạc tử..
BẠN BIẾT GÌ VỀ HOCMON NỮ VIẾT TẮT E2

BẠN BIẾT GÌ VỀ HOCMON NỮ VIẾT TẮT E2

Vì đặc điểm của E2 là giữ nước, giữ muối, tạo mô mỡ..nên: E2 cao thì dễ tăng cân..cho nên ta..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
THAI SINH HOÁ

THAI SINH HOÁ

20/10/2022 | Tin tức

Thai sinh hóa tức, là thuật ngữ thường dùng trong hỗ trợ sinh sản. Thuật ngữ thai sinh hoá được dùng với ý nghĩa là có...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 10 Ngày: 29 Tháng: 10277 Tổng truy cập: 740766
Facebook Chat