Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Tin tức

ĐIỀU TRỊ DA DẦU NHỜN BẰNG ĐÔNG Y

 

ĐIỀU TRỊ DA DẦU NHỜN BẰNG ĐÔNG Y

 

By Admin Phúc An Đường 

 

Chứng da dầu nhờn ở bạn gái có thể điều trị bằng đông y rất hiệu quả, sử dụng các vị thuốc trong nhóm Thanh nhiệt giải độc tiêu viêm bài mủ, thanh nhiệt tả hỏa và thanh nhiệt lương huyết. Đặc biệt nếu tình trạng da dầu nhờn lại xảy ra trên cơ địa người có AMH cao buồng trứng đa nang thì việc điều trị bằng thuốc đông y còn góp phần giảm bớt AMH cao, rút ngắn vòng kinh về gần chuẩn 30 ngày, giúp trứng phát triển và rụng đúng kỳ từ đó bạn sẽ dễ có thai tự nhiên.

 

 

 

Thông thường sác xuất bị da nhờn hay xảy ra trên những bạn có mức Testoterol máu cao ...mà những bạn này lại thường có AMH dự trữ buồng trứng trên trung bình đến cao chứ ít khi rơi vào những bạn AMH thấp ...trừ khi trước đây vốn AMH cao nhưng sau đó bị U nang buồng trứng hay U lạc nội mạc phải mổ bóc tách. Từ đó về sau AMH tụt thấp xuống, còn bản chất khi trước vẫn là AMH cao, thì có thể da vẫn dầu nhờn. 

Điểm bất lợi của làn da dầu nhờn là ở chỗ hay phát sinh mụn trứng cá và khá khó trong việc trang điểm, dễ gây bít lấp lỗ chân lông giữ nhiệt trên bề mặt da gây viêm mụn mủ sâu bên trong. Sau khi hết viêm hoặc vỡ mủ thì sẽ để lại sẹo rỗ gây mất thẩm mỹ cho bạn gái.

 

Cách điều trị chứng da dầu nhờn theo Đông y ưu điểm ở chỗ điều trị tận gốc . Không phải chỉ điều trị da dầu nhờn mà còn điều hòa cả kinh nguyệt tăng khả năng mang thai. 

 

 

Nguyên tắc điều trị giảm da dầu nhờn: chính là điều tiết nồng độ Testoterol trong máu phù hợp cân bằng với hocmon nữ E2 ( estradiol ).

 

Bài thuốc và công thức thuốc : Theo xu hướng mới hiện nay..kết hợp Đông tây y ..cả thực phẩm chức năng bổ sung...mang lại hiệu quả cao và ưu việt hơn rất nhiều so với đông y truyền thống.

 

ví dụ : sử dụng bài thuốc đông y kháng testoterol kiểm soát dầu nhờn/ điều hòa luôn kinh nguyệt giảm AMH cao... trong đấy có những vị thuốc kháng sinh thực vật để tiêu diệt mụn trứng cá hút mủ từ gốc bệnh... kết hợp với viên uống kẽm, colagen, vitamin E  để vừa làm khô da mịn da thu nhỏ lỗ chân lông..vừa kiêm trị mụn nếu có và làm lành da nhanh, mờ sẹo tránh thâm da .

Nếu bệnh nhân có thêm tình trạng thừa cân béo phì to vòng bụng thì lại kết hợp thêm với các vị thuốc giảm béo và chế độ ăn tăng xơ giảm tích lũy mở bằng cách sữ dụng các loại hạt như hạt Chia Nam Mỹ chẳng hạn. Nhà thuốc Phúc An Đường có nhập hạt Chia Nam Mỹ về để phục vụ các bạn với giá ưu đãi trong Phác đồ điều trị Da dầu nhờn do dư thừa hocmon Nam testoterol.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác
 導樂大陸3

導樂大陸3

導樂大陸3 導樂大陸3 導樂大陸3
THAI SINH HOÁ

THAI SINH HOÁ

Thai sinh hóa tức, là thuật ngữ thường dùng trong hỗ trợ sinh sản. Thuật ngữ thai sinh hoá được dùng..
BÀI THUỐC CHỮA VIÊM PHẾ QUẢN MÃN TÍNH

BÀI THUỐC CHỮA VIÊM PHẾ QUẢN MÃN TÍNH

Ho đàm nhiều do tăng xuất tiết chất nhầy ở cây phế quản giữa ngực, đàm trắng nhớt dính hoặc..
AMH THẤP VÀ GIẢM DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

AMH THẤP VÀ GIẢM DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

AMH thấp và dự trữ buồng trứng giảm là chủ đề mà mình không nhớ đây là năm thứ mấy và sau bao..
KHÔNG CÓ KINH NGUYỆT THÌ NỘI TIẾT RA SAO

KHÔNG CÓ KINH NGUYỆT THÌ NỘI TIẾT RA SAO

Kinh nguyệt là kết quả của quá trình rụng trứng, sau 2 tuần mà ko thụ tinh, thì cuối kỳ nội mạc tử..
BẠN BIẾT GÌ VỀ HOCMON NỮ VIẾT TẮT E2

BẠN BIẾT GÌ VỀ HOCMON NỮ VIẾT TẮT E2

Vì đặc điểm của E2 là giữ nước, giữ muối, tạo mô mỡ..nên: E2 cao thì dễ tăng cân..cho nên ta..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
THAI SINH HOÁ

THAI SINH HOÁ

20/10/2022 | Tin tức

Thai sinh hóa tức, là thuật ngữ thường dùng trong hỗ trợ sinh sản. Thuật ngữ thai sinh hoá được dùng với ý nghĩa là có...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 21 Ngày: 522 Tháng: 4462 Tổng truy cập: 767587
Facebook Chat