Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
ĐIỀU TRỊ XẢY THAI
Niêm mạc tử cung quá dày hay quá mỏng đều gây khó khăn cho phôi bám làm tổ. Niêm mạc quá dày còn gọi là tăng sản nội mạc tử cung, do phản ứng tăng trưởng thái quá bất thường của lớp tế bào nội mạc trước kích thích của hocmon Estrogen. Trong khi những người niêm mạc mỏng thì có kho làm đủ..
Một người phụ nữ khỏe mạnh sinh sản bình thường khi mãn kinh thì E2 đầu kỳ vẫn còn nằm trong khoảng 20 đến 40pg. Nên nhớ Mức E2 < 5pg thường hãy gặp ở những bạn trẻ bị suy buồng trứng sớm POF…hoặc những bạn bị Đa nang buồng trứng, ko phóng noãn, trứng ko phát triển nên ko sản xuất ra..
Ít ai biết rằng IVF C 5000 là thuốc dùng trong cả vô sinh nam nữ…nữ ko rụng trứng và nam giới Fsh cao suy tinh hoàn không có tinh trùng hay giảm thiểu tinh trùng. Bộ ba trục Hạ đồi – Tuyến yên – buồng trứng ( hay tinh hoàn ) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thực hiện duy trì chức năng sinh..
Khái niệm: Trứng trống là một hình ảnh được mô tả trên siêu âm với các dấu hiệu: túi thai trên 30mm, không có hình ảnh của yolk sac và cấu trúc phôi. Để chẩn đoán chắc chắn, thường sẽ siêu âm lần hai, cách nhau 5-7 ngày. Tỉ lệ trứng trống chiếm khoảng 5% tổng số các thai trong tử cung.
Sẩy thai là hiện tượng thai ra ngoài bụng mẹ một cách tự nhiên, không giữ lại đươc. Sẩy thai liên tiếp (RPL: Repeated Pregnancy Loss) chiếm tỷ lệ 0,5 – 1% phụ nữ mang thai.
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 14 Ngày: 25 Tháng: 10104 Tổng truy cập: 907716
Facebook Chat