Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Tin tức

THUỐC HỖ TRỢ CHUYỂN PHÔI ĐÔNG Y

 

THUỐC HỖ TRỢ CHUYỂN PHÔI ĐÔNG Y

 

Admin Phúc An Đường..tường thuật về quá trình hình thành Bài thuốc.

 

Thuốc hỗ trợ chuyển phôi – Bài thuốc Đông y, có xuất phát điểm là từ một Phác đồ thuốc hỗ trợ sau chuyển phôi bên Thái Lan mà các Bs kê toa cho bệnh nhân IVF.

Sau khi nghiên cứu rất kỹ trong một thời gian gần 1 năm trời, Admin ngày càng phát hiện những cái hay và cả những yếu điểm của thuốc tây…các thuốc sử dụng trong phác đồ đại loại là : Progynova, Duphaston, Aspirin 81, Androgel bôi bắp tay, Prenisolon 5mg…v.v…có tác dụng chủ yếu là cung cấp hocmon làm dày niêm mạc tử cung, chống huyết khối và kháng viêm mạnh.

 

 

Và khi nghiên cứu Phác đồ thuốc tây này, Admin thấy trùng hợp với một số công thức bài thuốc của đông y là bài Thái sơn bàn thạch, bổ khí huyết thang  và chống xảy thai…tăng tác dụng làm tổ của Phôi sau chuyển.

 

Cuối cùng Admin đã xây dựng thành công Bài thuốc hỗ trợ chuyển phôi..dựa trên tinh thần của Phác đồ Thái, nhưng sử dụng các vị thuốc của y học cổ truyền.

 

Nếu ai đó cho rằng khi có thai ko uống thuốc Bắc được thì hãy xem Luận án này :

 

Phát hiện yếu điểm của Phác đồ Thái và thuốc tây nói chung :

 

Là thuốc ko tạo ra được căn cơ vũng chắc cho người bệnh. Ví dụ để giải quyết rong kinh sau khi chọc hút trứng, Bs tây y cho dùng Progynova + Duphaston là hocmon nữ và hocmon hoàng thể mục đích làm dày và tái tạo niêm mạc tử cung.

Nhưng điểm bất ổn là : Buồng trứng và tuyến thượng thận là nguồn gốc tạo ra 2 hocmon này, trong đó buồng trứng là chủ yếu. Nếu buồng trứng suy yếu , AMH thấp thì nội tiết tất nhiên sẽ kém, rong kinh và bong niêm mạc tất yếu xảy ra. Những thuốc tây 2 loại trên hoàn toàn ko giải quyết đượcx gốc bệnh là buồng trứng.

Vì thế khi uống thì hết rong kinh, nhưng ngưng là rong tái phát và bong niêm mạc. Admin đã quan sát trong gần 10 năm các bệnh nhân dùng Progynova+ Duphaston và thấy rất rõ còn ko hiệu quả bằng dùng Đông y rễ củ gai hay các bài thuốc chống rong kinh có vị thuốc Tục đoạn….cầm máu cực kỳ hiệu quả giải quyết gốc bệnh.

 

Thực tế chứng minh các bệnh nhân mà Admin từng điều trị, có bạn IVF hỏng 4 lần với 6 lần chuyển phôi, bạn này hiện đang có thai gần sinh sau khi IVF lần 5 tại BV cần thơ, sau khi uống thuốc cải thiện trứng và thuốc hỗ trợ chuyển phôi.

 

Kết quả sau khi uống bài thuốc đông y Thái sơn bàn thạch..và đây chỉ là dùng Đông y thuần túy mà còn thu  kết quả tốt như vậy...Nếu sử dụng Phác đồ kết hợp thêm tây y nữa...Progynova + Duphaston + Pregnyl 5000..thì các bạn nghĩ sự vượt trội sẽ thế nào...

 

Đây là điều vô cùng đáng tiếc tại Việt nam, nghiên cứu đông tây y còn quá ít và khi các bác sỹ tây y nhiều người còn tỏ ra khó chịu với Bs bên đông y, 2 bên ko thống nhất quan điểm , ko muốn kết hợp cùng nhau nhất là Tây y..Vì sao ? Vì nhiều lý do ....trong đó bao gồm cả lý do : Anh ko muốn tôi cùng chia sẻ kết quả..Anh chỉ muốn hưởng thụ một mình thành quả đó là nhờ vào tây y chứ ko phải thêm sự trợ giúp của đông y. Không ít bác sỹ tây y còn dọa bệnh nhân rằng : nếu cô uống thuốc đông y thì tôi sẽ ko chịu trách nhiệm về kết quả IVF. Đây là một thái độ ích kỷ trong nghề nghiệp.

Nhưng thực tế tỷ lệ IVF thành công chỉ 35%, thì 65% còn lại thất bại..bác sỹ cũng đâu có chịu trách nhiệm. Và cũng ko bệnh nhân nào được hoàn trả lại chi phí cả, dù chỉ 1 phần nhỏ.

 

BÀI THUỐC HỖ TRỢ CHUYỂN PHÔI TỎ RA HIỆU QUẢ CÓ PHẦN LẤN LƯỚT THUỐC NỘI TIẾT THUẦN TÚY VÀ KHI ĐƯỢC KẾT HỢP CẢ TÂY Y THÌ ƯU ĐIỂM BÙ KHUYẾT ĐIỂM VƯỢT TRỘI TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN THÀNH CÔNG.

 

 

Vị thuốc Tục đoạn..tác dụng tương tự như Progynova + Duphaston hay Pregynyl 5000..chống động thai xuất huyết đau bụng, bong nhau....xảy sớm...1 trong những thuốc chủ lực An thai của Đông y 

Tại Trung quốc, cụ thể là Bắc kinh , Thượng hải, Thẩm Quyến , Hàng Châu....những vị thuốc kiểu thế này đều được chiết xuất thành phần hoạt chất đóng vào ống uống..giống như Philatop để làm thuốc an thai cầm máu, chống động thai...Nói chung các chế phẩm từ Đông y phải phong phú và nhiều chủng loại hơn Việt Nam ta gấp 1000 lần ko nói ngoa. Điều này xứng đáng để nói rằng, Trung Hoa là cái nôi của ngành Y học cổ truyền với 6000 năm học thuật và danh y thì đếm ko xiết. 

Ví dụ các sản phẩm thuốc Đông y của Đồng Nhân Đường thì danh tiếng rất nhiều quốc gia phải biết tới. Có rất nhiều thuốc chữa bệnh cực hay của nội địa trung quốc mà chúng ta ko có điều kiện nhập về Việt nam.

 

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC AN ĐƯỜNG

Địa chỉ: Hẻm 7A/43, Phòng Khám Số 71 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, HCM

 

Điện thoại/ Zalo tư vấn : 0906 782 538 


Email: buthoaycanh@gmail.com


Website: benhsuybuongtrung.vn

 

Tin tức khác
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi..
ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

Viêm tuyến tiền liệt là một bệnh lý thường gặp của hệ sinh sản nam giới, thường biểu hiện..
CHẤT LƯỢNG TRỨNG  CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG

CHẤT LƯỢNG TRỨNG CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG

Chất lượng trứng là yếu tố quyết định thành công thất bại trorng chu kỳ làm thụ tinh ống nghiệm..
BỘT THƠM MIỆNG KHỬ HÔI TRẮNG SÁNG RĂNG

BỘT THƠM MIỆNG KHỬ HÔI TRẮNG SÁNG RĂNG

Thuỷ xương bồ : Uống có tác dụng xúc tiến sự phân tiết các dịch tiêu hóa và hạn chế sự lên men..
CHIA SẺ VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN THẦN TỐC

CHIA SẺ VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN THẦN TỐC

Làm sao có thể giảm cân nhanh lấy lại vóc dáng mà lại không có hại cho sức khoẻ , không cần dùng..
VÌ SAO TRỨNG BỊ THOÁI HOÁ PHÔI KÉM

VÌ SAO TRỨNG BỊ THOÁI HOÁ PHÔI KÉM

Hiện nay khoa học biết rằng khi tuổi phụ nữ ngày càng tăng sẽ dẫn đến sự gia tăng các bất thường..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 15 Ngày: 217 Tháng: 6330 Tổng truy cập: 915209
Facebook Chat