Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
SIÊU ÂM ĐẦU DÒ BUỒNG TRỨNG
Siêu âm đầu kỳ có rất nhiều ý nghĩa quan trọng trong chẩn đoán và điều trị hiếm muộn. Qua Entry này các bạn sẽ nhìn thấy được những ý nghĩa đó cũng như kiến thức vô cùng quí giá cho các bạn sẽ đồng hành xuyên suốt cùng các bạn sau này trên hành trình tìm kiếm con yêu !
Cho nên thực tế khi làm bệnh án, ko cần thiết phải có đầy đủ tất cả các loại Xn, siêu âm..vì cho dù bạn có làm đầy đủ..thì tháng sau những kết quả đấy cũng trở nên lạc hậu phải làm lại hết thôi. Thật ra đấy chỉ là giá trị để tham khảo chứ ko phải yếu tố quyết định.
Hình ảnh trứng mà chúng ta nhìn thấy khi đi siêu âm, bác sỹ ghi nang noãn 18 x 17 hay 21x 15…đấy không phải là quả trứng thật, mà chỉ là túi dịch bên trong chứa 1 nhân noãn còn gọi là tế bào trứng đấy mới là trứng thật sự. Như vậy một bạn có trứng tròn 18x 17mm và một bạn trứng méo 21x 17 mm..
Hôm nay mình sẽ viết một Entry khá đặc biệt mà mình phải cất công nghiên cứu tìm hiểu thực tế suốt 1 năm trời, quan sát thực tiễn khá nhiều bệnh nhân để trả lời câu hỏi...tại sao chu kỳ này siêu âm lại không thấy trứng trong khi mấy chu kỳ trước liên tục siêu âm thấy 4 hay 5 quả và AMH tuy..
Một trong những lý do khiến bạn không thể thụ thai là trứng không phát triển. Chắc chắn rất nhiều bạn gái gặp phải tình huống này. Vậy trứng không phát triển là thế nào , nguyên nhân do đâu và điều trị ra sao , chúng ta cùng phân tích. Trứng không phát triển là từ thời điểm sau khi có kinh cho..
E2 mà các bạn hay gặp trong xét nghiệm nội tiết sinh sản vào ngày 2 chu kỳ ở nữ giới. Ví dụ trong khám hiếm muộn, bác sỹ sẽ cho bạn đi xét nghiệm vào ngày 2ckk gồm : Fsh, Lh, Prolactin và hóc môn nữ ( E2 ). Như vậy vì sao E2 tăng và cụ thể trong những tình huống nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé các..
Mình rất hay nhận được những câu hỏi của các bạn như : Hôm nay em vẫn đang còn kinh thì có đi siêu âm đầu dò được hay ko…rồi thì..hôm nay đã là ngày 6 ckk rồi thì có siêu âm được ko hay phải chờ ngày 2ckk tháng sau…?
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 11 Ngày: 22 Tháng: 10101 Tổng truy cập: 907712
Facebook Chat