Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Chuyên khoa
Theo nghiên cứu, khoảng 15-17% nam giới gặp phải tình trạng giãn tĩnh mạch thừng tinh, chủ yếu ở tuổi trưởng thành. Đây là một bệnh lý thường gặp trong Nam khoa, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới, do nó làm suy giảm chức năng tinh hoàn. Giãn tĩnh mạch thừng tinh (Varicocele) là tình..
Bệnh quai bị là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh ở nam giới do bệnh này gây viêm và làm teo tinh hoàn từ từ gọi là suy tinh hoàn nguyên phát . Số lượng tinh trùng sẽ rất ít trên vi trường hoặc thậm chí không có tinh trùng còn gọi là vô tinh. Trong suy tinh hoàn, nếu testosterone máu giảm..
U nang buồng trứng là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn hàng đầu ở nữ giới hiện nay. Trên lý thuyết là chỉ phụ nữ gần mãn kinh mới bị; Nhưng ngày càng nhiều các bạn gái 9x hay 8x vẫn bị U nang. Hầu hết các bệnh nhân đến khám tại Phúc An Đường đều phát hiện trễ và qua mổ xẻ..
Dính buồng tử cung là một trong nhiều nguyên nhân gây vô sinh không thụ thai hàng đầu ở Việt nam hiện nay và cũng là nguyên nhân của nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng ở phụ nữ như rối loạn kinh nguyệt, vô sinh, sảy thai,... Bài viết sau đây của Phúc An Đường sài gòn sẽ giúp các chị em tìm..
Để thực hiện IVF thành công bạn nhất định cần nhiều phôi tốt ngày 3 hay ngày 5 , đó là ước mơ của tất cả các bệnh nhân phải bỏ tiền ra làm thụ tinh ống nghiệm. Nhưng làm IVF bỏ ra từ một trăm triệu cho đến vài trăm triệu và phải tiến hành 2 hay 3 lần vẫn hỏng thì thật sự là một nỗi..
Viêm phế quản mãn có biểu hiện chung là ho đàm nhiều do tăng xuất tiết chất nhầy ở cây phế quản giữa ngực, đàm trắng nhớt dính hoặc đàm hơi vàng có bọt, hay thở khò khè lúc hít vào và thở ra, khó khạc đàm vướng ở họng và ở vùng ngực , muốn khạc đàm phải nằm hoặc cúi đầu xuống hạ..
Nguyên nhân sau khi sinh nhiều bà mẹ hay bị trĩ là vì quá trình sinh nở phải rặn cộng với sau sinh thì khí huyết đều hư. Khí hư thì hạ hãm xuống , mất huyết thì âm hư sinh nhiệt khiến cho mạch máu vùng hạ môn bị giãn nở sa xuống và lòi ra ngoài. Bài thuốc chữa trĩ sau sinh chủ yếu có tác..
Phải mất rất nhiều năm sắp xếp, phân chia hạng mục và quan trọng là kiểm chứng thông qua chữa bệnh trên lâm sàng đạt được những kết quả thực tế nhất định thì một bài thuốc mới đủ tiêu chí xếp loại là : Bài thuốc gia truyền. Danh mục bài thuốc gia truyền của Phúc An Đường khá rộng..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
AMH THẤP VÀ GIẢM DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

AMH THẤP VÀ GIẢM DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

15/03/2021 | Tin tức

AMH thấp và dự trữ buồng trứng giảm là chủ đề mà mình không nhớ đây là năm thứ mấy và sau bao nhiêu tháng rồi đã...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 18 Ngày: 234 Tháng: 6948 Tổng truy cập: 638319
Facebook Chat