Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Dịch vụ

THUỐC GIÚP TRỨNG PHÁT TRIỂN

 

 

THUỐC GIÚP TRỨNG PHÁT TRIỂN

PHÁT MINH THUỐC BỘT TĂNG TRƯỞNG NOÃN

草药有助于促进卵泡生长

Phòng khám Phúc An Đường Sài Gòn

1.Đây có thể là phát minh lớn nhất năm 2023 đối với Ngành dược Y học cổ truyền

Vì lần đầu tiên một công thức thuần tuý thảo dược tổ hợp ( Bài thuốc sắc và Bột thuốc bắc )  có thể thúc đẩy nang noãn phát triển đồng thời làm dày Niêm mạc tử cung mà không cần dùng thuốc Tây kích trứng ( Profertil , femara + Progynova ) .  Việc này có ý nghĩa lớn ra sao với chúng ta  : hàng vạn ca rối loạn phóng noãn, không rụng trứng, kinh thưa do trứng không phát triển hoặc chậm lớn … sẽ không còn bị phụ thuộc nhiều vào thuốc kích trứng Tây y nữa! ( Gồm cả dạng uống Clomiphene Citrate và Tiêm kích GnRH trừ bệnh nhân làm IVF cần kích lên nhiều noãn trong một chu kỳ  ). Công thức  thảo dược này có thể xem như là thuốc kích trứng đông y từ thảo dược. 

Xin nói thêm : Trên thị trường Đông dược phẩm Việt Nam hiện nay , chưa có bất cứ một sản phẩm nào của Y học cổ truyền có khả năng kích trứng phát triển tác dụng như thuốc Tây , tức là trong ngắn hạn ( từ ngày 2 chu kỳ tới ngày 14 chu kỳ có thể làm trứng lớn đạt kích thước trên 18mm đến 22mm ) và tự rụng . Cho nên đây hẳn là niềm mơ ước mong mỏi của hàng vạn bệnh nhân !  Trong quá trình tìm kiếm các công trình nghiên cứu bên Trung về chữa trị Pcos và rối loạn phóng noãn nói chung, phòng khám chúng tôi đã phát hiện ra và hoàn thiện Bộ tổ hợp Thảo dược này ! 

 

Và đây sẽ là mỏ vàng cho các Cty Dược Phẩm đào bới ! 

Nếu như họ biết tới Granules Này!

 

Những ưu điểm của tổ hợp thảo dược Thuốc bắc  theo nghiên cứu của Y học hiện đại :  Bạn không thể uống thuốc kích trứng Profertil, duinum, Clostylbegyt , Clomid ... liên tục quá 3 chu kỳ vì càng về sau đáp ứng thuốc càng nhờn; Bạn cũng không  có tài chính cho tiêm kích trứng GnRH liên tục 3 tháng ... chưa nói tới tác dụng phụ do lạm dụng kích trứng theo Tiến sỹ Bác sỹ He ting tại Oregon Hoa Kỳ ... trong tình huống đó tổ hợp thảo dược này tỏ ra ưu thế vượt trội vì nó không nhờn thuốc có thể dùng lâu, giá thành rẻ và tất nhiên không có tác dụng phụ như Tây y !  Ở đây xin bật mí là : ngay cả rau mùi, kinh giới ăn hàng ngày cũng có tác dụng kích trứng nhẹ ! 

 

Và sau đây là ưu điểm chi tiết :

 

1.Kích trứng lớn nhưng không làm tăng AMH cao, không những vậy còn làm giảm bớt AMH cao với PCOS : trong khi Profertil làm tái tăng AMH trở lại và những lần kích trứng tiếp theo của thuốc Tây trở nên khó khăn hơn !  Đây là quan sát thực nghiệm từ những bệnh nhân của chúng tôi tường thuật lại cho phòng khám. 

 

2.Kích trứng lớn và niêm mạc tử cung cũng dày lên : khác biệt xa so với các loại kích trứng Clomiphen làm mỏng niêm mạc do tranh cướp thụ thể ER, khác biệt so với tổ hợp thảo dược thuốc Bắc làm tăng số lượng thụ thể E2 và dày niêm mạc . Nó cũng khác biệt so với kích trứng Femara là 1 loại thuốc ức chế men thơm Aromatase , tổ hợp thảo dược này trái lại còn tăng hoạt tính cho Aromatase giúp chuyển hoá Testo sang Estradiol  vì thề giảm cường Androgen như mục số 4 bên dưới ghi !  

 

3.Kích trứng lớn đồng thời tăng cả chất lượng trứng thể hiện từ những kết quả  nghiên cứu bên Trung về thảo dược tăng số lượng tế bào hạt và tăng ty thể mức ATP ( tăng năng lượng cho tế bào trứng )

 

4. Kích trứng đồng thời giảm Androgen : thuốc Tây hiện không thể làm 2 việc này cùng lúc. Ví Dụ Diana35 giảm Androgen nhưng lại ức chế noãn vì nó bản chất là thuốc ngừa thai. Còn khi dừng Diana35 để uống hay tiêm kích trứng thì Testoterone lại tăng ! Mâu thuẩn !

 

5. Kích trứng lớn dù AMH thấp hay cao đều có tác dụng như nhau

Áp dụng trên 11 ca tại PK tháng 8 và 9/2023 (  8 ca AMH cao trên 9ng tới 15ng và 3 ca AMH thấp dưới 2ng ) tất cả noãn đều lớn trên 18mm tới 23mm và Niêm mạc cả 11 ca trên 9mm vào giữa kỳ .  

 

Caption

2.Phát kiến lớn thứ hai về Phác đồ kích trứng thảo dược của Trung Y áp dụng tại Phòng Khám Phúc An Đường :

 

Dùng thuốc YHCT theo hướng của Y học hiện đại khi chữa trị những ca hiếm muộn cụ thể như sau :

 

Chia chu kỳ kinh của người nữ ra 3 giai đoạn

 

Giai đoan 1: từ ngày 2 tới ngày 13 dùng thuốc (sắc hay Bột) tăng trưởng noãn và chuẩn bị nộimạc. 药有助于促进卵泡生长 . Dựa trên kiến thức kết hợp Tây y : Fsh có tác dụng phát triển noãn và hoàn thiện noãn nhờ LH trong pha nang noãn. 

 

Giai đoạn 2 : trong ngày 14 tới ngày 15, 16 . Hỗ trợ kích rụng trứng/ phóng noãn và hoàn thiện noãn . Giống như thuốc tiêm rụng trứng của tây y , 草药有助于增加排卵并为子宫内膜做好准备。

 

Giai đoạn 3 : từ giữa kỳ tới khi ra kinh dùng thuốc hỗ trợ Hoàng thể và giúp phôi làm tổ. 有助于支持黄体的草药。

 

 

Caption

Vì thế bài thuốc chữa trị hiếm muộn sẽ gồm 3 công thức khác nhau tuỳ theo giai đoạn . Nếu bạn đang ở ngày 17 chu kỳ chẳng hạn, thì sẽ uống thuốc hỗ trợ hoàng thể tới khi ra kinh. Và bước sang ngày 2 chu kỳ sẽ chuyển sang uống thuốc tăng truởng noãn tới giữa kỳ. Đây là điểm khác biệt xa so với các Phương Pháp chữa trị hiện nay của YHCT truyền thống.

 

Chu kỳ điều trị cứ như thế lặp lại tới khi có thai . Nếu có những bệnh lý phụ ( U bì, Nang naboth, dịch tồn lòng tử cung … ) thì sẽ giải quyết luôn kèm theo trong chu kỳ.

Với những bệnh nhân có chu kỳ dài ( trên 30 và dưới 45 ngày ) thì thời gian kích trứng tăng trưởng cũng có thể dài hơn cho tới khi Trứng trên 18mm tới 22mm, chứ ko chỉ dừng ở mức từ ngày 2 tới N13 chu kỳ. 

Với những bệnh nhân có cường Androgen , testoterone cao thì tổ hợp tăng trưởng noãn sẽ có những vị thuốc giảm Androgen ( mà không cần dùng tới Tây y như Diana 35 kháng Androgen ) ; Trong khi nếu bệnh nhân noãn chậm phát triển không kèm tăng hocmon Nam thì chỉ cần sử dụng thuốc Tăng trưởng noãn thông thường ! 

 

 

 

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC AN Đ ƯÒNG SÀI GÒN

Địa chỉ: Hẻm 7A/43, Phòng Khám Số 71 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, HCM

 Điện thoại/ Zalo tư vấn : 0906 782 538  &  037534.6898

Email: buthoaycanh@gmail.com    

Website: benhsuybuongtrung.vn

 

Dịch vụ khác
BÍ MẬT AMH TĂNG GIẢM

BÍ MẬT AMH TĂNG GIẢM

AMH không phải là một chỉ số bất định như chúng ta thường nghĩ . AMH sẽ tăng lên khi gặp những..
THUỐC TĂNG AMH HỖ TRỢ CẢI THIỆN DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

THUỐC TĂNG AMH HỖ TRỢ CẢI THIỆN DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

Suy buồng trứng sớm (POI Premature Ovarian Insufficiency) được định nghĩa là tình trạng suy giảm chức năng..
 ĐIỀU TRỊ BUỒNG TRỨNG ĐA NANG CẢI TIẾN

ĐIỀU TRỊ BUỒNG TRỨNG ĐA NANG CẢI TIẾN

Xuất phát từ tinh hình thực tế về chữa trị Hội chứng đa nang buồng trứng vốn gặp rất nhiều khó..
BUỒNG TRỨNG ĐA NANG ĐIỀU TRỊ TRUNG TÂY Y

BUỒNG TRỨNG ĐA NANG ĐIỀU TRỊ TRUNG TÂY Y

Trong những năm gần đây, PCOS trở nên rất phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ trên lâm sàng,..
VAI TRÒ CỦA DUPHASTON TRONG BUỒNG TRỨNG ĐA NANG PCOS

VAI TRÒ CỦA DUPHASTON TRONG BUỒNG TRỨNG ĐA NANG PCOS

Sử dụng Progesterone/ Duphaston là một trong 7 bí quyết điều trị Hội chứng da nang buồng trứng ( PCOS) và..
 TRỊ LIỆU SUY BUỒNG TRỨNG SỚM

TRỊ LIỆU SUY BUỒNG TRỨNG SỚM

Suy buồng trứng sớm (POF) là một bệnh đặc trưng bởi vô kinh, vô sinh, thiếu hụt sâu estrogen kèm..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
CHẤT LƯỢNG TRỨNG  CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG

CHẤT LƯỢNG TRỨNG CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG

21/09/2023 | Tin tức

Chất lượng trứng là yếu tố quyết định thành công thất bại trorng chu kỳ làm thụ tinh ống nghiệm và chuyển phôi IVF-ET....

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 21 Ngày: 225 Tháng: 4163 Tổng truy cập: 842115
Facebook Chat