Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
BỆNH ĐA NANG BUỒNG TRỨNG
Xuất phát từ tinh hình thực tế về chữa trị Hội chứng đa nang buồng trứng vốn gặp rất nhiều khó khăn với cả Tây y cũng như Đông Y. Tất cả những bệnh nhân PCOS hiện nay nếu điều trị theo Tây y thường sử dụng 2 phương pháp nội khoa : Một là làm IUI : kích trứng bơm tinh trùng với chi..
Trong những năm gần đây, PCOS trở nên rất phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ trên lâm sàng, đây là hội chứng có nhiều nguyên nhân và biểu hiện lâm sàng đa dạng. Rối loạn kinh nguyệt, vô kinh, không rụng trứng, rậm lông, béo phì, vô sinh kết hợp với phì đại buồng trứng hai bên và thay..
Sử dụng Progesterone/ Duphaston là một trong 7 bí quyết điều trị Hội chứng da nang buồng trứng ( PCOS) và nó cũng thường dùng trong chu kỳ kinh đều nhưng không có phóng noãn ( Vòng kinh không rụng trứng ) .. Nếu tìm hiểu trong các tài liệu , chúng ta sẽ thấy thuốc Duphaston thành phần là Progesterone ( hormon..
Vì lần đầu tiên một công thức thuần tuý thảo dược tổ hợp ( Bài thuốc sắc và Bột thuốc bắc ) có thể thúc đẩy nang noãn phát triển đồng thời làm dày Niêm mạc tử cung mà không cần dùng thuốc Tây kích trứng ( Profertil , femara + Progynova ) . Việc này có ý nghĩa lớn ra sao với chúng ta : hàng..
Bài viết hôm nay giới thiệu tới các bạn một công trình nghiên cứu điều trị PCOS rất đáng ứng dụng trong lâm sàng đó là dùng Bài thuốc Trung Y kích noãn phát triển lớn tự nhiên và rụng trứng , không sữ dụng tiêm thuốc rụng trứng ( IVF C5000, Pregnyl 5000 ) và đặc biệt hơn là cơ chế thúc lớn..
Đa nang buồng trứng là một trong những nguyên nhân gây vô sinh hàng đầu hiện nay có thể chiếm tới 10% tổng số những bạn nữ bị hiếm muộn ( 100 bệnh nhân vô sinh nữ có 10 người bị buồng trứng đa nang ) . Nhưng trên lâm sàng , không phải ai bị buồng trứng đa nang cũng có triệu chứng giống nhau ,..
Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) là một hội chứng bệnh rất đa dạng do nhiều yếu tố gây ra, các đặc điểm chính bao gồm vô sinh mãn tính, trứng không phát triển, kinh thưa chu kỳ dài hoặc không phóng noãn, tăng hocmon nam androgen máu, kháng insulin (IR) và/hoặc tăng insulin máu là nguyên nhân chính gây..
Điểm đầu tiên phải nói đến ngay từ đầu bài viết này là : Trung y đã có những bước tiến nhảy vọt khi thực hiện rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học về hiệu quả của thuốc Bắc y học cổ truyền đối với bệnh đa nang buồng trứng PCOS và còn chứng minh được cơ chế tác dụng của thuốc..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
CHẤT LƯỢNG TRỨNG  CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG

CHẤT LƯỢNG TRỨNG CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG

21/09/2023 | Tin tức

Chất lượng trứng là yếu tố quyết định thành công thất bại trorng chu kỳ làm thụ tinh ống nghiệm và chuyển phôi IVF-ET....

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 16 Ngày: 230 Tháng: 4168 Tổng truy cập: 842119
Facebook Chat