Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
BÍ MẬT PHÁT MINH
Viêm tuyến tiền liệt là một bệnh lý thường gặp của hệ sinh sản nam giới, thường biểu hiện dưới dạng viêm tuyến tiền liệt mãn tính, là bệnh lâm sàng thường gặp, có nguyên nhân phức tạp, tỷ lệ mắc cao và chủ yếu ảnh hưởng đến người trẻ tuổi. bệnh nhân lớn tuổi và người cao tuổi..
Thuỷ xương bồ : Uống có tác dụng xúc tiến sự phân tiết các dịch tiêu hóa và hạn chế sự lên men không bình thường của dạ dày và ruột...thảo dược xương bồ xay bột rắc vào gốc cây có mối là mối bỏ di hết. Còn dùng làm bột thuốc đánh răng giúp chắc răng. Đơn thuốc có xương bồ. Viên..
Làm sao có thể giảm cân nhanh lấy lại vóc dáng mà lại không có hại cho sức khoẻ , không cần dùng thuốc giảm cân hay đốt mỡ và thậm chí còn không tập thể dục mà vẫn giảm cân! Câu chuyện này nghe như không thể có thật , nhưng nếu có thật thì chắc chắn sẽ là mơ ước của rất nhiều người..
Hiện nay khoa học biết rằng khi tuổi phụ nữ ngày càng tăng sẽ dẫn đến sự gia tăng các bất thường về nhiễm sắc thể trứng mà nguyên nhân của nó là do chức năng ty thể bên trong trứng bất thường, dẫn đến giảm hàm lượng adenosine triphosphate (ATP) năng lượng trong tế bào chất của trứng và..
AMH thấp luôn đi kèm với giảm dự trữ buồng trứng DOR. Tăng AMH hay cải thiện chỉ số AMH từ lâu nay vẫn là ước mơ của các nhà khoa học chứ không riêng gì với bệnh nhân hiếm muộn. NKZYS vốn là một công thức cổ phương kinh điển đã ra đời gần 500 năm của nền YHCT xứ Trung và được xếp vào..
Vì sao tế bào trứng ( nang noãn nguyên thủy ) có thể tồn tại ở chế độ chờ " Pause " tới 50 năm đó là nhờ vào cơ chế Trao đổi chất chậm và cơ chế ngăn ROS tấn công . Như vậy một người có mức AMH sụt giảm nhanh chóng có thể do ít nhất 2 nguyên nhân sau : 1.Buồng trứng bị tấn công bởi ROS..
Việt Nam là một trong các quốc gia có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất thế giới. Những người từ 60 tuổi trở lên chiếm 11,9% tổng dân số vào năm 2019 và đến năm 2050, con số này sẽ tăng lên hơn 25%. Đến năm 2036, Việt Nam bước vào thời kỳ dân số già, chuyển từ xã hội “già hóa” sang xã..
Vạn bệnh hình thành đều có nguyên nhân , nắm vững được cơ chế giải quyết nguyên nhân thì có thể chữa được rất nhiều bệnh thuộc các chuyên khoa khác nhau chứ không chỉ riêng lĩnh vực vô sinh hiếm muộn. Cho nên vạn bệnh hồi sinh nhờ chăm gốc rễ là thế.
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

04/02/2024 | Tin tức

Viêm tuyến tiền liệt là một bệnh lý thường gặp của hệ sinh sản nam giới, thường biểu hiện dưới dạng viêm tuyến...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 10 Ngày: 72 Tháng: 6446 Tổng truy cập: 893687
Facebook Chat