Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
BÍ QUYẾT LÀM IVF THÀNH CÔNG
Nhiều phụ nữ đang gặp nguy hiểm bởi tác dụng phụ gây đau đớn và có thể chết người của thụ tinh ống nghiệm (IVF) với tỷ lệ một người mỗi tuần. Và IVF thực sự là một ngành công nghiệp tỷ đô nếu tính trên phạm vi toàn cầu, chỉ riêng nước Anh đã chi hơn 320 triệu bảng 1 năm cho IVF...
Có rất nhiều bạn gái trước thời gian chuyển phôi bị nội mạc tử cung mỏng hơn 8mm, mặc dù Bác sỹ đã kê đơn cho uống Progynova lên đến 8v/ ngày nhưng nội mạc vẫn ko dày hơn…lý do vì sao…Admin đã từng gặp khá nhiều những trường hợp như vậy và theo như lời kể của bệnh nhân thì nội mạc..
Các bạn đã từng nghe đến phương pháp chẩn đoán di truyền tiền làm tổ (PGD: Preimplantation Genetic Diagnosis) có thể sàng lọc được phôi thai bất thường, giúp các cặp vợ chồng sinh ra những đứa con thông minh và hoàn hảo về sức khoẻ hay chưa. Đa số những bạn đã từng đi làm IVF đều ít nhiều nghe..
Chuyển phôi nhiều lần hỏng là một đề tài vô cùng nóng bỏng mà hàng ngàn bạn đi làm IVF quan tâm. Có rất nhiều bạn làm IVF đến 5 lần, lần nào cũng có phôi tốt, niêm mạc tử cung ba lá đẹp….theo như lời bác sỹ nói…thế nhưng lần nào chuyển phôi là hỏng lần đó mà đều ko tìm ra nguyên nhân...
Nếu như môt bạn gái chuyển phôi hỏng rất nhiều lần, trên 5 lần thì liệu chế độ ăn và thuốc hỗ trợ có giúp gì được hay không . Sở dĩ Admin quyết định ra Entry này là vì ngoài kia có hàng ngàn hàng chục ngàn ca chuyển phôi hỏng mỗi năm mà tất cả các bác sỹ đều không tìm ra nguyên..
Áp dụng chế độ ăn tăng cơ giảm mỡ kết hợp tập luyện và sử dụng Bài thuốc Hỗ trợ chuyển phôi, có thể tăng tỷ lệ thành công chuyển phôi vượt trội so với người bình thường..nhất là với những bạn có tỷ lệ mỡ chiếm trên 30% trọng lượng cơ thể ( Đo bằng máy Inbody tại các phòng tập..
Ngày càng nhiều bạn trẻ bị vô sinh hiếm muộn, sau khi chạy chữa nhiều nơi vẫn không thể mang thai tự nhiên vì các lý do khác nhau..thì thụ tinh ống nghiệm IVF thường là giải pháp ưu tiên hàng đầu được chọn lựa. Và để trả lời cho câu hỏi..mà rất nhiều bạn quan tâm hiện nay đó là : Tiêm..
Trong cuộc sống chúng ta ai cũng phải đôi lần đối mặt với việc ra một quyết định quan trọng nào đấy, và theo thống kê..thì 90% mọi người đều ra quyết định sai lầm theo cảm tính. Chỉ có không đến 10 % trong số hàng trăm, hàng ngàn người ra quyết định đúng mà thôi. Bởi vì nếu 90% con số..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 8 Ngày: 213 Tháng: 6326 Tổng truy cập: 915205
Facebook Chat