Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
THÔNG BÁO DANH SÁCH CÁC BÀI VIẾT MỚI SẮP RA
Bệnh men gan cao là hiện tượng gan bị tổn thương và gây nên những bất ổn cho cơ thể. Nếu để tình trạng này kéo dài có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm. Do vậy ngay khi nhận thấy mình có những dấu hiệu bị tăng men gan hãy tìm biện pháp điều trị kịp thời. Có rất nhiều nguyên nhân..
Thuốc gia truyền là gì : hiểu nôm na là kinh nghiệm từ gia đình truyền lại…thông thường sẽ chỉ giới hạn trong việc chữa trị một loại bệnh nào đó. Cũng phải thừa nhận, đúng là có những công thức gia truyền danh tiếng thật… Nhưng khi nói đến nguyên nhân vô sinh : chúng ta ai cũng biết có..
Khoa học luôn phát hiện những điều kỳ diệu ngay trong cơ thể con người. Nếu bạn mang nhóm máu A hay B thì liệu có cách nào đó làm cho máu bạn chuyển thành nhóm máu O hay không ? Đến nay đã có câu trả lời và hoàn toàn khả thi.
Bệnh sản hậu và Nhi khoa vốn cũng là một trong những sở trường của ngành Đông y…trong đó Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác là một bậc thầy về điều trị. Trước tác của ông trong đó phải kể đến những tập sách và bài thuốc chữa bệnh sản hậu và đặc biệt bộ sách Ấu Ấu tu tri trong..
Lý do là ngày càng nhiều bạn trẻ thích nghe nhìn hơn đọc bài viết khô khan. Cho nên thay vì tập trung vào viết bài để cho các bạn xem thì Admin sẽ làm thêm các video : DANH MỤC VIDEO CỦA Phòng Khám PHÚC AN ĐƯỜNG theo những đề tài chuyên sâu về bệnh buồng trứng AMH cao và thấp, điều kinh, trứng..
Kết hợp đông y với tây y đã có từ hàng chục năm nay. Có rất nhiều đầu sách của những tác giả danh tiếng như Giáo sư Bác sỹ Trần Văn Kỳ/ Viện y dược học dân tộc hay Giáo sư Trần Thúy mà bạn sẽ biết ngay sau Entry này...đều nói về đề tài Đông tây y kết hợp điều trị rất nhiều loại..
Gửi đến các bạn độc giả gần xa đang quan tâm đến website benhsuybuongtrung.vn, nhà thuốc Phúc An Đường trân trọng giới thiệu đến các bạn những bài viết tâm đắc của chúng tôi. Những bài viết này đều xuất phát từ quá trình thực tiễn lâm sàng đúc kết kinh nghiệm điều trị vì thế rất hữu..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 10 Ngày: 191 Tháng: 6304 Tổng truy cập: 915183
Facebook Chat