Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
CHU KỲ KINH NGẮN KINH DÀI
Kinh nguyệt là kết quả của quá trình rụng trứng, sau 2 tuần mà ko thụ tinh, thì cuối kỳ nội mạc tử cung sẽ bong ra, chảy máu..gọi là kinh nguyệt. Đây là kiến thức căn bản mà nhất định tối thiểu bạn phải biết. Như vậy nếu bạn không có kinh nguyệt, thì bạn có trứng rụng không ? Gần như..
Hôm nay mình sẽ viết một entry rất đặc biệt hữu ích cho các bạn, nhưng lại viết về một vấn đề mà chúng ta ai cũng biết và tưởng nó rất đỗi bình thường là kinh nguyệt. Vậy bao lâu có kinh 1 lần là tốt, vòng kinh 28 ngày hay 22 ngày hay 25 ngày ? Thế nào là sớm và thế nào là trễ, vòng kinh 35..
Chúng ta ai cũng biết khi AMH thấp thì thời gian mãn kinh sẽ đến nhanh, nhưng vì sao cùng mức AMH như nhau mà mỗi người lại mãn kinh vào những thời điểm khác nhau. Entry sau sẽ phân tích cho các bạn hiểu vấn đề này. Theo qui luật sinh trưởng và chọn lọc nang noãn vào đầu kỳ. Cho dù số lượng nang..
Có rất nhiều bạn gái hay than phiền thấy nóng nhiệt bức rức trong người, mặc dù tưởng như là triệu chứng vô hại mà lại gây ra khá nhiều phiền toái. Nứt lưỡi, nhiệt miệng, khô da, nóng khát nổi mụn, kinh nguyệt ít thưa kinh…máu đen…..mấy ai biết tất cả là do thiếu 1 hocmon đấy là hocmon..
Entry này cũng là 1 entry rất thú vị..trả lời cho câu hỏi..có một bệnh nhân ..nhiều chu kỳ liên tiếp trước đó kinh đều 28..29..có khi 27 ngày…tự nhiên chu kỳ này không hiểu sao mới ngày 14 giữa kỳ tự nhiên ra kinh..mà lại đúng chu kỳ mình điều trị. Thế này có phải rắc rối không ! Đã bao giờ..
Entry này kể về 1 bệnh nhân bị rong kinh..kéo dài suốt 3 tháng ko hết. Tháng nào có kinh cũng rong tầm 10 ngày, bạn này bị đa nang buồng trứng AMH cao 15ng. Và trên thực tế rất nhiều bệnh nhân AMH cao cũng bị rong kinh, vậy nguyên nhân là vì sao, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé !
Ở người có AMH bình thường thì tháng nào cũng có trứng trội trên 18mm vào giữa chu kỳ kinh..chính vì thế kinh nguyệt của họ thường rất đều là 28 hay 30 ngày. Nhưng một bệnh nhân AMH cao thì khác, trứng của họ không tự phát triển được, giữa kỳ không có trứng rụng, vì thế kinh nguyệt sẽ dài..
Bạn gái có mức AMH cao trên 20ng thì chúng ta ai cũng đã biết đấy là biểu hiện của buồng trứng đa nang . AMH càng cao nghĩa là buồng trứng càng huy động nhiều nang noãn tham gia vào đầu kỳ chọn lọc trứng, vì thế siêu âm ngày 2 chu kỳ kinh sẽ thấy trứng nhỏ chi chít không khác gì chùm nho. Tôi đã..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

04/02/2024 | Tin tức

Viêm tuyến tiền liệt là một bệnh lý thường gặp của hệ sinh sản nam giới, thường biểu hiện dưới dạng viêm tuyến...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 11 Ngày: 72 Tháng: 6446 Tổng truy cập: 893687
Facebook Chat