Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Dịch vụ

THUỐC GIÚP TRỨNG PHÁT TRIỂN

 

 

THUỐC GIÚP TRỨNG PHÁT TRIỂN

 THUỐC BỘT TĂNG TRƯỞNG NOÃN - THÚC NOÃN ANPHA

草药 有助于 促进卵泡生长

Phòng khám Phúc An Đường Sài Gòn

1.Đây có thể là phát minh lớn nhất của Trung Y năm 2023 đối với Ngành dược Y học cổ truyền :

Lần đầu tiên một công thức thuần tuý thảo dược tổ hợp ( Bài thuốc sắc và Bột thuốc bắc )  có thể thúc đẩy nang noãn phát triển đồng thời làm dày Niêm mạc tử cung mà không cần dùng thuốc Tây kích trứng ( như Profertil , femara + Progynova ) .  Việc này có ý nghĩa lớn  với chúng ta  : hàng vạn ca rối loạn phóng noãn, không rụng trứng, kinh thưa do trứng không phát triển hoặc chậm lớn … sẽ không còn bị phụ thuộc quá nhiều vào thuốc kích trứng Tây y ! ( như thuốc kích dạng uống Clomiphene Citrate hay Tiêm kích GnRH trừ các bệnh nhân làm IVF cần kích lên nhiều noãn trong một chu kỳ  ). Công thức  thảo dược này có thể xem như là thuốc kích trứng đông y từ thảo dược. 

 Trên thị trường Đông dược phẩm Việt Nam hiện nay , chưa có bất cứ một sản phẩm nào của Y học cổ truyền có khả năng kích trứng phát triển tác dụng như thuốc Tây , tức là trong ngắn hạn ( từ ngày 2 chu kỳ tới ngày 14 chu kỳ có thể làm trứng lớn đạt kích thước trên 18mm đến 22mm ) và tự rụng . Cho nên đây hẳn là niềm mơ ước mong mỏi của vô vàn bệnh nhân !  Trong quá trình tìm kiếm các công trình nghiên cứu bên Trung về chữa trị Pcos và rối loạn phóng noãn nói chung, phòng khám chúng tôi đã phát hiện ra và hoàn thiện Bộ tổ hợp Thảo dược này ! 

 

Thúc Noãn tăng trưởng và giảm Testoterone cao cho bệnh nhân PCOS cường Androgen 

 

Những ưu điểm của tổ hợp thảo dược Thuốc bắc  theo nghiên cứu của Y học hiện đại :  Bạn không được khuyến khích uống các thuốc kích trứng có hoạt chất Clomiphene như Profertil, Duinum, Clostylbegyt , Clomid ... liên tục quá 3 chu kỳ vì càng về sau đáp ứng thuốc càng kém dẫn tới buồng trứng kháng thuốc ; Không phải ai cũng có tài chính cho tiêm kích trứng GnRH liên tục 3 tháng ... chưa nói tới tác dụng phụ do lạm dụng kích trứng theo Tiến sỹ Bác sỹ He ting tại Oregon Hoa Kỳ  có thể làm Thận Âm hư ... trong tình huống đó tổ hợp thảo dược này tỏ ra có ưu thế vượt trội vì nó không gây nhờn thuốc , có thể dùng lâu, giá thành rẻ và tất nhiên không có tác dụng phụ như Tây y !  Một thú vị là  : ngay cả rau mùi, kinh giới ăn hàng ngày cũng có tác dụng kích trứng nhẹ ! 

 

Và sau đây là ưu điểm chi tiết của công thức Thảo dược Trung Y - Thúc Noãn AnPha :

 

1.Thúc Noãn AnPha Kích trứng lớn nhưng không làm tăng AMH tăng cao trở lại , không những vậy còn có tác dụng giảm bớt AMH cao với PCOS : có nhiều bệnh nhân phản hồi cho biết sau một quá trình ăn kiêng và tập đi bộ , giảm stress họ đã giảm bớt được chỉ số AMH cao từ 16ng xuống 12ng. Nhưng sau đó khi uống Profertil kích trứng làm IUI đã gây tăng AMH trở lại và những lần kích trứng tiếp theo của thuốc Tây trở nên khó khăn hơn !  Đây là quan sát thực nghiệm từ những bệnh nhân của chúng tôi tường thuật lại . 

 

2. Thúc Noãn AnPha Kích trứng lớn đồng thời giúp niêm mạc tử cung dày lên : khác biệt xa so với các loại kích trứng Clomiphen làm mỏng niêm mạc do tranh cướp thụ thể ER, đây là điểm khác biệt so với tổ hợp thảo dược thuốc Bắc của Trung Y làm tăng số lượng thụ thể E2 và từ đó  dày niêm mạc . Thuốc Trung Y cũng khác biệt so với kích trứng Femara là 1 loại thuốc ức chế men thơm Aromatase ngăn chuyển hoá Testoterone sang estradiol  gây sừng hoá tế bào niêm mạc tử cung có thể kích hoạt tăng T và giảm E2 đầu kỳ. Trong khi  tổ hợp thảo dược Trung Y trái lại giúp tăng hoạt tính cho Aromatase tăng chuyển hoá Testo sang Estradiol  vì thề giảm cường Androgen như mục số 4 bên dưới có ghi !  

 

3. Thúc Noãn AnPha Kích trứng lớn đồng thời tăng cả chất lượng trứng thể hiện từ những kết quả  nghiên cứu bên Trung về thảo dược tăng số lượng tế bào hạt và tăng ty thể mức ATP ( tăng năng lượng cho tế bào trứng )

 

4. Thúc noãn Anpha Vừa Kích trứng tăng số lượng tế bào hạt đồng thời giảm Androgen : thuốc Tây hiện không thể làm 2 việc này cùng lúc. Ví Dụ Diana35 giảm Androgen nhưng lại ức chế noãn vì nó bản chất là thuốc ngừa thai. Còn khi dừng Diana35 để uống hay tiêm kích trứng thì Testoterone lại tăng ! Còn các loại thuốc kích trứng khác của Tây y có átc dụng kích noãn tăng trưởng thì lại không thể vừa làm giảm Testo. 

 

5. Thúc noãn Anpha  Kích trứng lớn dù AMH thấp hay cao đều có tác dụng như nhau:

Áp dụng trên 11 ca tại PK tháng 8 và 9/2023 (  8 ca AMH cao trên 9ng tới 15ng và 3 ca AMH thấp dưới 2ng ) tất cả noãn đều lớn trên 18mm tới 23mm và Niêm mạc cả 11 ca trên 9mm vào giữa kỳ .  

 

Caption

Phát kiến lớn thứ hai về Phác đồ kích trứng thảo dược của Trung Y áp dụng tại Phòng Khám Phúc An Đường :

 

Dùng thuốc YHCT theo hướng của Y học hiện đại khi chữa trị những ca hiếm muộn cụ thể như sau :

 

Chia chu kỳ kinh của người nữ ra 3 giai đoạn hoặc 2 Pha ,  sau này chúng tôi gọi là Phác Đồ 2 Pha :

 

Giai đoan 1: từ ngày 2 tới ngày 13 dùng thuốc (sắc hay Bột) tăng trưởng noãn và chuẩn bị nộimạc. 药有助于促进卵泡生长 . Dựa trên kiến thức kết hợp Tây y : Fsh có tác dụng phát triển noãn và hoàn thiện noãn nhờ LH trong pha nang noãn. 

 

Giai đoạn 2 : trong ngày 14 tới ngày 15, 16 . Hỗ trợ kích rụng trứng/ phóng noãn và hoàn thiện noãn . Giống như thuốc tiêm rụng trứng của tây y , 草药有助于增加排卵并为子宫内膜做好准备。

 

Giai đoạn 3 : từ giữa kỳ tới khi ra kinh dùng thuốc hỗ trợ Hoàng thể và giúp phôi làm tổ. 有助于支持黄体的草药。

 

 

Caption

Vì thế bài thuốc chữa trị hiếm muộn sẽ gồm 3 công thức khác nhau tuỳ theo giai đoạn . Nếu bạn đang ở ngày 17 chu kỳ ,  sẽ uống thuốc hỗ trợ hoàng thể tới khi ra kinh. Và bước sang ngày 2 chu kỳ sẽ chuyển sang uống thuốc tăng truởng noãn tới giữa kỳ. Đây là điểm khác biệt xa so với các Phương Pháp chữa trị hiện nay của YHCT truyền thống.

 

Chu kỳ điều trị lặp lại tới khi có thai . Nếu có những bệnh lý phụ ( U bì, Nang naboth, dịch tồn lòng tử cung … ) thì sẽ giải quyết kèm theo trong chu kỳ.

Với những bệnh nhân có chu kỳ dài ( trên 30 và dưới 45 ngày ) thời gian kích trứng tăng trưởng cũng có thể dài hơn cho tới khi Trứng trên 18mm tới 22mm, ko chỉ dừng ở mức từ ngày 2 tới N13 chu kỳ. 

Với những bệnh nhân có cường Androgen , testoterone cao , tổ hợp tăng trưởng noãn sẽ có những vị thuốc giảm Androgen ( mà không dùng tới Tây y như Diana 35 kháng Androgen ) ; Trong khi nếu bệnh nhân noãn chậm phát triển không kèm tăng hocmon Nam thì chỉ cần sử dụng thuốc Tăng trưởng noãn thông thường ! 

6. Thúc noãn và bổ sung hoàng thể : sử dụng trong Phác đồ 2 Pha . Pha 1 là Thúc noãn tăng trưởng và Pha 2 là bổ sung hoàng thể ( tương tự việc dùng Duphaston hoặc phối hợp trong Pđ Trung Tây y kết hợp ) 

 

 

 

 

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC AN Đ ƯÒNG SÀI GÒN

Địa chỉ: Hẻm 7A/43, Phòng Khám Số 71 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, HCM

 Điện thoại/ Zalo tư vấn : 0906 782 538  &  037534.6898

Email: buthoaycanh@gmail.com    

Website: benhsuybuongtrung.vn

 

Dịch vụ khác
PHÁC ĐỒ MỚI ĐIỀU TRỊ SUY BUỒNG TRỨNG SỚM

PHÁC ĐỒ MỚI ĐIỀU TRỊ SUY BUỒNG TRỨNG SỚM

Thông thường bước ban đầu điều trị suy buồng trứng sớm Fsh cao hay buồng trứng kháng trị sẽ sử..
ĐIỀU TRỊ TRỨNG BÉ NIÊM MẠC TỬ CUNG MỎNG

ĐIỀU TRỊ TRỨNG BÉ NIÊM MẠC TỬ CUNG MỎNG

Sáng chế này thuộc lĩnh vực kỹ thuật của y học cổ truyền Trung Quốc đặc biệt liên quan đến một..
BÀI THUỐC TĂNG KHẢ NĂNG THAI TỰ NHIÊN

BÀI THUỐC TĂNG KHẢ NĂNG THAI TỰ NHIÊN

Thuốc cao bổ thận và hỗ trợ mang thai của Trung Y đã được sử dụng trên lâm sàng trong nhiều năm có..
BÍ MẬT AMH TĂNG GIẢM

BÍ MẬT AMH TĂNG GIẢM

AMH không phải là một chỉ số bất định như chúng ta thường nghĩ . AMH sẽ tăng lên khi gặp những..
THUỐC TĂNG AMH HỖ TRỢ CẢI THIỆN DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

THUỐC TĂNG AMH HỖ TRỢ CẢI THIỆN DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

Suy buồng trứng sớm (POI Premature Ovarian Insufficiency) được định nghĩa là tình trạng suy giảm chức năng..
 ĐIỀU TRỊ BUỒNG TRỨNG ĐA NANG CẢI TIẾN

ĐIỀU TRỊ BUỒNG TRỨNG ĐA NANG CẢI TIẾN

Xuất phát từ tinh hình thực tế về chữa trị Hội chứng đa nang buồng trứng vốn gặp rất nhiều khó..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

04/02/2024 | Tin tức

Viêm tuyến tiền liệt là một bệnh lý thường gặp của hệ sinh sản nam giới, thường biểu hiện dưới dạng viêm tuyến...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 7 Ngày: 75 Tháng: 6449 Tổng truy cập: 893690
Facebook Chat