Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
BỆNH KINH NGUYỆT TỬ CUNG
Rối loạn phóng noãn hay còn gọi là rối loạn rụng trứng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến khả năng thụ thai ở người phụ nữ. Đây là hiện tượng noãn không được phóng ra khỏi nang trứng theo một chu kỳ nhất định, vì trứng rụng không đều đặn gây ra rối loạn kinh nguyệt, khó có..
U xơ tử cung là tổn thương lành tính, 99,5% u xơ tử cung là lành tính nên chúng ta không cần quá lo lắng. Vì sao bị u xơ tử cung, hiện nay nguyên nhân do đâu vẫn chưa rõ, do trình độ y học của chúng ta chưa có những hiểu biết sâu rộng về nhiều bệnh lý, trong đó có u xơ tử cung. Nhưng có một điều..
Kinh nguyệt là hiện tượng ra máu vào cuối chu kỳ kinh , thông thường là ra máu từ sau tuần thứ 3, ngày 21 trở đi do sự bong ra của niêm mạc tử cung. Hiện tượng ra máu giữa kỳ gọi là xuất huyết giữa chu kỳ , không phải là kinh nguyệt thật sự nên không đề cập nhiều tới trong bài viết này. Kinh..
Rối loạn kinh nguyệt là chỉ tình trạng kinh không theo đúng chu kỳ 4 tuần lễ như thông thường mà có khi 3 tuần đã ra kinh hay mới 2 tuần đã ra kinh ( còn gọi là xuất huyết giữa chu kỳ do bong niêm mạc tử cung sớm ) ; Cũng có khi kinh lại đến quá trễ như 5 tuần hay 6 tuần lễ mới ra máu. Và có..
Bệnh kinh nguyệt và tử cung nằm trong nhóm gây vô sinh hiếm muộn hàng đầu hiện nay. Vì kinh nguyệt có liên quan đến quá trình rụng trứng và tử cung lại liên quan trực tiếp đến khả năng mang thai. Sáng chế một công thức thuốc truyền thống của Trung Quốc để điều trị nội mạc tử cung mỏng. Công..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 11 Ngày: 202 Tháng: 6315 Tổng truy cập: 915194
Facebook Chat