Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
ĐIỀU TRỊ VÔ SINH CHO NỮ GIỚI
Niêm mạc tử cung mỏng là một trong những nguyên nhân gây chuyển phôi thất bại hàng đầu rất được các bệnh nhân cũng như các Bác sỹ đặc biệt quan tâm trong chu kỳ IVF. Niêm mạc tử cung mỏng cũng gây vô sinh ngay cả khi bạn muốn có thai tự nhiên là vì hợp tử tạo thành từ trứng và tinh trùng /..
U nang buồng trứng chiếm tỷ trọng khá cao khoảng 30 ca trong 100 ca vô sinh nữ . U nang buồng trứng có đặc điểm là khối U sẽ phát triển theo thời gian dựa vào nguồn thức ăn chính là hocmon nữ estrogen trong cơ thể bạn. Mà không có cách nào có thể loại bỏ hocmon nữ ra khỏi cơ thể vì làm thế thì..
U nang buồng trứng là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn hàng đầu ở nữ giới hiện nay. Trên lý thuyết là chỉ phụ nữ gần mãn kinh mới bị; Nhưng ngày càng nhiều các bạn gái 9x hay 8x vẫn bị U nang. Hầu hết các bệnh nhân đến khám tại Phúc An Đường đều phát hiện trễ và qua mổ xẻ..
Vô sinh nữ đang là tình trạng ngày càng trở nên phổ biến và có xu hướng gia tăng ở mức đáng lo. Đối với chị em phụ nữ, vô sinh là nỗi bất hạnh, ám ảnh và đau khổ với những ai mắc phải căn bệnh này.
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
THAI SINH HOÁ

THAI SINH HOÁ

20/10/2022 | Tin tức

Thai sinh hóa tức, là thuật ngữ thường dùng trong hỗ trợ sinh sản. Thuật ngữ thai sinh hoá được dùng với ý nghĩa là có...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 6 Ngày: 31 Tháng: 10279 Tổng truy cập: 740768
Facebook Chat