Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
BỆNH SUY BUỒNG TRỨNG
Suy buồng trứng sớm được chẩn đoán khi chỉ số Fsh cao hơn chuẩn vào đầu chu kỳ kinh kèm theo AMH thấp, trong đó Fsh cao là điều kiện chính. Có rất nhiều bạn ko ý thức được sự diễn biến nhanh chóng của suy buồng trứng sớm. Nếu hiện tại Fsh của bạn là trên 20, thì rất nhanh chỉ trong 1 hay 2..
Càng ngày càng có nhiều bạn trẻ bị buồng trứng kém, rất khó có thai…mất kinh hoặc thưa kinh, khi đi khám hiếm muộn tình cờ phát hiện thấy AMH thấp…mức thấp thì mỗi người mỗi khác nhau…Nhưng ai trong số họ mới thực sự là suy buồng trứng sớm và nguyên tắc xác định suy buồng trứng sớm ra..
Như các bạn đã biết Fsh cao là tiêu chuẩn để chẩn đoán 1 bệnh nhân trong độ tuổi sinh sản có bị suy buồng trứng sớm hay ko..Fsh càng cao mức suy buồng trứng càng nặng…giá trị trần của Fsh ngày 2 chu kỳ kinh là 12 miu/ml, nếu Fsh của bạn vượt trên 12 miu/ml là dấu hiệu cành báo sớm bạn đã chớm..
Có phải ai bị AMH thấp cũng uống thuốc giống nhau không...hay mỗi người sẽ có một lối đi riêng ? Nhìn thoáng qua ai cũng chiều cao rứa, cân nặng rứa...bệnh cùng như thế rứa...nhưng kết quả cuối cùng lại chẳng ai về cùng với ai.
Như Admin đã phân tích trong nhiều bài viết trước đây về Suy buồng trứng. Tây y và đông y khác hẳn nhau về quan niệm suy. Đông y không hiểu về suy buồng trứng theo nghĩa đen vì thiếu cận lâm sàng mà chỉ biết là suy yếu chức năng, tức là giảm khả năng sinh sản cũng gọi là suy buồng trứng.
Bác sỹ tư vấn không nhiệt tình, lại thêm bệnh nhân thiếu kiến thức về xét nghiệm Fsh. Hậu quả dẫn đến suy buồng trứng ngày càng nặng mà người bệnh không hay biết…Vì thế bạn phải xem ngay bài viết sau đây.
Entry này cung cấp cho bạn những kiến thức toàn diện nhất..cùng Luận chứng khoa học…kiểm chứng từ thực tế trải qua điều trị trên cơ sở 3 chỉ số Fsh, E2 và AMH. Hiểu lầm tai hại của Đông y truyền thống về Suy buồng trứng : Phần lớn các thầy thuốc Đông y đều ko nhận thức đúng Suy buồng..
Chào các bạn…mình thấy khá nhiều website có bài viết về vấn đề này..và dường như nhấn mạnh rằng Thuốc ngừa thai như Mavelon hay thuốc kích trứng như Duinum là nguyên nhân dẫn đến suy buồng trứng…Mình xin nói thẳng là…sai bét nhè..sai hoàn toàn…Entry sau đây sẽ chứng minh vấn đề đấy.
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
AMH THẤP VÀ GIẢM DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

AMH THẤP VÀ GIẢM DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

15/03/2021 | Tin tức

AMH thấp và dự trữ buồng trứng giảm là chủ đề mà mình không nhớ đây là năm thứ mấy và sau bao nhiêu tháng rồi đã...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 7 Ngày: 299 Tháng: 11541 Tổng truy cập: 575794
Facebook Chat