Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
BỆNH ĐA NANG BUỒNG TRỨNG
Bệnh tuyến giáp có thể làm vòng kinh ngắn hơn bình thường, trứng rụng sớm và ngược lại có thể làm trứng lớn chậm, rụng chậm khiến vòng kinh dài hơn bình thường. Và trong một số tình huống, bệnh nhân có biểu hiện bệnh đa nang buồng trứng là do xuất phát từ bệnh lý tuyến giap gây ra. Bệnh..
Trong Entry này, Admin sẽ đề cập đến một khía cạnh của bệnh lý Buồng trứng đa nang đó là vì sao mà trứng lại xuất hiện nhiều đến mức thành đa nang và lý do trứng không lớn, không rụng. Một khi các bạn hiểu được nguyên lý này, các bạn sẽ thấy đa nang buồng trứng khá đơn giản và thậm chí..
Quá trình hình thành bệnh Đa nang buồng trứng có thể tóm tắt như sau. Đầu tiên là những bạn bị đa nang buồng trứng bẩm sinh có một buồng trứng to hơn và nhiều trứng hơn so với những người khác, mà trứng là đơn vị sản xuất ra chất AMH vì thế AMH của các bạn này cao là lý đương nhiên. Tuy..
Mặc dù 1 câu hỏi tưởng chừng rất đơn giản, nhưng khi hỏi thử 100 bệnh nhân chỉ có 5 bạn trả lời đúng .Hầu hết các bạn đều cho rằng trứng phát triển được là do buồng trứng khỏe, nhờ ăn uống đủ chất dinh dưỡng bồi bổ thế này thế kia cộng thêm sinh hoạt tập luyện..v.v..Nhưng thật ra..
Lâu nay trên các diễn đàn về hiếm muộn, nhiều bạn vẫn tôn sùng Tinh dầu hoa anh thảo, và đặc biệt là sử dụng nó cho việc hỗ trợ điều trị bệnh lý Đa nang buồng trứng là bệnh lý thuộc nhóm AMH cao. Vậy câu hỏi đặt ra là chúng ta có nên sử dụng nó cho người bị đa nang buồng trứng AMH cao hay..
Đa nang buồng trứng là bệnh lý rối loạn nội tiết, câu nói này có vẻ như quá chung chung khó hiểu. Nhưng nếu ta nói, Đa nang buồng trứng là khi nào AMH > 7ng kèm theo siêu âm đầu kỳ buồng trứng mỗi bên trên 10 noãn nhỏ và tỷ số Lh/Fsh trên 2 lần trở lên, thì dường như mọi việc sáng tỏ hơn rất..
Đa nang buồng trứng là một hội chứng bệnh lý liên quan đến buồng trứng với đặc điểm là siêu âm thấy hình ảnh đa nang , tức là trên 10 nang nhỏ mỗi bên vào đầu kỳ ngày 2 vòng kinh, đồng thời xét nghiệm AMH cao trên 7ng. Số bạn gái trẻ hiện nay bị mắc phải hội chứng này rất nhiều, nhưng..
Entry này sẽ giải thích cho các bạn rất nhiều điều bí mật về bệnh Đa nang buồng trứng. Ví dụ : Vì sao buồng trứng đa nang thì đi siêu âm lại thấy nhiều trứng vào đầu kỳ kinh, vì sao mà chu kỳ kinh càng ngày càng dài ra hoặc đang giữ ổn định ở mức 40 ngày thì tự nhiên chu kỳ này lên 50 ngày..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
KHÔNG CÓ KINH NGUYỆT THÌ NỘI TIẾT RA SAO

KHÔNG CÓ KINH NGUYỆT THÌ NỘI TIẾT RA SAO

19/06/2019 | Tin tức

Kinh nguyệt là kết quả của quá trình rụng trứng, sau 2 tuần mà ko thụ tinh, thì cuối kỳ nội mạc tử cung sẽ bong ra, chảy...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 14 Ngày: 433 Tháng: 13423 Tổng truy cập: 324372
Facebook Chat