Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
GIẢM KHẢ NĂNG SINH SẢN TỤT AMH VÌ UỐNG THUỐC VÀ ĂN UỐNG SAI
Chất lượng trứng là yếu tố quyết định thành công thất bại trorng chu kỳ làm thụ tinh ống nghiệm và chuyển phôi IVF-ET. Chất lượng trứng ( và tình trùng ) cũng quyết định chất lượng phôi vì thế chất lượng trứng có liên quan tới việc có tim thai hay không và sau đó mất tim thai , cũng như xảy..
Có nhiều bạn cảm thấy có chút tự hào vì mặc dù mình AMH thấp mà vẫn có thai tự nhiên mà ko biết rằng cho dù AMH cao hay thấp thì cơ hội mang thai cũng như nhau. Vậy chúng ta hiểu điều này ra sao
Thảo nào bao lâu nay chính mình rất thắc mắc là tại sao người béo và cả người gầy đều bị vô sinh. Người béo thì thường gặp ở bệnh buồng trứng đa nang AMH cao đã đành, nhưng ngay cả người gầy như con cò mà AMH cũng cao 12ng thì thật khó hiểu, hóa ra mỡ bọc buồng trứng. Rồi thì người béo..
Viêm buồng trứng hay phần phụ là một bệnh lý phụ khoa nặng. Bệnh gây ảnh hưởng trầm trọng lên sức khỏe sinh sản phụ nữ như vô sinh và sụt giảm AMH, thậm chí có thể ảnh hưởng tới tính mạng nếu như nhiễm trùng lan rộng trong khoang bụng mà không được kiểm soát tích cực bằng kháng sinh...
Cũng giống như AMH, trước đây người ta lấy chuẩn từ 2 đến 6,8ng vì nghĩ rằng ai cũng như vậy. Nhưng sau này mới phát hiện ra đấy chỉ là mức AMH dành cho người 25t hiện nay bởi rất nhiều yếu tố chi phối khiến buồng trứng của phụ nữ ngày nay trong xã hội hiện đại già đi khá nhanh, cũng như..
Sự gia tăng ROS có thể do nhiều nguyên nhân: nhiệt độ, môi trường sống, từ trường, phóng xạ, ô nhiễm, thuốc trừ sâu, rượu, thuốc lá, căng thẳng tinh thần, béo phì, chế độ ăn không hợp lý, nhiễm trùng, miễn dịch và các bệnh mạn tính… Tăng ROS có thể dẫn đến mất cân bằng oxy hoá (oxidative..
Entry hôm nay sẽ rất đặc biệt mở ra một hướng đi mới cho Website benhsuybuongtrung.vn không chỉ điều trị mà còn gíup các bạn tự bảo vệ cơ thể bằng Detox giải độc, sống gần với thiên nhiên sử dụng Juice nước ép từ rau củ quả, thảo mộc có điểm ORAC cao chống lại các gốc tự do ROS là..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 20 Ngày: 199 Tháng: 6312 Tổng truy cập: 915191
Facebook Chat