Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
BỆNH SUY BUỒNG TRỨNG
Suy buồng trứng sớm (POI Premature Ovarian Insufficiency) được định nghĩa là tình trạng suy giảm chức năng buồng trứng trước tuổi 40 và là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh ở nữ giới. Nguyên nhân rất phức tạp và cơ chế bệnh sinh không rõ ràng. Phương pháp điều trị chính là liệu..
Suy buồng trứng sớm (POF) là một bệnh đặc trưng bởi vô kinh, vô sinh, thiếu hụt sâu estrogen kèm theo nồng độ FSH, LH ( GnRH gonadotropin) tăng cao ở phụ nữ do một số lý do trước tuổi 40 . Trong những năm gần đây, tỷ lệ mắc POF ngày càng tăng qua các năm, theo thống kê khảo sát dịch tễ học, tỷ..
LWDHGO là một công thức thuốc bắc cổ truyền của Trung Y TCM ( Traditional China Medicine ) , đã có hàng trăm năm nay , trên lâm sàng có tác dụng bổ âm với khả năng hỗ trợ điều trị rất nhiều chủng loại bệnh lý thuộc các chuyên khoa khác nhau như : hô hấp, tuần hoàn, tim mạch, nội tiết , tiểu..
Phần lớn bệnh nhân của chúng ta rất ít được trang bị về kiến thức chung khi đi khám vô sinh hiếm muộn cũng như kiến thức về bệnh tật . Vậy có kiến thức hiểu biết và không có khác nhau như thế nào , bạn hãy xem bài viết ngắn sau đây . Bệnh cấp tính : những bệnh xảy ra đột ngột như..
Y học hiện đại cho rằng căn nguyên của suy buồng trứng sớm có liên quan đến di truyền, tự miễn dịch, nhiễm trùng và các yếu tố do điều trị, phương pháp điều trị chủ yếu là liệu pháp thay thế hormone HRT. Y học cổ truyền cho rằng bệnh này là bệnh do thận hư chủ yếu, liên quan đến gan và..
Buồng trứng là cơ quan quan trọng của phụ nữ, đóng vai trò then chốt đối với khả năng sinh sản và sức khỏe thể chất của chị em, tuy nhiên những năm gần đây tình trạng suy buồng trứng sớm ngày càng phổ biến, vì vậy việc chăm sóc buồng trứng của mình là rất cần thiết đối với các bạn..
Suy buồng trứng sớm ( viết tắt POF ) hoàn toàn có thể chữa khỏi bằng Y học cổ truyền nếu phát hiện sớm khi Fsh chưa cao quá 30 vì khi đấy AMH vẫn chưa tụt hẳn về zero. Bài thuốc và Phác đồ điều trị có thể giảm Fsh cao trên 30, 50 thậm chí trên 80 về chuẩn dưới 10 giống như ca bệnh bạn Huyền..
Thuốc DHEA có thể gây một số tác dụng phụ bao gồm: Da dầu, mụn trứng cá , cơ thể nóng bốc hoả, táo bón . Rậm lông hoặc mọc nhiều tóc một cách không tự nhiên. Kinh nguyệt không đều. Tác hại của DHEA mà chúng tôi muốn đề cập là : nó làm tăng FSH đầu kỳ đây mới là thứ mà hầu như..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

04/02/2024 | Tin tức

Viêm tuyến tiền liệt là một bệnh lý thường gặp của hệ sinh sản nam giới, thường biểu hiện dưới dạng viêm tuyến...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 12 Ngày: 2 Tháng: 659 Tổng truy cập: 876982
Facebook Chat