Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Chuyên khoa
Nhân tuyến giáp là gì? Nhân tuyến giáp hay u tuyến giáp có nhân là sự phát triển bất thường của các tế bào tuyến giáp tạo thành một khối trong tuyến giáp. Những bất thường này làm thay đổi cấu trúc và chức năng nội tiết của tuyến giáp. Mặc dù phần lớn các nhân tuyến giáp là lành tính..
Hội chứng buồng trứng kháng trị ( Resistant Ovary Syndrome ROS ) còn gọi là HyPerGonadoTropin có nghĩa là chỉ số Fsh và LH cao trên 12 ( Trong khi chuẩn Fsh và LH tốt nhất vào ngày 2 chu kỳ kinh là phải dưới 10 ) , nhưng AMH lại không thấp, thậm chí nhiều bệnh nhân có AMH trên 2ng hay 3ng kèm theo kinh thưa hay mất..
Viêm da cơ địa ( VDCD) là gì : là tên chung cho các bệnh về Da như Eczema, tổ đỉa, chàm và cả vảy nến Viêm da cơ địa tên tiếng khoa học là Atopic dermatitis viết gọn là AD , đây là một căn bệnh về da liễu có liên quan đến yếu tố cơ địa với các biểu hiện đặc trưng như tình trạng da khô đỏ,..
Bình thường chúng tôi hay sử dụng công thức thuốc Bột này cho các bệnh nhân AMH thấp hoặc POF có biểu hiện của bốc hoả , vã mồ hôi, mệt , rụng tóc , ngủ hay mơ không sâu giấc và lượng kinh nguyệt ít … dấu hiệu tiền mãn kinh
Bệnh lý tuyến giáp thường bao gồm : nhược giáp TSH cao và cường giáp Basedow có FT3 cao cùng với FT4 cao và đa nhân giáp 2 thuỳ ..v.v. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi cung cấp một nghiên cứu bên Trung về Phác đồ điều trị suy giáp TSH cao kết hợp giữa Trung Tây y / thuốc Bắc cùng thuốc Tây cho hiệu..
Ngày nay, đôi khi vì cuộc sống mưu sinh vất vả rồi bệnh tật bản thân , chúng ta lo nghĩ và chi tiêu cho chúng ta rất nhiều , nhưng lại ít khi nghĩ tới Ông Bà Cha Mẹ …lúc về già ốm đau, nhức mỏi cái chân cái tay …v.v. mà con cháu lại thiếu quan tâm chăm sóc . BẠN ĐÃ BAO GIỜ TẶNG MỘT MÓN QUÀ..
Tăng đáp ứng buồng trứng là như thế nào : tức là tăng khả năng hấp thu Fsh, tăng nhạy cảm của nang noãn đối với thuốc tiêm kích trứng ( Gonado Tropin ) . Trên lâm sàng sẽ có 2 trường hợp buồng trứng bệnh lý mà đáp ứng với thuốc tiêm kích trứng kém . Thứ nhất là suy buồng trứng sớm ( POF )..
Trong những bệnh nhân có nhu cầu làm thụ tinh ống nghiệm có một nhóm mà thuật ngữ y học gọi là : ĐÁP ỨNG BUỒNG TRỨNG KÉM . Những bệnh nhân này thuộc diện đôí tượng chăm sóc đặc biệt vì đây là những ca khó khăn nhất mà y học các nước vẫn chưa có phương pháp hoàn hảo chữa trị khiến..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
CHẤT LƯỢNG TRỨNG  CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG

CHẤT LƯỢNG TRỨNG CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG

21/09/2023 | Tin tức

Chất lượng trứng là yếu tố quyết định thành công thất bại trorng chu kỳ làm thụ tinh ống nghiệm và chuyển phôi IVF-ET....

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 22 Ngày: 226 Tháng: 4164 Tổng truy cập: 842116
Facebook Chat