Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
BỆNH SUY BUỒNG TRỨNG
Y học hiện đại cho rằng căn nguyên của suy buồng trứng sớm có liên quan đến di truyền, tự miễn dịch, nhiễm trùng và các yếu tố do điều trị, phương pháp điều trị chủ yếu là liệu pháp thay thế hormone HRT. Y học cổ truyền cho rằng bệnh này là bệnh do thận hư chủ yếu, liên quan đến gan và..
Buồng trứng là cơ quan quan trọng của phụ nữ, đóng vai trò then chốt đối với khả năng sinh sản và sức khỏe thể chất của chị em, tuy nhiên những năm gần đây tình trạng suy buồng trứng sớm ngày càng phổ biến, vì vậy việc chăm sóc buồng trứng của mình là rất cần thiết đối với các bạn..
Suy buồng trứng sớm POF hoàn toàn có thể chữa khỏi bằng Y học cổ truyền nếu phát hiện sớm . Bài thuốc và Phác đồ điều trị có thể giảm Fsh cao trên 30, 50 thậm chí trên 80 về chuẩn dưới 10 giống như ca bệnh bạn Huyền ( Fsh =96 và AMH= 0,01ng ) mà chúng tôi đã nêu trong website này. Nếu phát hiện..
Thuốc DHEA có thể gây một số tác dụng phụ bao gồm: Da dầu, mụn trứng cá , cơ thể nóng bốc hoả, táo bón . Rậm lông hoặc mọc nhiều tóc một cách không tự nhiên. Kinh nguyệt không đều. Tác hại của DHEA mà chúng tôi muốn đề cập là : nó làm tăng FSH đầu kỳ đây mới là thứ mà hầu như..
Trục hạ đồi – tuyến yên – buồng trứng là 3 cơ quan có quan hệ mật thiết giữ vai trò quan trọng trong sinh sản. Trục hạ đồi sản xuất ra hocmon kích thích tuyến yên sản xuất ra Fsh và LH. Fsh có tác dụng kích thích các nang trứng trong buồng trứng phát triển tạo thành nang trội ( trên 16mm đến 22mm )..
Suy buồng trứng sớm viết tắt tiếng Anh POF là thuật ngữ chỉ tình trạng buồng trứng teo, có thể mất kinh hoặc tạm thời chưa mất nhưng FSH sẽ cao trên 12 đến rất cao trên 50 mIU/mL. Hầu hết bệnh nhân phải đi xin trứng đúng như Bác sỹ vẫn nói. Nhưng tại phòng khám Phúc An Đường , chúng tôi đã..
Suy buồng trứng sớm thuật ngữ y khoa viết tắt là POF tức là khi chỉ số Fsh của bạn cao trên 12 miu/ ml và AMH của bạn rất thấp cho đến bằng zero 0.01ng. Một bệnh nhân nếu bị suy buồng trứng sớm thì sẽ rất khó có thai tự nhiên. Trên thực tế sác xuất để một bệnh nhân như vậy có thai tự..
Suy buồng trứng sớm được chẩn đoán khi chỉ số Fsh cao hơn chuẩn vào đầu chu kỳ kinh kèm theo AMH thấp, trong đó Fsh cao là điều kiện chính. Có rất nhiều bạn ko ý thức được sự diễn biến nhanh chóng của suy buồng trứng sớm. Nếu hiện tại Fsh của bạn là trên 20, thì rất nhanh chỉ trong 1 hay 2..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
THAI SINH HOÁ

THAI SINH HOÁ

20/10/2022 | Tin tức

Thai sinh hóa tức, là thuật ngữ thường dùng trong hỗ trợ sinh sản. Thuật ngữ thai sinh hoá được dùng với ý nghĩa là có...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 22 Ngày: 40 Tháng: 2796 Tổng truy cập: 723589
Facebook Chat