Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Chuyên khoa
Khi làm ống nghiệm, bệnh nhân thường phàn nàn: "Hôm nay tôi chỉ lấy được một nang trứng rỗng". "Hôm nay nang trứng đã được dẫn lưu trước khi mổ và tôi cảm thấy lãng phí thời gian và tiền bạc của tháng này , chồng tôi đã bỏ công vô ích". 'Tôi rất không hạnh phúc." Cảm thấy như vậy là..
Niêm mạc tử cung mỏng là một trong những nguyên nhân gây chuyển phôi thất bại hàng đầu rất được các bệnh nhân cũng như các Bác sỹ đặc biệt quan tâm trong chu kỳ IVF. Niêm mạc tử cung mỏng cũng gây vô sinh ngay cả khi bạn muốn có thai tự nhiên là vì hợp tử tạo thành từ trứng và tinh trùng /..
Vị thuốc Thiến Thảo trong bài thuốc chữa xuất huyết giảm tiểu cầu tự miễn . Bài thuốc này là một trong nhiều bài thuốc của Y học cổ truyền Trung quốc phát minh, được ứng dụng trên lâm sàng tại các Bệnh Viện của Trung quốc và đã điều trị nhiều ca thành công có số liệu nghiên cứu thực..
Theo đông y hiện đại , chỉ số Prolactin cao là 1 trong những nguyên nhân dẫn tới không rụng trứng; Mà Prolactin cao là hậu quả từ rối lọan chức năng của ba tạng can , tỳ , thận kèm theo tình chí thất thường stress kéo dài. Chi tiết như sau : đầu tiên là thận âm hư không nuôi dưỡng được can..
Giảm ham muốn tình dục ở nữ giới là tên gọi khác của hội chứng rối loạn ham muốn tình dục (HSDD) xảy ra ở phụ nữ. Đây là dạng rối loạn chức năng tình dục phổ biến nhất ở nữ giới mọi độ tuổi. Một nghiên cứu gần nhất cho thấy gần 1/3 phụ nữ trong độ tuổi từ 18 – 59 không có..
Bệnh polyp tử cung ( cổ tử cung, lòng tử cung ) là tình trạng tăng sản bất thường của tế bào niêm mạc tử cung. Nguyên nhân phát sinh polyp được cho là có sự thặng dư estrogen máu kết hợp với sự tổn thương tế bào niêm mạc do viêm nhiễm mãn tính ( viêm cổ tử cung, viêm niêm mạc tử cung, viêm âm..
Nguyên nhân hình thành U nang : do rối loạn quá trình Apotosis - Lập trình về qúa trình chết của tế bào – Bất cứ tế bào nào trong cơ thể cũng có 1 thời gian sống nhất định và khi hết thời gian đó tế bào sẽ gìa nua thoái hoá và biến mất . Tế bào trứng trong buồng trứng cũng thế. Nhưng ở đây..
Những nguyên nhân nào khiến bạn chuyển phôi thất bại ? cho đến nay lý do thất bại chuyển phôi mà chúng ta thường biết có thể kể sơ lược đó là : Niêm mạc tử cung mỏng, dính tử cung dù đã phẫu thuật , người vợ có chỉ số NK cao tức là kháng thể đào thải phôi chuyển tập trung trên bề mặt..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
THAI SINH HOÁ

THAI SINH HOÁ

20/10/2022 | Tin tức

Thai sinh hóa tức, là thuật ngữ thường dùng trong hỗ trợ sinh sản. Thuật ngữ thai sinh hoá được dùng với ý nghĩa là có...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 15 Ngày: 34 Tháng: 2790 Tổng truy cập: 723583
Facebook Chat