Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
BỆNH SUY BUỒNG TRỨNG
Trục hạ đồi – tuyến yên – buồng trứng là 3 cơ quan có quan hệ mật thiết giữ vai trò quan trọng trong sinh sản. Trục hạ đồi sản xuất ra hocmon kích thích tuyến yên sản xuất ra Fsh và LH. Fsh có tác dụng kích thích các nang trứng trong buồng trứng phát triển tạo thành nang trội ( trên 16mm đến 22mm )..
Suy buồng trứng sớm viết tắt tiếng Anh POF là thuật ngữ chỉ tình trạng buồng trứng teo, có thể mất kinh hoặc tạm thời chưa mất nhưng FSH sẽ cao trên 12 đến rất cao trên 50 mIU/mL. Hầu hết bệnh nhân phải đi xin trứng đúng như Bác sỹ vẫn nói. Nhưng tại phòng khám Phúc An Đường , chúng tôi đã..
Suy buồng trứng sớm thuật ngữ y khoa viết tắt là POF tức là khi chỉ số Fsh của bạn cao trên 12 miu/ ml và AMH của bạn rất thấp cho đến bằng zero 0.01ng. Một bệnh nhân nếu bị suy buồng trứng sớm thì sẽ rất khó có thai tự nhiên. Trên thực tế sác xuất để một bệnh nhân như vậy có thai tự..
Suy buồng trứng sớm được chẩn đoán khi chỉ số Fsh cao hơn chuẩn vào đầu chu kỳ kinh kèm theo AMH thấp, trong đó Fsh cao là điều kiện chính. Có rất nhiều bạn ko ý thức được sự diễn biến nhanh chóng của suy buồng trứng sớm. Nếu hiện tại Fsh của bạn là trên 20, thì rất nhanh chỉ trong 1 hay 2..
Càng ngày càng có nhiều bạn trẻ bị buồng trứng kém, rất khó có thai…mất kinh hoặc thưa kinh, khi đi khám hiếm muộn tình cờ phát hiện thấy AMH thấp…mức thấp thì mỗi người mỗi khác nhau…Nhưng ai trong số họ mới thực sự là suy buồng trứng sớm và nguyên tắc xác định suy buồng trứng sớm ra..
Như các bạn đã biết Fsh cao là tiêu chuẩn để chẩn đoán 1 bệnh nhân trong độ tuổi sinh sản có bị suy buồng trứng sớm hay ko..Fsh càng cao mức suy buồng trứng càng nặng…giá trị trần của Fsh ngày 2 chu kỳ kinh là 12 miu/ml, nếu Fsh của bạn vượt trên 12 miu/ml là dấu hiệu cành báo sớm bạn đã chớm..
Có phải ai bị AMH thấp cũng uống thuốc giống nhau không...hay mỗi người sẽ có một lối đi riêng ? Nhìn thoáng qua ai cũng chiều cao rứa, cân nặng rứa...bệnh cùng như thế rứa...nhưng kết quả cuối cùng lại chẳng ai về cùng với ai.
Như Admin đã phân tích trong nhiều bài viết trước đây về Suy buồng trứng. Tây y và đông y khác hẳn nhau về quan niệm suy. Đông y không hiểu về suy buồng trứng theo nghĩa đen vì thiếu cận lâm sàng mà chỉ biết là suy yếu chức năng, tức là giảm khả năng sinh sản cũng gọi là suy buồng trứng.
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
AMH THẤP VÀ GIẢM DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

AMH THẤP VÀ GIẢM DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

15/03/2021 | Tin tức

AMH thấp và dự trữ buồng trứng giảm là chủ đề mà mình không nhớ đây là năm thứ mấy và sau bao nhiêu tháng rồi đã...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 19 Ngày: 257 Tháng: 6971 Tổng truy cập: 638342
Facebook Chat