Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
CHỈ SỐ AMH Ở PHỤ NỮ
Thuốc đông y có thể cải thiện tăng dự trữ buồng trứng hay không ? Và nếu có thể cải thiện thì AMH có thể giữ được trong bao lâu mới mãn kinh ? Dự trữ buồng trứng và AMH là hai khái niệm hay một , tuy hai mà một, tuy một nhưng lại là hai . Vì thế riêng AMH có thể khôi phục là câu trả lời..
Nang echo trống là một thuật ngữ trong siêu âm buồng trứng mà bác sỹ thường sử dụng để nói về tình trạng của một nang noãn bất thường . Nang echo trống trên lâm sàng có thể là một dạng nang cơ năng bên trong chứa dịch không có nhân noãn hay có nhân noãn nhưng lại không thể thụ thai và không..
Trong quá trình khám chữa bệnh trên lâm sàng, tôi đã gặp sự tăng giảm kỳ lạ của chỉ số AMH đó là cứ 2 tháng AMH tăng liên tục thì đến tháng thứ 3 xét nghiệm AMH giảm. Trên lý thuyết mà các Bác sỹ dựa vào đế nói với bệnh nhân là AMH không bao giờ tăng và chỉ có giảm theo thời gian, vừa..
AMH thấp dần khi tuổi tác ngày càng cao. Một bạn U40 thì AMH sẽ thấp hơn 1 bạn mới có 20 , 25 tuổi. Đó là qui luật sinh lý bình thường khi chúng ta càng già thì khả năng sinh sản sẽ kém đi, số lượng trứng ít đi, AMH phải thấp . AMH thấp theo qui luật sinh lý thì không cần điều trị. Chỉ khi nào..
Amh là chỉ số dự báo mức dự trữ trứng , đại diện cho khả năng sinh sản , cho biết số lượng trứng vào thời điểm hiện tại là nhiều hay ít, hầu như đi khám vô sinh hiếm muộn hiện nay thì trên 90% số bệnh nhân đều được cho làm xét nghiệm này.Trong phạm vi bài viết ở đây chúng ta quan tâm..
Cho nên việc điều trị tăng AMH và tăng chất lượng trứng với người AMH thấp là hết sức cần thiết. Điều trị AMH thấp bằng y học tích hợp chính là đông tây y kết hợp chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho bạn, giúp cho bạn được gia nhập vào nhóm có khả năng chiến đấu cao hơn . Nhưng..
Trong xét nghiệm đánh giá về buồng trứng, có một bô ba xét nghiệm thường tam hành không thể tách rời đó là AMH, FSH và E2. Mỗi thời điểm khác nhau trong chu kỳ thì Fsh và E2 sẽ thay đổi, vì thế Xét nghiệm khi nào là tùy mục đích chúng ta muốn nghiên cứu. Ví dụ : Xét nghiệm E2 giữa kỳ hay gần..
Entry cực kỳ quan trọng mở đường cho một hướng điều trị mới để tăng chất lượng noãn trứng. Thay vì lâu nay chúng ta cứ chăm chăm vào bồi bổ bằng vitamin, nuôi dưỡng bằng TPCN...nhưng kết quả trứng được tạo ra vẫn không tốt. Để dễ hiểu hơn về vấn đề này chúng ta hãy xem 02 ví dụ sau..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
THAI SINH HOÁ

THAI SINH HOÁ

20/10/2022 | Tin tức

Thai sinh hóa tức, là thuật ngữ thường dùng trong hỗ trợ sinh sản. Thuật ngữ thai sinh hoá được dùng với ý nghĩa là có...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 10 Ngày: 34 Tháng: 10282 Tổng truy cập: 740771
Facebook Chat