Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Danh mục bệnh

BÀI THUỐC TĂNG KHẢ NĂNG THAI TỰ NHIÊN

 

 

BÀI THUỐC TĂNG KHẢ NĂNG THAI TỰ NHIÊN

 

 

CÔNG THỨC THUỐC CAO DƯỠNG THẬN TĂNG KHẢ NĂNG THAI TỰ NHIÊN 

 

A. Phát minh thực nghiệm lâm sàng

发明药物临床实验

1.Dữ liệu bệnh:  Tất cả các ca bệnh đều đến từ các phòng khám ngoại trú của Khoa Y học cổ truyền, Trung tâm Phụ khoa và Sinh sản của Bệnh viện Nhân dân Thập Yển, tỉnh Hồ Bắc từ tháng 1 năm 2014 đến tháng 1 năm 2016, với tổng số 210 trường hợp. 

Họ được chia ngẫu nhiên và mù đôi thành 7 nhóm, đánh số từ 1 tới 7, mỗi nhóm 30 ca. Riêng nhóm 7 là nhóm Tây Y sử dụng thuốc kích trứng uống Clomiphene citrate.

一、Tư liệu và phương pháp nghiên cứu 资料与方法

1、病例来: 源所有病例均来自2014年1月至2016年1月湖北省十堰市人民医院中医科、妇科及生殖医学中心门诊,共210例。将其随机双盲分为7组,实施例1组30例,实施例2组30例,实施例3组30例,实施例4组30例,实施例5组30例,实施例6组30例,克罗米芬组30例。

 

Hồ bắc tỉnh thập yển thị nhân dân y viện Trung Y khoa

 

2. Giới thiệu  công thức dược trích giản dạng Cao của  Bệnh Viện  Nhân Dân THẬP YỂN

Sáng chế hiện tại sử dụng các nguyên liệu thô và phụ liệu nêu trên với tỷ lệ hợp lý, đun sôi trong thời gian dài, cô đặc và kết hợp chúng với các hoạt chất trong y học cổ truyền Trung Quốc để phát triển một phương pháp chữa bệnh cổ truyền tự nhiên, an toàn và lành mạnh. Thuốc cao bổ thận và hỗ trợ mang thai của Trung Y  này đã được sử dụng trên lâm sàng trong nhiều năm có đặc điểm là có tác dụng chữa bệnh rất tốt, nguyên liệu đều là nguồn thực vật tự nhiên đã được kiểm soát chặt chẽ,  có thể uống liên tục trong thời gian dài, tiện dùng dễ mang theo ngày càng phổ biến, được nhiều bệnh nhân công nhận và chấp nhận.

 

Thuốc cao này là sự kết hợp giữa y học cổ truyền, y học dựa trên bằng chứng và thực hành lâm sàng, không chỉ duy trì các đặc tính truyền thống của y học cổ truyền Trung Quốc mà còn tránh được tình trạng "thiếu cơ sở khoa học dựa trên bằng chứng" và có thể tính toán hiệu quả một cách khách quan hơn. 

Trước khi đi vào sản xuất công thức dược này đã được nghiên cứu áp dụng điều trị trên thực tế tại bệnh viện nhiều năm.

 

Chức năng chính của thuốc cao theo sáng chế là nuôi dưỡng thận, bổ sung tinh chất và tăng cường sinh lý , làm dịu gan, điều hòa khí và kích hoạt tuần hoàn máu, kích thích trục vùng dưới đồi-tuyến yên-tuyến sinh dục, phục hồi sự rụng trứng tự nhiên, cải thiện việc cung cấp máu cho cơ thể , tử cung và buồng trứng, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của nội mạc tử cung, làm dày niêm mạc , tạo nang trứng và nang ưu thế trội. Thực hành lâm sàng lâu dài đã cho thấy rằng nó có thể điều trị hiệu quả chứng vô sinh do rối loạn rụng trứng.

Nghiên cứu này cũng được áp dụng cho buồng trứng GIẢM DỰ TRỮ  TRỨNG AMH thấp, kinh nguyệt ít, kinh nguyệt đến muộn, vô kinh và các bệnh khác do rối loạn rụng trứng có tác dụng chữa bệnh tốt và phạm vi ứng dụng rộng rãi.

 

 

Bệnh viện chúng tôi THẬP YỂN đã sản xuất hàng chục loại thuốc Cao.Cách đây nhiều năm, công nghệ sản xuất đã hoàn thiện và dễ sản xuất. Với việc đất nước tự do hóa chính sách sinh con thứ hai, ngày càng có nhiều người dân cần đến loại thuốc cao này, nó có giá trị kinh tế và lâm sàng thực tế, có tính thực tiễn cao và mang lại lợi ích kinh tế và xã hội đáng kể.

 

Nước dùng để sắc nấu thuốc là nước uống đạt chất lượng nước uống tuân thủ “Tiêu chuẩn vệ sinh nước uống” quốc tế;

3. Chiết xuất dược : Sử dụng phương pháp sắc áp suất, sắc các dược liệu đã ngâm hai lần, áp suất sắc là 1,2kg, nhiệt độ sắc là 120°C, thời gian sắc là 60 phút mỗi lần, bằng cách sắc và ép, để nguội và kết tủa.Sau khi kết tủa, chất lỏng nổi phía trên được đưa qua sàng 80 mesh để thu được dịch lọc để sử dụng sau;

 

Thiết bị máy sắc có thể  sử dụng máy sắc thuốc điện đơn (chu trình vi áp suất) với thông số kỹ thuật là 40.000 ml. Máy sắc thuốc kín YJ20B-G được sản xuất bởi Công ty TNHH Thiết bị y tế Donghuayuan Bắc Kinh.

 

 

4. Phân tích thống kê

Phần mềm thống kê SPSS19.0 đã được sử dụng để thống kê. Dữ liệu đo lường dựa trênSo sánh trung bình được biểu thị bằng phép thử t, dữ liệu đếm được biểu thị dưới dạng phần trăm bằng phép thử x2 và dữ liệu xếp hạng được phân tích bằng phép thử tổng thứ hạng và phân tích tương quan thứ hạng.

 

5. Kết quả

1. Phân tích số liệu tổng quát Bảng 1 đến Bảng 3 trình bày phân tích so sánh số liệu chung của 7 nhóm trường hợp trước điều trị, không có sự khác biệt thống kê giữa 7 nhóm trường hợp về tuổi, thời gian vô sinh, loại vô sinh, v.v. Đáng kể (P>0,05), có thể so sánh được.

Bảng 1 So sánh độ tuổi của bảy nhóm trường hợp

Bảng 2 So sánh diễn biến vô sinh giữa 7 nhóm

Bảng 3 So sánh các loại vô sinh giữa bảy nhóm (ví dụ)

 

 

5.1 So sánh hormone trước và sau điều trị ở 7 nhóm

Giá trị E2 và Progesterone của bảy nhóm bệnh nhân trước khi điều trị không có sự khác biệt đáng kể (P>0,05) và có thể so sánh được; sau khi điều trị, giá trị E2 và P của mỗi nhóm phương án khác biệt về mặt thống kê so với trước khi điều trị ( P<0,05);  Giá trị E2 và P của nhóm Clomiphene khác biệt về mặt thống kê so với trước điều trị (P<0,05). 

Có sự khác biệt thống kê về giá trị E2 và P giữa bảy nhóm bệnh nhân sau khi điều trị (P<0,05). Việc so sánh E2 và P trước và sau điều trị ở nhóm Ví dụ 1- 4 tốt hơn đáng kể so với nhóm Clomiphene và thậm chí còn đáng kể hơn ở nhóm 2 ( Nhóm dùng Bài thuốc Cao này có tỷ lệ tăng E2 phát triển noãn và Proges cao nhất ) .

 

 

5.2. So sánh tỷ lệ có thai giữa 7 nhóm sau điều trị

So sánh tỷ lệ có thai của 7 nhóm sau liệu trình điều trị 3 tháng, tỷ lệ có thai của nhóm từ 1-6 trong các ví dụ lần lượt là 60%, 73,33%, 53,33%, 50%, 36,67% và 40%. Và tỷ lệ có thai tự nhiên  của nhóm tây Y dùng  clomiphene là 40%.

Mẹo: Tỷ lệ mang thai của nhóm từ 1-4 cao hơn đáng kể so với nhóm clomiphene và tác dụng của Nhóm Ví dụ 2 là đáng kể hơn.

Bảng 8 So sánh tỷ lệ có thai giữa 7 nhóm sau điều trị

 

 

6. Kết luận

Trong nghiên cứu lâm sàng này, không có sự khác biệt có ý nghĩa thống kê về dữ liệu chung giữa bảy nhóm (P>0,05), cho thấy chúng có thể so sánh được. 

1.So sánh tỷ lệ lưỡng cực trong BBT / đường cong thân nhiệt theo WHO biểu hiện trứng rụng sau điều trị giữa 7 nhóm

So sánh tỷ lệ BBT hai pha của 7 nhóm sau điều trị, sau khi thống kê, tỷ lệ BBT hai pha của các nhóm Ví dụ 1-6 lần lượt là 77,11%, 80,48%, 75,00%, 69,04%, 59,52% và 65,06%. tỷ lệ hai pha của nhóm clomiphene Tỷ lệ này là 60,46%. Tỷ lệ hai pha của BBT trong nhóm Ví dụ 1- 4 cao hơn đáng kể so với nhóm clomiphene và tác dụng của Nhóm 2 là đáng kể nhất về khả năng rụng trứng thay đổi thân nhiệt.

Bảng 6 So sánh tỷ lệ lưỡng cực BBT giữa bảy nhóm sau khi điều trị

2. So sánh tỷ lệ có thai giữa 7 nhóm sau điều trị

So sánh tỷ lệ có thai của 7 nhóm sau liệu trình điều trị 3 tháng, tỷ lệ có thai của nhóm từ 1-6 trong các ví dụ lần lượt là 60%, 73,33%, 53,33%, 50%, 36,67% và 40%. Và tỷ lệ có thai tự nhiên  của nhóm tây Y dùng  clomiphene là 40%.

Tỷ lệ mang thai của nhóm từ 1-4 cao hơn đáng kể so với nhóm clomiphene và tác dụng của Nhóm 2 là đáng kể nhất về tỷ lệ có thai  ( Nhóm sử dụng thuốc Cao ) .

Bảng 8 So sánh tỷ lệ có thai giữa 7 nhóm sau điều trị.

 

Nhóm  2 là Nhóm dùng Bài thuốc Cao Bổ thận Dục Thai 

Tóm lại, thuốc cao theo sáng chế có thể cải thiện nồng độ hormone giới tính ( E2 và P ) và biểu đồ lưỡng cực BBT, đồng thời tăng tỷ lệ rụng trứng và tỷ lệ mang thai. Tổng tỷ lệ hiệu quả của nhóm Ví dụ 1- 4 cao hơn đáng kể so với nhóm Tây y dùng kích trứng Clomiphene Citrate, trong đó Nhóm  2  có hiệu quả rõ nhất , rõ ràng đây là loại thuốc hữu hiệu điều trị vô sinh do rối loạn rụng trứng.

Rối loạn rụng trứng được hiểu là : trứng không rụng hoặc rụng chậm, rụng quá sớm hay quá trễ không theo qui luật chu kỳ, bất định và khó canh noãn.

 

Một trong những Phương án điều trị ở đây :

https://benhsuybuongtrung.vn/dieu-tri-trung-be-niem-mac-tu-cung-mong

 

B. Tìm hiểu về Bệnh Viện Nhân Dân Thập Yển tình Hồ Bắc - Một bệnh viện qui mô hiện đại . 

 

Ngày thành lập kỷ niệm :

 

Đội trực thăng Y Tế Thập Yển: 

 

Hình ảnh Đội trực thăng " Hai lần xuất kích : giải cứu bệnh nhân 

 

Cấp tốc đưa bệnh nhân vào phòng cấp cứu : 

 

 

Phòng cấp cứu : 

 

Tin tức website bệnh viện 13 - 03 - 2024 rất mới : 

 

Bệnh viện Thập Yển ghép tế bào gốc ngày 13 - 03 - 2024 :

 

Nhận xét : Trung Y nền YHCT của Trung Quốc có rất nhiều những công trình nghiên cứu có giá trị  như trên và đây chỉ là một trong số những công trình về lĩnh vực sinh sản hiếm muộn của họ. Trong bài viết này chúng tôi có sử dụng nhiều cụm từ chuyên ngành về nội tiết sinh sản như E2, P, hai pha BBT ...

 

Nếu bạn muốn biết Vì sao trứng nhỏ và niêm mạc mỏng : 

 https://benhsuybuongtrung.vn/trung-nho-niem-mac-mong

 

 

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC AN Đ ƯÒNG SÀI GÒN

Địa chỉ: Hẻm 7A/43, Phòng Khám Số 71 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, HCM

 Điện thoại/ Zalo tư vấn : 0906 782 538  &  037534.6898

Email: buthoaycanh@gmail.com    

Website: benhsuybuongtrung.vn

 

Dịch vụ khác
TRUNG Y CHỮA TẮC VÒI TRỨNG

TRUNG Y CHỮA TẮC VÒI TRỨNG

Theo Phòng Khám Phúc An Đường Sài Gòn TẮC VÒI TRỨNG trước tiên nguyên do bởi khí trệ, huyết ứ , khí..
PHÁC ĐỒ MỚI ĐIỀU TRỊ SUY BUỒNG TRỨNG SỚM

PHÁC ĐỒ MỚI ĐIỀU TRỊ SUY BUỒNG TRỨNG SỚM

Thông thường bước ban đầu điều trị suy buồng trứng sớm Fsh cao hay buồng trứng kháng trị sẽ sử..
ĐIỀU TRỊ TRỨNG BÉ NIÊM MẠC TỬ CUNG MỎNG

ĐIỀU TRỊ TRỨNG BÉ NIÊM MẠC TỬ CUNG MỎNG

Sáng chế này thuộc lĩnh vực kỹ thuật của y học cổ truyền Trung Quốc đặc biệt liên quan đến một..
BÍ MẬT AMH TĂNG GIẢM

BÍ MẬT AMH TĂNG GIẢM

AMH không phải là một chỉ số bất định như chúng ta thường nghĩ . AMH sẽ tăng lên khi gặp những..
THUỐC TĂNG AMH HỖ TRỢ CẢI THIỆN DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

THUỐC TĂNG AMH HỖ TRỢ CẢI THIỆN DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

Suy buồng trứng sớm (POI Premature Ovarian Insufficiency) được định nghĩa là tình trạng suy giảm chức năng..
 ĐIỀU TRỊ BUỒNG TRỨNG ĐA NANG CẢI TIẾN

ĐIỀU TRỊ BUỒNG TRỨNG ĐA NANG CẢI TIẾN

Xuất phát từ tinh hình thực tế về chữa trị Hội chứng đa nang buồng trứng vốn gặp rất nhiều khó..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 12 Ngày: 232 Tháng: 6603 Tổng truy cập: 924536
Facebook Chat