Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
CHỈ SỐ AMH Ở PHỤ NỮ
AMH không phải là một chỉ số bất định như chúng ta thường nghĩ . AMH sẽ tăng lên khi gặp những điều kiện thuận lợi và giảm đi khi gặp nhiều yếu tố bất lợi . Bài viết này tổng hợp hàng loạt những kiến thức nghiên cứu khoa học và cả nghiên cứu về AMH từ thực nghiệm lâm sàng.
Chế độ ăn có làm thay đổi các giá trị xét nghiệm như AMH, và những hocmon sinh sản FSH, LH, Tetsoterol và Estradiol không ? Câu trả lời là có . Một điều đơn giản là phòng khám chúng tôi đã quan sát từ những năm 2005 xét nghiệm của các bệnh nhân sau khi họ áp dụng ăn uống nghiêng về một loại thực..
Công thức bài thuốc tăng AMH tình cờ được phát hiện một cách ngẫu nhiên từ những năm 2010 khi một bạn nữ bệnh nhân tại Hải Phòng chuẩn bị đi làm IVF thụ tinh ống nghiệm đã sử dụng nó vốn nhằm cải thiện sức khoẻ và buồng trứng cho tốt hơn. Sau khi uống thuốc khoảng gần 2 tháng , bạn này..
AMH có thể cải thiện tăng nhờ vào tăng cường Trao đổi chất và tăng số lượng các vi mạch dẫn đến nuôi buồng trứng tử cung. Tiến sỹ Bác sỹ He Ting sống tại bang Oregon Hoa kỳ là một nhà nghiên cứu và điều trị về lĩnh vực sinh sản hiếm muộn ( Trung Tây y kết hợp ) , ông có nhiều bài viết..
Thuốc đông y có thể cải thiện tăng dự trữ buồng trứng hay không ? Và nếu có thể cải thiện thì AMH có thể giữ được trong bao lâu mới mãn kinh ? Dự trữ buồng trứng và AMH là hai khái niệm hay một , tuy hai mà một, tuy một nhưng lại là hai . Vì thế riêng AMH có thể khôi phục là câu trả lời..
Nang echo trống là một thuật ngữ trong siêu âm buồng trứng mà bác sỹ thường sử dụng để nói về tình trạng của một nang noãn bất thường . Nang echo trống trên lâm sàng có thể là một dạng nang cơ năng bên trong chứa dịch không có nhân noãn hay có nhân noãn nhưng lại không thể thụ thai và không..
Trong quá trình khám chữa bệnh trên lâm sàng, tôi đã gặp sự tăng giảm kỳ lạ của chỉ số AMH đó là cứ 2 tháng AMH tăng liên tục thì đến tháng thứ 3 xét nghiệm AMH giảm. Trên lý thuyết mà các Bác sỹ dựa vào đế nói với bệnh nhân là AMH không bao giờ tăng và chỉ có giảm theo thời gian, vừa..
AMH thấp dần khi tuổi tác ngày càng cao. Một bạn U40 thì AMH sẽ thấp hơn 1 bạn mới có 20 , 25 tuổi. Đó là qui luật sinh lý bình thường khi chúng ta càng già thì khả năng sinh sản sẽ kém đi, số lượng trứng ít đi, AMH phải thấp . AMH thấp theo qui luật sinh lý thì không cần điều trị. Chỉ khi nào..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 6 Ngày: 212 Tháng: 6325 Tổng truy cập: 915203
Facebook Chat