Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Tin tức

AMH BAO NHIÊU LÀ TỐT NHẤT CHO BẠN

 

 

Mỗi ngày nhà thuốc Phòng khám Phúc An Đường nhận được hàng chục tin nhắn xin kết bạn , tính ra không ít hơn 500 kết bạn thêm mỗi tháng . Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng của quý bệnh nhân đã đến xin tư vấn cùng nhà thuốc và chúng tôi cũng rất tự hào là địa chỉ tin cậy để tư vấn về vấn đề AMH thấp + AMH cao bởi chúng tôi đã đi chuyên sâu nghiên cứu về đề tài này và chữa trị cho hàng ngàn ca bệnh trong suốt hơn 15 năm qua ..từ năm mở phòng khám  2003 đến nay.

 

Không như nhiều đơn vị phòng khám  Đa khoa khác, chúng tôi chỉ tập trung vào một chuyên mục nhỏ bé trong y học là vấn đề sinh sản có liên quan đến AMH dự trữ khả năng sinh sản và một phần Nam khoa Tinh trùng yếu ít  dị dạng.

 

Chúng tôi quan tâm đến kết quả trước và sau điều trị dựa trên các xét nghiệm thu được và lưu trữ vào Hồ sơ riêng của từng bệnh nhân được thiết lập lúc tư vấn. Chính vì sự tỉ mỉ kỹ càng như thế nên các bạn bệnh nhân đến với Phòng khám nhà thuốc chúng tôi ngày càng đông hơn.

Thay mặt Phòng khám nhà thuốc Phúc An Đường.

Admin một lần nữa trân trọng cảm ơn tất cả các bạn !

 

AMH bao nhiêu là tốt nhất - PkPAD- 090678.2538

 

Quay lại đề tài của chúng ta. Câu hỏi AMH bao nhiêu là tốt nhất sẽ trả lời cho hàng trăm bạn quan tâm bởi khá nhiều bạn đề nghị : nhà thuốc tăng AMH cho bệnh nhân , trong khi AMH các bạn này toàn xấp xỉ 2ng hoàn toàn không thấp.

Như các bạn cũng biết, trong quá trình làm việc tôi gặp rất rất nhiều bạn trẻ AMH = 3ng…4ng…6ng  mà cũng vẫn không có thai, cho nên rõ ràng cho dù chỉ số AMH của bạn có tăng lên cao nữa so với hiện tại thì cũng không chắc chắn gì bạn sẽ đậu thai  ? Bởi như nhiều bài viết trước đây phân tích, có rất nhiều lý do khiến bạn không thể thụ thai tự nhiên.

 

Nếu trứng nhiều tức là số lượng thì có còn chất lượng không có, vấn đề thứ nhất,…thì đấy chính là một phần lý do.

Tiếp theo, trứng chuẩn về kích thước đẹp nhất cho sác xuất mang thai cao là kích thước từ 18mm đến 21mm và phải rụng trong khoảng kích thước này cho dù AMH bao nhiêu là tốt nhất đều không quan trọng.

 

Nếu trứng bạn rụng sớm khi còn non, ứng với LH lên đỉnh trước điểm giữa kỳ ..thì chưa đạt kích thước hoàn thiện đã rụng rồi ví dụ….16mm hay 18mm…khi đó bạn không thể có thai.

Hoặc trứng lại rụng khi già quá do LH lên đỉnh trễ lúc 24 mm…26mm  thì bên trong đã bị thoái hóa già nua..cho dù gặp tinh trùng khỏe cũng chẳng thể thụ thai.

Kết quả là một người có AMH tốt = 3ng, 4ng, 5ng mà trứng rụng không đúng thời điểm lại không có thai nhanh bằng một bệnh nhân AMH thấp < 1ng của tôi .

 

AMH bao nhiêu là tốt nhất - Biết điểm rụng trứng - PkPAD 090678.2538

 

Cho nên muốn có thai nhanh phải hiểu được kỹ thuật tạo ra trứng rụng đúng thời điểm và tăng chất lượng trứng tối ưu. Giải quyết xong 2 vấn đề này, coi như bạn đã đi hết 80% đoạn đường gập ghềnh rồi .

 

Vấn đề thứ nhất : tăng chất lượng trứng tốt nhất thông qua chế độ ăn và Phác đồ thuốc điều trị sẽ thực hiện trong lúc tư vấn cho và làm hồ sơ bệnh án cho các bạn. Nếu bạn bị AMH thấp thật sự, thì tăng chất lượng trứng sẽ đi cùng tăng cả AMH thấp. Còn nếu AMH bạn không phải quá thấp > 1ng thì tùy từng tình huống ưu tiên sẽ chỉ tăng chất lượng trứng mà thôi chứ ko nên đầu tư cho số lượng cao.

 

Vấn đề thứ hai : tạo ra trứng rụng đúng thời điểm. Tức là tạo đỉnh LH đúng lúc.  Nếu bạn nào thường hay xem các tài liệu tây y sẽ thấy cụm từ này  ….thời điểm HCG chọc hút trứng trước thời điểm phóng noãn.

 

Hcg chính là thuốc tiêm rụng trứng, trên thị trường chúng ta sẽ thấy 3 loại phổ biến là IVF C5000 của Korea, Pregnyl 5000 của Hà Lan và Ovitrelle ( Nhà sản xuất  Merck KgaA  )

 

AMH bao nhiêu là tốt nhất - Thuốc tiêm rụng trứng - PkPAD - 090678.2538

 

Tham khảo cho các bạn quan tâm đến Làm sao để rụng trứng đúng thời điểm/ theo tây y  : 

 

Thuốc tiêm rụng trứng là gì?

Thuốc kích rụng trứng thực chất là hormone HCG (Human Chorionic Gonadotropin). Khi tiêm vào cơ thể, hormone HCG có những tác động sau:

•    Kích thích quá trình giải phóng noãn, từ đó góp phần kiểm soát quá trình thụ thai (dưới sự chỉ định và kiểm soát của bác sĩ)

•    Giúp các nang trứng trưởng thành

•    Giúp trứng trưởng thành tự rụng khỏi nang trứng: Kích thích trứng hoàn thành quá trình tự trưởng thành và đảm bảo sự rụng trứng sẽ xảy ra

 

4. Giá thành thuốc kích rụng trứng

Hiện nay trên thị trường phổ biến 2 loại thuốc kích rụng trứng là IVF – C 5000 IU và Pregnyl 5000 IU. Giá thành 2 loại thuốc này dao động và khác nhau ở địa điểm mua hàng, có thể 650.000 đồng đến 900.000 đồng/ ống; thậm chí có thể lên tới 1.100.000 đồng/ống. Thông thường, chỉ cần tiêm 1 ống trứng có thể đã rụng, nhưng cũng có trường hợp cần dùng nhiều hơn 1 ống, điều này tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

 

5. Tiêm thuốc kích rụng trứng có phản ứng phụ gì không?

Hormone hCG chỉ được cơ thể tự sản xuất trong quá trình mang thai, vì vậy phản ứng phụ khi tiêm thuốc kích rụng trứng sẽ gần giống với những dấu hiệu có thai, cụ thể như sau:

•        Khó chịu ở bụng

•        Đau đầu

•        Dị ứng

•        Sốt

•        Đau nhức hoặc có phản ứng tại chỗ tiêm

•        Buồn nôn

•        Đau ngực

•        Có thể sinh đôi, sinh ba khi tiêm thuốc kích rụng trứng và trứng được thụ thai do tác dụng của hCG có thể kích thích nhiều hơn 1 trứng rụng.

Trong điều kiện việc rụng trứng của phụ nữ bị tác động bởi nhiều yếu tố trong chế độ ăn uống, sinh hoạt, tỷ lệ vô sinh ngày càng tăng, tiêm thuốc kích rụng trứng là một phương pháp tuyệt vời mang đến cơ hội có con của nhiều cặp vợ chồng. Với giá thành không quá cao, và an toàn đây là lựa chọn điều trị vô sinh đang rất được tin tưởng. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất bạn nên tìm tới bác sĩ chuyên khoa để được hướng dẫn.

 

THUỐC  TIÊM  IVF – C INJ 5000 IU / Đây là thuốc tiêm giúp rụng trứng mà rất nhiều bạn sẽ cần đến sau này

Hocmon hướng sinh dục ở nhau thai người

 

IVF-C là hocmon hướng sinh dục ở nhau thai người (hCG), được chiết xuất và tinh chế từ nước tiểu của người mang thai. HCG là hocmon đa peptid, tan trong nước và lấy từ nhau thai người. Tác dụng của hCG về cơ bản tương đương với LH của tuyến yên, mặc dầu hCG cũng có một phần nhỏ hoạt tính của FSH. Ở nam giới IVF-C cũng kích thích tế bào kẽ của tinh hoàn (tế bào Leydig) để sản xuất androgen, còn ở nữ giới trong pha 2 của chu kỳ kinh nguyệt, để giữ vững tính toàn vẹn chức năng của hoàng thể và để kích thích tiết progesteron. Cần dùng IVF- C trong giai đoạn cuối của sự phát triển và sự chín của nang trứng và để tạo nên sự rụng trứng.  

Và kể từ entry này nhà thuốc Phòng khám Phúc An Đường chúng tôi sẽ viết về 300 bệnh án thực tế AMH thấp đã được điều trị tăng AMH lên sau đó có thai ra sao. Mong các bạn theo dõi website !

 

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC AN ĐƯỜNG

Địa chỉ: Hẻm 7A/43, Phòng Khám Số 71 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, HCM

 

Điện thoại/ Zalo tư vấn : 0906 782 538 


Email: buthoaycanh@gmail.com


Website: benhsuybuongtrung.vn

Tin tức khác
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi..
ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

Viêm tuyến tiền liệt là một bệnh lý thường gặp của hệ sinh sản nam giới, thường biểu hiện..
CHẤT LƯỢNG TRỨNG  CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG

CHẤT LƯỢNG TRỨNG CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG

Chất lượng trứng là yếu tố quyết định thành công thất bại trorng chu kỳ làm thụ tinh ống nghiệm..
BỘT THƠM MIỆNG KHỬ HÔI TRẮNG SÁNG RĂNG

BỘT THƠM MIỆNG KHỬ HÔI TRẮNG SÁNG RĂNG

Thuỷ xương bồ : Uống có tác dụng xúc tiến sự phân tiết các dịch tiêu hóa và hạn chế sự lên men..
CHIA SẺ VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN THẦN TỐC

CHIA SẺ VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN THẦN TỐC

Làm sao có thể giảm cân nhanh lấy lại vóc dáng mà lại không có hại cho sức khoẻ , không cần dùng..
VÌ SAO TRỨNG BỊ THOÁI HOÁ PHÔI KÉM

VÌ SAO TRỨNG BỊ THOÁI HOÁ PHÔI KÉM

Hiện nay khoa học biết rằng khi tuổi phụ nữ ngày càng tăng sẽ dẫn đến sự gia tăng các bất thường..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 15 Ngày: 37 Tháng: 10116 Tổng truy cập: 907728
Facebook Chat