Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Tin tức

NHÀ THUỐC PHÚC AN ĐƯỜNG ĐIỀU TRỊ BỆNH SẢN HẬU VÀ NHI KHOA

 

Bệnh sản hậu và Nhi khoa vốn cũng là một trong những sở trường của ngành Đông y…trong đó Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác là một bậc thầy về điều trị. Trước tác của ông trong đó phải kể đến những tập sách và bài thuốc chữa bệnh sản hậu và đặc biệt bộ sách Ấu Ấu tu tri trong tuyển tập Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh…đây là một kho tàng về lý luận cùng những cổ phương đáng giá ngàn vàng về chữa bệnh cho trẻ con.

Pk Phúc An Đường . Bệnh sản hậu và nhi khoa

 

Phụ nữ ai cũng đã từng mang nặng đẻ đau, suốt 9 tháng 10 ngày mang thai cho đến khi sinh tất yếu khí huyết phải bị tổn thương. Vì thế sau khi sinh khí huyết hư phong hàn gió lạnh rất dễ xâm nhập, cùng với huyết xấu chưa khứ hết tồn động trong người nơi bào cung nên sau này dễ phát sinh nhiều bệnh chứng. Tuy khoa học ngày nay phát triển nhiều trong việc chăm sóc sức khõe cho sản hậu, nhưng kinh nghiệm người xưa để lại như nằm mẻ than, uống bột nghệ, ăn nghệ gừng nướng, ăn lá ngải cứu xào trứng và đắp ngải cứu xào muối nóng vào bụng lưng gan bàn chân....vẫn là những tư liệu vô cùng quí giá ở chỗ hiệu quả rất cao mà lại đơn giản dễ thực hiện trong lúc cần thiết không phải dễ dàng đi bệnh viện. 

Và một trong những bệnh sản hậu khó chịu nhất, ảnh hưởng đến cuộc sống của người mẹ sau sinh đấy chính là chứng Sa dạ con hay sa tử cung mà sau này nhà thuốc sẽ trình bày chi tiết Phương pháp và bài thuốc điều trị trong những Entry tiếp theo. 

Khi một đứa trẻ sinh ra, niềm vui lớn nhất của bất cứ bậc cha mẹ nào cũng đều là nhìn thấy con mình khỏe mạnh. Chính vì thế , bắt đầu từ Entry này, Phúc An Đường sẽ viết những bài viết về chuyên khoa chữa các bệnh trẻ nhỏ thường hay gặp như Gù lưng , dô ngực, nghẽo cổ tục gọi thiên trụ bất đảo – tức là cổ cột sống quá yếu cứ nghẽo ra không dựng đầu thẳng được, rồi chậm biết đi, nằm ngồi không vững cơ xương yếu ớt, chậm mọc tóc, hay khóc đêm, đái dầm , đổ mồ hôi trộm khi ngủ. Hõm mỏ ác, thóp chậm khép kín, chậm biết nói, trí tuệ chậm phát triển mà tây y còn chẩn đoán là bại não.

 

 

Các bạn sẽ thấy ngành Đông y của chúng ta đã phát triển mạnh mẽ ra sao trong quá khứ ! Với rất nhiều danh y tài ba như : Danh y Việt Cúc. Danh y Định Ninh Lê Đức Thiếp. Danh y Nguyễn Văn Xứng và Lão Mai Nguyễn Trung Hòa tác giả có công biên soạn Bộ sách Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh là thầy giáo đã từng dạy trực tiếp cho mình trong những năm của thập niên 90. Các bạn hãy đón xem !

 

Đừng ngần ngại nhấc máy và Alo cho chúng tôi, nếu như bạn là một phụ nữ sắp sinh hay sau sinh có bệnh cần tư vấn...hoặc nếu như con bạn không may rơi vào một trong các tình huống nói trên. Mọi sự tự vấn chi tiết đều hoàn toàn miễn phí cho gia đình bạn. Chúc bạn tràn đầy sức khỏe !

 

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC AN ĐƯỜNG

Địa chỉ: Hẻm 7A/43, Phòng Khám Số 71 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, HCM

 

Điện thoại/ Zalo tư vấn : 0906 782 538 


Email: buthoaycanh@gmail.com


Website: benhsuybuongtrung.vn

Tin tức khác
 導樂大陸3

導樂大陸3

導樂大陸3 導樂大陸3 導樂大陸3
THAI SINH HOÁ

THAI SINH HOÁ

Thai sinh hóa tức, là thuật ngữ thường dùng trong hỗ trợ sinh sản. Thuật ngữ thai sinh hoá được dùng..
BÀI THUỐC CHỮA VIÊM PHẾ QUẢN MÃN TÍNH

BÀI THUỐC CHỮA VIÊM PHẾ QUẢN MÃN TÍNH

Ho đàm nhiều do tăng xuất tiết chất nhầy ở cây phế quản giữa ngực, đàm trắng nhớt dính hoặc..
AMH THẤP VÀ GIẢM DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

AMH THẤP VÀ GIẢM DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

AMH thấp và dự trữ buồng trứng giảm là chủ đề mà mình không nhớ đây là năm thứ mấy và sau bao..
KHÔNG CÓ KINH NGUYỆT THÌ NỘI TIẾT RA SAO

KHÔNG CÓ KINH NGUYỆT THÌ NỘI TIẾT RA SAO

Kinh nguyệt là kết quả của quá trình rụng trứng, sau 2 tuần mà ko thụ tinh, thì cuối kỳ nội mạc tử..
BẠN BIẾT GÌ VỀ HOCMON NỮ VIẾT TẮT E2

BẠN BIẾT GÌ VỀ HOCMON NỮ VIẾT TẮT E2

Vì đặc điểm của E2 là giữ nước, giữ muối, tạo mô mỡ..nên: E2 cao thì dễ tăng cân..cho nên ta..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
THAI SINH HOÁ

THAI SINH HOÁ

20/10/2022 | Tin tức

Thai sinh hóa tức, là thuật ngữ thường dùng trong hỗ trợ sinh sản. Thuật ngữ thai sinh hoá được dùng với ý nghĩa là có...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 6 Ngày: 37 Tháng: 10285 Tổng truy cập: 740774
Facebook Chat