Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
ĐIỀU TRỊ VÔ SINH CHO NỮ GIỚI
Hiện nay, đáp ứng kém với việc kích thích rụng trứng do chức năng buồng trứng thấp AMH thấp, Fsh ngày 2 cao, là một vấn đề gây khó khăn cho các bác sĩ lâm sàng hỗ trợ sinh sản. Làm thế nào để cải thiện hiệu quả khả năng đáp ứng của buồng trứng và kết quả điều trị IVF-ET ở bệnh nhân..
Trong những bệnh nhân có nhu cầu làm thụ tinh ống nghiệm có một nhóm mà thuật ngữ y học gọi là : ĐÁP ỨNG BUỒNG TRỨNG KÉM . Những bệnh nhân này thuộc diện đôí tượng chăm sóc đặc biệt vì đây là những ca khó khăn nhất mà y học các nước vẫn chưa có phương pháp hoàn hảo chữa trị khiến..
Trong khi y học cổ truyền xứ Trung tiến như vũ bão phát triển mạnh mẽ hàng chục năm qua từ 1950 đến nay 2023 , với rất nhiều những phát minh mới thì nền y học cổ truyền của Việt Nam chúng ta gần như dậm chân tại chỗ nhất là trong lĩnh vực sinh sản hiếm muộn. Chúng ta gần như không có sản..
Đáp ứng buồng trứng là muốn đề cập đến tình trạng buồng trứng đáp ứng ra sao với các hocmon kích thích tố tuyến sinh dục ( Fsh và LH ) . Mỗi người khác nhau ,Nói chung, sẽ có nhiều hay ít nang trứng phát triển hơn trong một chu kỳ kích thích buồng trứng và nồng độ đỉnh của estrogen trong huyết..
Tử cung lạnh . Lạnh thì vạn vật đông lại, ngược lại ấm áp thì thực vật đua nhau đâm chổi nảy lộc sinh trưởng. Dựa nguyên lý này ,bao ngàn năm nay, cổ nhân danh y đã sáng chế ra rất nhiều phương dược làm ấm tử cung …ví dụ như Bài thuốc : Ngải cứu ôn cung hoàn . Tuy nhiên khi thời đại..
Theo y học cổ truyền Trung Quốc , tạng thận là chìa khoá vàng để có chức năng sinh sản khoẻ mạnh. Vì thế sự sụt giảm của AMH dần theo năm tháng dẫn tới suy buồng trứng sớm POF tất nhiên có liên quan dến tạng thận. Vì thế : Rối loạn chức năng tạng thận sẽ ảnh hưởng tới kết quả làm..
(ZYP) là một chế phẩm y học cổ truyền Trung Quốc an toàn và được kiểm soát tốt, có hiệu quả tốt trong lĩnh vực sinh sản như ngăn ngừa sẩy thai và cải thiện tỷ lệ mang thai trong quá trình thụ tinh trong ống nghiệm - chuyển phôi (IVF-ET). Lâm sàng nghiên cứu qui mô lớn chứng minh công thức thuốc Y..
Việc áp dụng y học cổ truyền Trung Quốc trong IVF có thể mang lại lợi ích cho bệnh nhân không? Đây là một câu hỏi lớn mà ngay chính các bệnh nhân người Việt Nam chúng ta cũng đang rất quan tâm, nhưng lại không có câu trả lời ổn thoả. Phần lớn người bệnh hiện nay di uống thuốc bắc Đông y là..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
CHẤT LƯỢNG TRỨNG  CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG

CHẤT LƯỢNG TRỨNG CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG

21/09/2023 | Tin tức

Chất lượng trứng là yếu tố quyết định thành công thất bại trorng chu kỳ làm thụ tinh ống nghiệm và chuyển phôi IVF-ET....

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 16 Ngày: 133 Tháng: 1140 Tổng truy cập: 815370
Facebook Chat