Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
BỆNH ĐA NANG BUỒNG TRỨNG
Sáng chế này thuộc lĩnh vực kỹ thuật của y học cổ truyền Trung Quốc đặc biệt liên quan đến một chế phẩm y học cổ truyền Trung Quốc có khả năng kích thích sự phát triển nang trứng và ứng dụng của nó. Chế phẩm này có thể thúc đẩy sự phát triển của nang noãn một cách hiệu quả, đồng..
Thuốc cao bổ thận và hỗ trợ mang thai của Trung Y đã được sử dụng trên lâm sàng trong nhiều năm có đặc điểm là có tác dụng chữa bệnh rất tốt, nguyên liệu đều là nguồn thực vật tự nhiên đã được kiểm soát chặt chẽ, có thể uống liên tục trong thời gian dài, tiện dùng dễ mang theo ngày..
Xuất phát từ tinh hình thực tế về chữa trị Hội chứng đa nang buồng trứng vốn gặp rất nhiều khó khăn với Tây y cũng như Đông Y trước đây. Phác đồ này được áp dụng bên Trung trong một nghiên cứu quan sát hơn 3000 ca bệnh PCOS có rối loạn phóng noãn, qua phương pháp điều trị mới giúp cho 75%..
Trong những năm gần đây, PCOS trở nên rất phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ trên lâm sàng, đây là hội chứng có nhiều nguyên nhân và biểu hiện lâm sàng đa dạng. Rối loạn kinh nguyệt, vô kinh, không rụng trứng, rậm lông, béo phì, vô sinh kết hợp với phì đại buồng trứng hai bên và thay..
Sử dụng Progesterone/ Duphaston là một trong 7 bí quyết điều trị Hội chứng da nang buồng trứng ( PCOS) và nó cũng thường dùng trong chu kỳ kinh đều nhưng không có phóng noãn ( Vòng kinh không rụng trứng ) .. Nếu tìm hiểu trong các tài liệu , chúng ta sẽ thấy thuốc Duphaston thành phần là Progesterone ( hormon..
Lần đầu tiên một công thức thuần tuý thảo dược tổ hợp ( Bài thuốc sắc và Bột thuốc bắc ) có thể thúc đẩy nang noãn phát triển đồng thời làm dày Niêm mạc tử cung mà không cần dùng thuốc Tây kích trứng ( như Profertil , femara + Progynova ) . Việc này có ý nghĩa lớn với chúng ta : hàng vạn ca..
Bài viết hôm nay giới thiệu tới các bạn một công trình nghiên cứu điều trị PCOS rất đáng ứng dụng trong lâm sàng đó là dùng Bài thuốc Trung Y kích noãn phát triển lớn tự nhiên và rụng trứng , không sữ dụng tiêm thuốc rụng trứng ( IVF C5000, Pregnyl 5000 ) và đặc biệt hơn là cơ chế thúc lớn..
Đa nang buồng trứng là một trong những nguyên nhân gây vô sinh hàng đầu hiện nay có thể chiếm tới 10% tổng số những bạn nữ bị hiếm muộn ( 100 bệnh nhân vô sinh nữ có 10 người bị buồng trứng đa nang ) . Nhưng trên lâm sàng , không phải ai bị buồng trứng đa nang cũng có triệu chứng giống nhau ,..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 8 Ngày: 34 Tháng: 10113 Tổng truy cập: 907725
Facebook Chat