Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Tin tức

CÓ THAI TỰ NHIÊN VÀ KHÔNG CÓ THAI TỰ NHIÊN LÀM SAO

 

 

Gần nhà tôi có một vị Giáo sư Tiến sỹ bác sỹ  về tim mạch gì đó công tác tại 1 bệnh viện cũng rất tiếng tăm của thành phố. Hôm nọ, cháu tôi sang chơi, tình cờ đọc được bảng hiệu ngài giáo sư xyz gì đấy…mà hình như tính tình nó vốn bộp chộp  chỉ mới xem  thấy chức danh cao quí Giáo sư …gì đấy , thế là chạy vội về nhà xin tiền vào khám, trong khi nó bị viêm xoang và đau dạ dày. Tất nhiên là phòng khám ở đấy từ chối khám, nó cãi cháu thấy ở đây là Giáo sư thì bệnh gì cũng phải chữa được chứ ạ

Về nhà kể nghe, tôi mới tiếu lệ mà rằng…thế mày tưởng Giáo sư là Thánh sư à ! Người ta là Giáo sư chữa tim chứ đâu phải chữa cái Viêm xoang nhà mày đâu ạ !

 

 

Từ đó mới ngẫm ra cái sự nổi tiếng của con người nhiều khi là hên…tức là 1 người bệnh thì thường có rất nhiều bệnh Chính + phụ..mà thầy thuốc vô tình chuyên khoa đúng cái bệnh chính , thế nên sau khi uống thuốc có thai tự nhiên thì thành nổi tiếng..chứ đâu có biết chữa những cái bệnh phụ kia đâu ạ !

Cho nên nếu để ý các bạn sẽ thấy trên bảng hiệu quảng cáo chữa bệnh của các bác sỹ thường bao giờ cũng kèm theo chuyên khoa của họ...vì một người cho dù giỏi cách mấy cũng có thể trở thành non nớt khi bước vào một lĩnh vực khác sở học của mình.

 

Ví dụ thế này…1 bệnh nhân AMH rất thấp nhưng may mắn mọi cái khác đều rất tốt , tuy AMH thấp thật chỉ có 0,15ng mà thôi nhưng trứng vẫn rụng đều… tinh trùng chồng quá khỏe và mật độ cao trên 70 triệu con/ ml…giờ người vợ uống thuốc trứng tốt lên nữa, trong 50 ngày mang thai.  Đấy, mình đã gặp rất nhiều tình huống như vậy ..và thật may mắn là bạn này bệnh nặng nhưng rơi đúng vào cái chuyên khoa AMH thấp mà mình nghiên cứu nên rất nhanh chóng có thai tự nhiên.

Trong khi 1 bệnh nhân khác, AMH = 2,8ng ..vậy mà nói thật…mình phải loay hoay hơn 4 tháng cũng chưa có thai tự nhiên..cuối cùng đi làm IVF mà có thai sinh con.

 

Như vậy hà cớ làm sao ?

Là bởi vì trong bệnh án trên , người chồng…bị quai bị lúc nhỏ..teo 1 bên tinh hoàn..tinh trùng thì rất yếu..ít và dị dạng..Rồi còn bởi người vợ…1 bên vòi trứng tắc hoàn toàn..bên kia thì bán thông..tử cung thì bị dịch vòi trứng chảy vào..v.v…phải xứ lý rất nhiều tình huống phức tạp…thế thì làm sao mà có thai tự nhiên được ạ !

 

Một bệnh nhân AMH thấp có thể đi kèm, viêm lộ tuyến CTC, tắc vòi trứng, bên chồng thì tinh trùng có lỗi..chưa kể còn công tác xa nhà dài hạn…chế độ ăn uống chẳng đầy đủ, sinh hoạt nghỉ ngơi thất thường.v.v chẳng hạn.

 

Cho nên có thai tự nhiên hay không có thai tự nhiên và nhanh hay chậm  là cớ như thế đấy các bạn - Phụ thuộc vào rất nhiều ký do !....Giáo sư Tiến sỹ cũng chỉ là chuyên khoa chứ ko phải như  cháu em nó nghĩ đâu ạ !  Đôi lúc…Mình phải tự tiếu lệ bản thân mình mà !

 

Tinh huống bệnh tật mỗi người mỗi khác, sau khi làm xong bệnh án  ..nhìn vào tự nhiên bác sỹ sẽ cảm nhận được..cơ hội cho bệnh nhân này bao nhiêu % là có khả năng mang thai tự nhiên rồi ..thật ra không cần phân tích thêm !

 

CÓ THAI TỰ NHIÊN - PK PHÚC AN ĐƯỜNG - 090.6782538

 

Giống như sau đây…1 bạn nữ bệnh nhân 38 tuổi…AMH thì thấp thật , AMH = 0,2ng mà thôi. Ấy nhưng tháng nào trứng cũng rụng đều và đẹp lắm mà vẫn chẳng có thai. Tìm hiểu ra thì hoàn toàn không phải như bác sỹ nói do AMH thấp, mà do anh chồng bị Viêm tắc phổi mãn tính COPD…tiêm chích kháng sinh vào viện thở Oxy là thường xuyên….tiền sử chồng khi xưa lúc bé còn bị quai bị nữa !

Thế thì thảo nào… xa hay gần cũng không thể mang thai chưa kể thai lưu không tim thai tất nhiên là có lý do chính đáng !

Cuối cùng kéo dài đến tận thời điểm hiện tại là 5 tháng trôi qua rồi mà ngay cả IVF cũng chưa làm được vì sức khỏe người chồng thất thường quá, trong khi AMH người vợ mình vẫn giữ liên tục được suốt 5 tháng nay không bị tụt..vẫn còn nguyên 0,2ng. Tuy nhiên sẽ chả mấy chốc nữa AMH phải về zero theo đúng qui luật tạo hóa !

Lạc quan phải luôn đi kèm có kiến thức các bạn ! Chứ nếu chỉ lạc quan suông thì vô tình thành ra ảo tưởng trên nền móng mong manh của mình ..một con chim sẻ ốm không thể ngày mai hóa đại bàng vỗ cánh trên nền trời xanh được đâu ! Và kể từ entry này nhà thuốc Phòng khám Phúc An Đường chúng tôi sẽ viết về 300 bệnh án thực tế AMH thấp đã được điều trị tăng AMH lên sau đó có thai ra sao. Mong các bạn theo dõi website !

 

Hãy liên hệ ngay và đừng ngần ngại ALO nếu bạn chưa hiểu hết về tình huống bệnh tật của bản thân phải xử trí ra sao bạn nhé ! Bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí chi tiết nhất đấy !

 

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC AN ĐƯỜNG

Địa chỉ: Hẻm 7A/43, Phòng Khám Số 71 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, HCM

 

Điện thoại/ Zalo tư vấn : 0906 782 538 


Email: buthoaycanh@gmail.com


Website: benhsuybuongtrung.vn

 

 

Tin tức khác
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi..
ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

Viêm tuyến tiền liệt là một bệnh lý thường gặp của hệ sinh sản nam giới, thường biểu hiện..
CHẤT LƯỢNG TRỨNG  CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG

CHẤT LƯỢNG TRỨNG CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG

Chất lượng trứng là yếu tố quyết định thành công thất bại trorng chu kỳ làm thụ tinh ống nghiệm..
BỘT THƠM MIỆNG KHỬ HÔI TRẮNG SÁNG RĂNG

BỘT THƠM MIỆNG KHỬ HÔI TRẮNG SÁNG RĂNG

Thuỷ xương bồ : Uống có tác dụng xúc tiến sự phân tiết các dịch tiêu hóa và hạn chế sự lên men..
CHIA SẺ VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN THẦN TỐC

CHIA SẺ VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN THẦN TỐC

Làm sao có thể giảm cân nhanh lấy lại vóc dáng mà lại không có hại cho sức khoẻ , không cần dùng..
VÌ SAO TRỨNG BỊ THOÁI HOÁ PHÔI KÉM

VÌ SAO TRỨNG BỊ THOÁI HOÁ PHÔI KÉM

Hiện nay khoa học biết rằng khi tuổi phụ nữ ngày càng tăng sẽ dẫn đến sự gia tăng các bất thường..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 16 Ngày: 219 Tháng: 6332 Tổng truy cập: 915211
Facebook Chat