Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Chuyên khoa
Xuất tinh sớm là một tình huống nam khoa phổ biến ở nam giới mà ai cũng có thể gặp một lần hay nhiều lần trong đời, đặc điểm chủ yếu là thời gian xuất tinh trong âm đạo ngắn (IELT) khi quan hệ tình dục, mất khả năng kiểm soát thời điểm xuất tinh hoặc tỷ lệ phụ nữ đạt cực khoái dưới..
Các bệnh liên quan đến sinh nở hoặc sau sinh xảy ra ở phụ nữ trong thời kỳ hậu sản được gọi chung là “ BỆNH SẢN HẬU ”. Theo y học cổ truyền , người phụ nữ lấy huyết làm căn bản, đồng thời cũng nhờ khí có tác dụng sinh ra huyết mới ; Phụ nữ sau sinh cơ thể thường yếu ớt hư nhược..
Suy nhược thần kinh là một chứng rối loạn thần kinh đặc trưng bởi sự suy yếu của các chức năng não và cơ thể. Nó có đặc điểm là dễ bị kích động và dễ mệt mỏi. Nó thường đi kèm với các triệu chứng cảm xúc như căng thẳng, lo lắng và khó chịu, cũng như các triệu chứng sinh lý như đau..
Suy buồng trứng, lạc nội mạc tử cung, bất thường về tử cung, vòi trứng, viêm nhiễm, buồng trứng đa nang… đang là những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới vô sinh nữ. Bệnh có thể gây ra những tổn hại về tâm lý, thể chất, tinh thần cho người bệnh. Như vậy, vô sinh nữ hiện nay do rất nhiều..
Những phụ nữ đang trong quá trình thụ tinh trong ống nghiệm thường cảm thấy lo lắng khi không thể thụ thai vì nhiều lý do. Một số người sẽ sử dụng thuốc ĐÔNG Y để điều chỉnh thể chất của mình, trong khi những người khác sẽ nghi ngờ về thuốc ĐÔNG Y: “Trung y có tác dụng hỗ trợ mang thai..
Hiện nay có rất nhiều bạn nữ trẻ bị hiếm muộn do hàng tá các lý do khác nhau. Một trong số đó là hiện tượng chu kỳ kinh kéo dài nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức để lý giải vì sao . Nguyên nhân chu kỳ dài được xác định chính là do trứng phát triển chậm và rụng không đúng thời..
Một trong các nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới là trứng nhỏ và niêm mạc mỏng. Trong số các bệnh nhân bị tình trạng trứng kém phát triển và niêm mạc mỏng có một nhóm bệnh nhân chiếm tỷ lệ khá cao đó là những người có kinh nguyệt khá đều, chính vì vậy mà họ rất ngạc nhiên vì thường..
Tìm hiểu tác dụng của Puhuang Tan kết hợp với Shoutai Pills về hiệu quả lâm sàng, điểm số hội chứng và kết quả mang thai ở những bệnh nhân bị suy thận thuộc loại đe dọa sẩy thai phức tạp do tụ máu dưới màng đệm. Phương pháp : Dữ liệu lâm sàng của 86 bệnh nhân thuộc loại thận hư đe..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 20 Ngày: 31 Tháng: 10110 Tổng truy cập: 907722
Facebook Chat