Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Chuyên khoa
Những nguyên nhân nào khiến bạn chuyển phôi thất bại ? cho đến nay lý do thất bại chuyển phôi mà chúng ta thường biết có thể kể sơ lược đó là : Niêm mạc tử cung mỏng, dính tử cung dù đã phẫu thuật , người vợ có chỉ số NK cao tức là kháng thể đào thải phôi chuyển tập trung trên bề mặt..
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sảy thai liên tiếp, trong đó, phổ biến nhất là các nguyên nhân do: Bất thường về miễn dịch và hormone. Rối loạn nhiễm sắc thể và gen di truyền, dị tật nặng. Bất thường trong cấu trúc giải phẫu tử cung của người phụ nữ. Nhiễm trùng. Không rõ nguyên nhân sảy..
Buồng trứng là cơ quan sinh sản chính cực kỳ quan trọng của nữ giới cũng như tinh hoàn ở nam giới . Nếu không có buồng trứng hay bị dị tật bẩm sinh đột biến gien gây ra mất trứng thì làm sao có thể có thai, giống như đàn ông mà không có tinh trùng thì chỉ còn cách đi xin tinh trùng thôi. Vì thế..
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu miễn dịch (Immune Thrombocytopenic Purpura - ITP) là tình trạng tiểu cầu trong máu ngoại vi bị phá huỷ ở hệ liên võng nội mô do sự có mặt của tự kháng thể kháng tiểu cầu. - Bệnh có thể diễn biến cấp tính, mạn tính, tái phát. Thể cấp tính, số lượng tiểu cầu..
Phình giáp là 1 trong các bệnh lý tuyến giáp thường gặp. Về cơ bản, hiện nay có 3 loại phình tuyến giáp phổ biến: Phình tuyến giáp đơn thuần: là hiện tượng tuyến giáp phình to ở cổ, nhưng không gây ảnh hưởng gì đến hoạt động của tuyến giáp. Đây cũng là loại nhiều người bị nhất trong 3..
Quá trình phát triển của niêm mạc và làm tổ của phôi như sau : Vào ngày đầu kỳ khi thấy kinh, thông thường niêm mạc tử cung sẽ mỏng nhất nhưng ở mức trên 6mm và dưới 9mm. Sau đó niêm mạc sẽ dày lên cùng với sự phát triển của trứng , lượng hocmon nữ Estradiol tăng dần và đạt đến giá trị..
Viêm phế quản mạn tính là một loại của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD). Đây là tình trạng viêm phế quản cấp tính nhưng không được điều trị dứt điểm gây tái đi tái lại nhiều lần, dẫn đến việc các ống phế quản bị tổn thương nghiêm trọng tạo ra nhiều đàm, gây ho và khó thở. ..
ERA là chữ viết tắt của Endometrial receptivity analysis, một phương pháp xét nghiệm hiện đại được ứng dụng trong quá trình thụ tinh trong ống nghiệm tại các nước phát triển trên thế giới. Xét nghiệm ERA giúp đánh giá khả năng tiếp nhận phôi ở lớp lót niêm mạc tử cung của người phụ nữ. Xét..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
AMH THẤP VÀ GIẢM DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

AMH THẤP VÀ GIẢM DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

15/03/2021 | Tin tức

AMH thấp và dự trữ buồng trứng giảm là chủ đề mà mình không nhớ đây là năm thứ mấy và sau bao nhiêu tháng rồi đã...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 7 Ngày: 58 Tháng: 2362 Tổng truy cập: 686169
Facebook Chat