Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
MỤC THUỐC NAM CHỮA BỆNH THÔNG THƯỜNG
Bệnh huyết sắc tố cũng gọi là bệnh ngưng đọng sắc tố tế bào, xơ gan lắng đọng kiểu sắc tố, giai đoạn đầu xơ gan còn bù, bệnh đái tháo đường màu xanh. hiện thời tây y điều trị chưa có hiệu quả chắc chắn. ở trên vận dụng "Tế sinh thận khí hoàn gia giảm" để điều trị đã thu..
Trị các chứng về huyết thì có 3 phép lớn thăng huyết chỉ huyết, bổ tì nhiếp huyết và tư âm lương huyết, ít khi dùng phép hoạt huyết hóa ứ để chữa các bệnh xuất huyết. Đối với chứng mảng xuất huyết giảm tiểu cầu nguyên phát mạn tính mà dùng hoạt huyết ứ để trị là dùng nguyên tắc..
Tỏi Ngâm Mật Ong - Giúp Trị Ho, Cảm Cúm, Viêm Họng, Viêm Xoang, Viêm Mũi, Tiểu Đường, giúp hạ huyết áp, tăng cường hệ thống miễn dịch, làm đẹp da và vô vàn những công dụng khác. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm Tỏi Ngâm Mật Ong và cách sử dụng để trị liệu..
Bệnh viêm da tiết bã là gì? Bệnh viêm da tiết bã hết sức phổ biến và gây ra nhiều phiền toái cho nhiều người. Bệnh có thể gây tác động lên vùng da đầu, da mặt hay nhiều vùng da khác nữa với các nguyên nhân đa dạng. Vậy viêm da tiết bã là gì? Nguyên nhân và cách..
Bệnh á sừng là một trong những bệnh ngoài da thuộc viêm da cơ địa. Bệnh không quá nguy hiểm nhưng để lại khá nhiều tổn thương cho da. Bệnh á sừng nếu như được điều trị sớm thì có thể nhanh chóng thoát bệnh. Bên cạnh chữa bệnh á sừng bằng thuốc cũng có thể kết hợp với điều trị bằng..
Nếu bạn đang có thai hay đang uống thuốc tăng AMH nuôi buồng trứng thì việc sử dụng kháng sinh rất có thể sẽ gây tác hại cho thai hay làm tụt AMH, trong trường hợp đó có thể dùng Tần dày lá kháng sinh thực vật thay thế rất hay. Tần dày lá là loại cây thuốc có cái tên khá lạ, khiến nhiều người..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

04/02/2024 | Tin tức

Viêm tuyến tiền liệt là một bệnh lý thường gặp của hệ sinh sản nam giới, thường biểu hiện dưới dạng viêm tuyến...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 8 Ngày: 0 Tháng: 657 Tổng truy cập: 876980
Facebook Chat