Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Tin tức

BUỒNG TRỨNG GIÀ NHANH VÌ SAO

 

 

 

BUỒNG TRỨNG GIÀ NHANH VÌ SAO

为什么卵巢衰老过程发生得这么快?

CƠ THỂ CÀNG NÓNG CÀNG MẤT TRỨNG VÀ TỤT AMH NHANH 

TẾ BÀO TRỨNG CÓ THỂ TỒN TẠI 50 NĂM

 

Vì sao tế bào trứng ( nang noãn nguyên thủy ) có thể tồn tại ở chế độ chờ " Pause " tới 50 năm đó là nhờ vào cơ chế Trao đổi chất chậm và cơ chế ngăn ROS tấn công . Như vậy một người có mức AMH sụt giảm nhanh chóng có thể do ít nhất 2 nguyên nhân sau :

1.Buồng trứng bị tấn công bởi ROS nồng độ cao liên tục và kéo dài ( Mô hình chuột CUMS )

2. Cơ chế trao đổi chất của buồng trứng bị hư hại , khiến tốc độ trao đổi chất trong tế bào trứng diễn ra quá nhanh làm cho thời gian sống ( tuổi thọ của tế bào trứng ) bị rút ngắn .

 

Buồng trứng thêm 1 tuổi - con người đã thêm 10 tuổi 

 

Cả 2 nguyên nhân 1 và 2 khiến AMH tụt giảm sâu chỉ sau 1 vài năm mặc dù họ không mắc bất cứ bệnh lý nào gây tụt AMH như : U nang buồng trứng, U lạc buồng trứng , bệnh tự miễn ( Lymoho % cao trên 40 ) .

 

Các bạn có thể xem thêm : 

https://khoahoc.tv/te-bao-trung-cua-con-nguoi-co-the-ton-tai-den-50-nam-122075

 

Phương pháp điều trị hỗ trợ của YHCT trong việc bảo vệ chống lão hóa buồng trứng là rất đúng đắn vì  :

Một là sử dụng những bài thuốc thảo dược có điểm ORAC rất cao để trung hòa và loại bỏ ROS ( gốc tự do ) gây tổn thương DNA mô buồng trứng.

Hai là sử dụng Toa thuốc thay đổi cơ địa hãm quá trình trao đổi chất diễn ra trong tế bào noãn. Cụ thể đó chính là Thuốc Bổ Âm. Tức là công thức : LWDHGO  phương thức giúp buồng trứng và tế bào trứng tăng tuổi thọ ( ngăn buồng trứng lão hóa)  nhờ cơ chế bổ Âm ( vì âm có đặc tính là chậm chạp, thanh lương , bổ âm có thể giúp giảm nhịp trao đổi chất, giảm nhịp sinh học, thay đổi cơ địa từ nóng nhiệt sang dịu mát ).

Âm càng hư, cơ thể càng nóng, trao đổi chất càng nhanh, ăn mãi không tăng cân được ..v... và trứng cũng vì thế mất càng nhanh, AMH tụt càng mau . Cho nên điều này giải thích vì sao khi Phụ nữ gần tuổi mãn kinh, bốc hỏa thì tốc độ tụt AMH nhanh hơn rất nhiều ( Ngày xưa 25 tuổi thì 1ng duy trì mãn kinh trong 4 năm, nhưng khi 40 tuổi thì 1ng chỉ được 2 năm là mãn kinh ) vì lúc này Âm bị hư nhiều hơn . 

 

Bây giờ các bạn đã hiểu rõ : Vì sao LWDHGO bổ âm của Phòng Khám Phúc An Đường  Sài gòn lại có khả năng hãm chặn tốc độ sụt giảm AMH và sau khi phát hiện thêm từ một công trình bên Trung về khả năng điều hòa miễn dịch 2 chiều hỗ trợ cho những bệnh nhân bị POF suy buồng trứng sớm do yếu tố tự miễn, kháng thể tấn công vào buồng trứng gây hỏng noãn và suy buồng trứng sớm thì công thức LWDHGO càng khẳng định vị thế của nó. Bên Trung đây là một trong 10 sản phẩm Đông Y có số lượng sản xuất khủng trên 1 tỷ lọ thuốc / năm và chiếm tỷ trọng doanh thu lớn của ngành Đông dược TCM ) 

 

Hoạt động thể thao hay làm việc quá sức vất vả vì  thề sẽ giảm tuổi thọ

 

Hãy quan sát con rùa : vì sao loài động vật này sống lâu . Rất đơn giản vì chúng ăn thực vật nhiều ( có điểm ORAC cao và ít sản sinh ra gốc tự do ROS . Tiếp theo là chúng hoạt động rất chậm vì thế cơ thể ít sản sinh ra nhiệt , nóng nhiệt sẽ làm tăng quá trình trao đổi chất của cơ thể nói chung và buồng trứng nói riêng.

 

Rùa sống lâu là do cơ thể trao đổi chất chậm 

 

Thực tế lâm sàng chứng minh : Trong suốt 10 năm khám và chữa bệnh cho trên ngàn bệnh nhân AMH thấp. Bệnh nhân nào có cơ thể càng nóng nhiệt ( Da nóng như da gà, hay bị nhiệt miệng, lưỡi đỏ , tiểu đêm đái nhiều, nhịp tim nhanh , bốc hỏa ..v.v.)   gọi chung là Âm hư thì họ càng nhanh mất trứng và tụt AMH mau chóng . Bởi âm hư cơ thể nóng nhiệt sẽ khiến buồng trứng cũng bị nóng nhiệt theo ( máu về nuôi dưỡng buồng trứng cũng là máu âm hư ) khiến quá trình trao đổi chất diễn ra mạnh mẽ hơn nên thời gian sống của tế bào trứng bị rút ngắn lại ( AMH sẽ mất nhanh ) . Chưa nói tới , người bị âm hư nóng nhiệt thì cơ thể cũng sản sinh ra gốc tự do ROS nhiều hơn so với người có cơ thể mát mẻ , nên DNA của mô noãn càng dễ bị tổn thương khiến cho chất lượng trứng kém đi.

 

Cho nên từ bài : Tế bào trứng của con người có thể tồn tại đến 50 năm trên Khoahoc. Tv  chúng ta càng thấy rõ tầm quan trọng của Phương pháp Bổ Âm của Y học cổ truyền ( Trung Y ) .

 

Xin nhắc lại :  Công thức thuốc Bột ( và cả thuốc thang sắc nước ) LWDHGO  chính là Toa thuốc bảo vệ buồng trứng hay nhất hiện nay. Nó không kích hoạt tăng AMH ( là bởi vì Nó là Bổ âm, nó giúp cơ thể mát mẻ và làm chậm lại hoạt động trao đổi chất của cơ thể ( uống ban ngày và tối đi ngủ các bạn sẽ thấy nhịp tim chậm lại, hơi thở điều hòa hơn đó là minh chứng rất rõ giảm hưng phấn thần kinh và tăng khả năng ức chế )  cũng như buồng trứng vì thế nó tăng “ Thời gian chờ “  của buồng trứng giống như bạn Ấn nút Pause trên cassette.

 Trong khi công thức NKZYGO tăng AMH là một công thức kích hoạt noãn sinh ra và tham gia vào chu kỳ sinh sản ( công thức này chỉ sử dụng khi cần thiết ví dụ khi làm IVF mà AMH quá thấp và AFC quá ít … ). Sau này chúng tôi thường phối hợp sử dụng đồng thời 2 sản phẩm này chung với nhau ( bổ Dương NKZYGO đi cùng với bổ Âm LWDHGO

 

LWDHGO LÀ 1 CỔ PHƯƠNG CÓ TUỔI ĐỜI TRÊN 1000 NĂM TỚI NAY 2023 VÀ NKZYS  GỐC CŨNG LÀ CỔ PHƯƠNG NHƯ VẬY

 

Tiếp theo là những khám phá mới với AMH cao buồng trứng đa nang .

Không phải 1 người có AMH cao 12 ng là họ sẽ mãn kinh sau 48 năm ( cứ 1ng theo lý thuyết sẽ duy trì kinh nguyệt tring bình 4 năm ). Vì sao : vì khi họ đi làm IVF tiêm kích trứng ( tiêm Hocmon Fsh )  tức là họ đang thúc đẩy quá trình Trao đổi chất trong tế bào trứng và buồng trứng diễn ra nhanh hơn ( tăng tốc độ phát triển của nhiều nang noãn cùng lúc, kích hoạt mạnh kho trứng )  , mà như bài báo trên chúng ta đã xem , trao đổi chất diễn ra càng nhanh thì AMH càng mau tụt giảm . Vì thế rất nhiều bệnh nhân có AMH cao trên 12ng , sau khi IVF  3 lần, xét nghiệm AMH chỉ còn 2,85ng.

 

Chưa tính đến trong khoảng thời gian đó họ còn bị Stress tâm lý, ROS sinh ra tấn công vào buồng trứng ..v..v  cho nên AMH thực tế sẽ nhanh chóng sụt giảm và thời gian thực tế mãn kinh sẽ ngắn hơn nhiều thời gian lý thuyết. 

Nhưng cũng chính từ đây chúng ta khám phá ra : Vận động đó là thuốc kích trứng cho AMH cao, tăng chuyển hóa, tăng trao đổi chất buồng trứng nang noãn , tăng tốc độ phát triển noãn. Một câu chuyện từ thực tế : chữa cho 2 bạn AMH cao 18ng và 19ng ; Sau 6 tháng có thai tự nhiên nhờ bắt chạy bộ 5km/ ngàyăn gạo lứt

 

Minh họa Thuốc Bổ âm -  Dưỡng Âm Thanh nhiệt  TCM

 

PHÒNG KHÁM YHCT  PHÚC AN ĐƯỜNG SÀI GÒN   

 

Địa chỉ: Hẻm 7A/43, Phòng Khám Số 71 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, HCM

 

Điện thoại/ Zalo tư vấn : 0906 782 538 & 037534.6898


Email: buthoaycanh@gmail.com  

 

Website: benhsuybuongtrung.vn

 

 

 

 

Tin tức khác
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi..
ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

Viêm tuyến tiền liệt là một bệnh lý thường gặp của hệ sinh sản nam giới, thường biểu hiện..
CHẤT LƯỢNG TRỨNG  CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG

CHẤT LƯỢNG TRỨNG CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG

Chất lượng trứng là yếu tố quyết định thành công thất bại trorng chu kỳ làm thụ tinh ống nghiệm..
BỘT THƠM MIỆNG KHỬ HÔI TRẮNG SÁNG RĂNG

BỘT THƠM MIỆNG KHỬ HÔI TRẮNG SÁNG RĂNG

Thuỷ xương bồ : Uống có tác dụng xúc tiến sự phân tiết các dịch tiêu hóa và hạn chế sự lên men..
CHIA SẺ VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN THẦN TỐC

CHIA SẺ VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN THẦN TỐC

Làm sao có thể giảm cân nhanh lấy lại vóc dáng mà lại không có hại cho sức khoẻ , không cần dùng..
VÌ SAO TRỨNG BỊ THOÁI HOÁ PHÔI KÉM

VÌ SAO TRỨNG BỊ THOÁI HOÁ PHÔI KÉM

Hiện nay khoa học biết rằng khi tuổi phụ nữ ngày càng tăng sẽ dẫn đến sự gia tăng các bất thường..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 97 Ngày: 227 Tháng: 6340 Tổng truy cập: 915219
Facebook Chat