Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
ĐIỀU TRỊ VÔ SINH CHO NỮ GIỚI
Hội chứng buồng trứng kháng trị ( Resistant Ovary Syndrome ROS ) còn gọi là HyPerGonadoTropin có nghĩa là chỉ số Fsh và LH cao trên 12 ( Trong khi chuẩn Fsh và LH tốt nhất vào ngày 2 chu kỳ kinh là phải dưới 10 ) , nhưng AMH lại không thấp, thậm chí nhiều bệnh nhân có AMH trên 2ng hay 3ng kèm theo kinh thưa hay mất..
Tăng đáp ứng buồng trứng là như thế nào : tức là tăng khả năng hấp thu Fsh, tăng nhạy cảm của nang noãn đối với thuốc tiêm kích trứng ( Gonado Tropin ) . Trên lâm sàng sẽ có 2 trường hợp buồng trứng bệnh lý mà đáp ứng với thuốc tiêm kích trứng kém . Thứ nhất là suy buồng trứng sớm ( POF )..
Trong những bệnh nhân có nhu cầu làm thụ tinh ống nghiệm có một nhóm mà thuật ngữ y học gọi là : ĐÁP ỨNG BUỒNG TRỨNG KÉM . Những bệnh nhân này thuộc diện đôí tượng chăm sóc đặc biệt vì đây là những ca khó khăn nhất mà y học các nước vẫn chưa có phương pháp hoàn hảo chữa trị khiến..
Trong khi y học cổ truyền xứ Trung tiến như vũ bão phát triển mạnh mẽ hàng chục năm qua từ 1950 đến nay 2023 , với rất nhiều những phát minh mới thì nền y học cổ truyền của Việt Nam chúng ta gần như dậm chân tại chỗ nhất là trong lĩnh vực sinh sản hiếm muộn. Chúng ta gần như không có sản..
Đáp ứng buồng trứng là muốn đề cập đến tình trạng buồng trứng đáp ứng ra sao với các hocmon kích thích tố tuyến sinh dục ( Fsh và LH ) . Mỗi người khác nhau ,Nói chung, sẽ có nhiều hay ít nang trứng phát triển hơn trong một chu kỳ kích thích buồng trứng và nồng độ đỉnh của estrogen trong huyết..
Tử cung lạnh . Lạnh thì vạn vật đông lại, ngược lại ấm áp thì thực vật đua nhau đâm chổi nảy lộc sinh trưởng. Dựa nguyên lý này ,bao ngàn năm nay, cổ nhân danh y đã sáng chế ra rất nhiều phương dược làm ấm tử cung …ví dụ như Bài thuốc : Ngải cứu ôn cung hoàn . Tuy nhiên khi thời đại..
Theo y học cổ truyền Trung Quốc , tạng thận là chìa khoá vàng để có chức năng sinh sản khoẻ mạnh. Vì thế sự sụt giảm của AMH dần theo năm tháng dẫn tới suy buồng trứng sớm POF tất nhiên có liên quan dến tạng thận. Vì thế : Rối loạn chức năng tạng thận sẽ ảnh hưởng tới kết quả làm..
(ZYP) là một chế phẩm y học cổ truyền Trung Quốc an toàn và được kiểm soát tốt, có hiệu quả tốt trong lĩnh vực sinh sản như ngăn ngừa sẩy thai và cải thiện tỷ lệ mang thai trong quá trình thụ tinh trong ống nghiệm - chuyển phôi (IVF-ET). Lâm sàng nghiên cứu qui mô lớn chứng minh công thức thuốc Y..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

ĐIỀU TRỊ VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y

04/02/2024 | Tin tức

Viêm tuyến tiền liệt là một bệnh lý thường gặp của hệ sinh sản nam giới, thường biểu hiện dưới dạng viêm tuyến...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 8 Ngày: 2 Tháng: 659 Tổng truy cập: 876982
Facebook Chat