Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
Danh mục bệnh

AMH CÓ THỂ CẢI THIỆN ĐƯỢC KHÔNG

 

 

 

AMH CÓ THỂ CẢI THIỆN ĐƯỢC KHÔNG

VÌ SAO AMH SỤT GIẢM

 

AMH có thể cải thiện tăng nhờ vào tăng cường Trao đổi chất và tăng số lượng các vi mạch dẫn đến nuôi buồng trứng tử cung. Tiến sỹ Bác sỹ He Ting sống tại bang Oregon Hoa kỳ là một nhà nghiên cứu và điều trị về lĩnh vực sinh sản hiếm muộn ( Trung Tây y kết hợp ) , ông có nhiều bài viết rất giá trị về IVF, ICSI, AMH ...v.v. Hơn mười năm trước, Tiến sỹ He Ting cũng không hề tin rằng giá trị AMH có thể đảo ngược cho đến một ngày : chính ông đã làm được điều đó ... 

 

 

Khi nhìn ra thế giới chúng ta mới biết không gì là không thể kể cả đảo ngược giá trị AMH , trong khi từ hơn mười năm trước Admin đã điều trị cho hàng trăm ca AMH tăng và giữ lại toàn bộ các xét nghiệm này . 

Tóm tắt nghiên cứu và quá trình điều trị của Ts He Ting cho 1 nữ bệnh nhân DOR ( giảm dự trữ BT AMH thấp ) có tiền sử vô sinh 5 năm . Vào 2005 cô này 34 tuổi đã từng dùng kích trứng Clomiphene 3 kỳ ko thành công. Đến 2007 gặp Ts He Ting, cô đã được điều trị bằng Thuốc Bắc + châm cứu và đã cải thiện được giảm Fsh xuống dưới 10 và AFC tăng lên 8-9 noãn/ 1 bên.   Nhưng sau 3 tháng sốt ruột vì chưa có thai, cô ấy lại quay lại Tây y kích trứng tiếp = Clomiphene + IUI. Sau 3 tháng kích trứng IUI, Fsh tăng lên 16,8 và AFC giảm chỉ còn 3 - 4 noãn/ bên BT.  Cô ấy mới đi IVF, nhưng Bs Tây y đề nghị cô đi xin trứng. Cuối cùng 2008 cô ấy xin noãn và 2009 sinh  1 bé gái .

 

Đoạn văn trên nói lên tính ưu việt của y học cổ truyền TCM trong điều trị giảm dự trữ buồng trứng AMH thấp có thể cải thiện tăng AMH, tăng số noãn đầu kỳ AFC và giảm FSH cao tức là tăng đáp ứng buồng trứng, điều này trong suốt 10 năm lâm sàng Admin cũng đã điều trị được cho hàng trăm ca  tăng AMH và giảm Fsh đầu kỳ cao , hoàn toàn phù hợp với lý thuyết tăng trao đổi chất và tăng số lượng các vi mạch dẫn về buồng trứng sẽ giúp cải thiện chỉ số AMH thấp.  

 

 

AMH THẤP ? CÓ THỂ DO BẠN BỊ RỐI LOẠN VI TUẦN HOÀN

Khoảng 100 nghìn tỷ tế bào trong cơ thể chúng ta được nuôi dưỡng và thanh lọc thông qua các mao mạch, nơi cung cấp chất dinh dưỡng và oxy và loại bỏ độc tố.  Gần 74 phần trăm mạch máu trong cơ thể là mao mạch . Chúng có đường kính 7 micron (0,0003 inch)—giống như các tế bào hồng cầu, cần biến dạng để đi qua.  Nếu bạn kéo dài chúng ra, chúng sẽ có hơn 74.000 dặm. Tim bơm máu qua các động mạch chính, nhưng nó dựa vào lực phụ của các chuyển động bơm tự nguyện của các mao mạch.  

Rối loạn vi tuần hoàn là một nguyên nhân chính khiến AMH sụt giảm

Chính nhờ những mạch máu rất nhỏ này mà những bộ phận xa tim nhất của cơ thể chúng ta được nuôi dưỡng, chẳng hạn như buồng trứng và tử cung ở phụ nữ. Vô sinh có liên quan chặt chẽ đến rối loạn chuyển hóa vi tuần hoàn, dẫn đến giảm tưới máu buồng trứng, do đó các nang cơ bản của chúng ta không thể chuyển thành nang trứng và giá trị AMH tự nhiên sẽ giảm. Đã có rất nhiều nghiên cứu cho thấy có sự sụt giảm các vi mạch tại buồng trứng  ở những bệnh nhân bị giảm dự trữ trứng AMH thấp và suy buồng trứng sớm POF ( AMH thấp kèm thêm Fsh cao trên 12 ) . Và khi dùng thuốc phục hồi tăng số lượng các mạch máu nhỏ dẫn về buồng trứng thì AMH tăng .    

 

Vì vậy, cải thiện vi tuần hoàn giúp ích rất nhiều cho việc nâng cao giá trị AMH. Trong quá trình nghiên cứu phát minh ra Công thức Bản Gốc Tăng AMH chúng tôi cũng đã đi theo hướng này , tập trung vào các tế bào noãn nguyên thuỷ mà chúng tôi gọi là khu vực D và dùng thuốc đi vào để kích hoạt chúng.  

 

Hãy xem những bài viết mới nhất của Ts He Ting

 

 

Bệnh nhân Thận Âm hư đồng nghĩa với kém đáp ứng buồng trứng và càng kích trứng có thể khiến thận âm càng hư . Có phải điều này rất ít người biết ở Việt Nam !? 

 

 

 

Từ hơn 2000 năm trước, y học cổ truyền trung quốc đã viết rõ về khả năng sinh sản của phụ nữ trong cuốn Hoàng Đế Nội Kinh : Pn 7x7= 49 . Chu kỳ sinh sản của nữ giới có 7 lần thay đổi, bắt đầu từ năm 14 tuổi ra kinh và cứ 7 năm lại có 1 sự thay đổi lớn .

21 tuổi : thận sinh sản thành thục có thể lập gia đình

28 tuổi là thời kỳ đỉnh cao của thận sinh sản và từ thời điểm này trở đi khả năng sinh sản sẽ yếu đi tương ứng với y học hiện đại là giảm dự trữ buồng trứng DOR.

35 tuổi chức năng sinh sản mất 2/3 và đến 42 tuổi là xuất hiện dấu hiệu mãn kinh , 49 tuổi cạn kiệt ứng với tạng thận suy kém .

Khi một bệnh nhân trải qua các lần can thiệp sinh sản ( iui, IVM hay IVF ) thì cơ thể họ sẽ xuất hiện các biểu hiện tương ứng với Thận hư các thể khác nhau ( có người biểu hiện ra Thận âm hư, có người thì Thận dương hư và có người thì Thận hư huyết ứ ..v.v. )

Quan sát lâm sàng của Trung Y cho thấy : càng can thiệp sinh sản ( ivf )  lặp đi lặp lại nhiều lần thì Thận càng tổn thương dẫn đến chức năng sinh sản cạn kiệt.

Như thế có thể thấy Trình Độ của Trung y Cổ xưa đã rất sâu sắc chỉ là do người ngày nay không đào sâu tìm hiểu.

 

Tất cả những bài viết này các bạn sẽ không thể xem được nếu như bạn không biết tiếng Trung ( Bên Trung những Phác đồ điều trị tăng AMH rất nhiều và nếu ai từng đi du học Đại học y học cổ truyền bên đó thì sẽ biết, họ có đưa vào chương trình giảng dạy cũng như áp dụng tại các Bệnh viện Y HCT )  và cũng chính vì thế, bệnh nhân chúng ta vốn đã không có kiến thức thì này lại càng thiếu nguồn thông tin giá trị để cập nhật và tăng cường sự hiểu biết về khả năng điều trị của Trung y YHCT viết tắt là TCM đối với lĩnh vực sinh sản hiếm muộn.

Có phải càng xem các bạn càng thấy rõ khoảng cách vô cùng xa giữa Việt Nam chúng ta và Trung quốc về Y học cổ truyền kết hợp Tây y hay không ! 

Sau đây mời các bạn xem về công thức điều trị Bản Gốc tăng AMH tại Phòng Khám chúng tôi  : 

https://benhsuybuongtrung.vn/chia-se-ve-ban-goc-tang-amh

 

PHÒNG KHÁM YHCT  PHÚC AN ĐƯỜNG SÀI GÒN   

Địa chỉ: Hẻm 7A/43, Phòng Khám Số 71 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, HCM

 Điện thoại/ Zalo tư vấn : 0906 782 538  &  037534.6898

Email: buthoaycanh@gmail.com    

Website: benhsuybuongtrung.vn

 

Dịch vụ khác
PHÁC ĐỒ MỚI ĐIỀU TRỊ SUY BUỒNG TRỨNG SỚM

PHÁC ĐỒ MỚI ĐIỀU TRỊ SUY BUỒNG TRỨNG SỚM

Thông thường bước ban đầu điều trị suy buồng trứng sớm Fsh cao hay buồng trứng kháng trị sẽ sử..
ĐIỀU TRỊ TRỨNG BÉ NIÊM MẠC TỬ CUNG MỎNG

ĐIỀU TRỊ TRỨNG BÉ NIÊM MẠC TỬ CUNG MỎNG

Sáng chế này thuộc lĩnh vực kỹ thuật của y học cổ truyền Trung Quốc đặc biệt liên quan đến một..
BÀI THUỐC TĂNG KHẢ NĂNG THAI TỰ NHIÊN

BÀI THUỐC TĂNG KHẢ NĂNG THAI TỰ NHIÊN

Thuốc cao bổ thận và hỗ trợ mang thai của Trung Y đã được sử dụng trên lâm sàng trong nhiều năm có..
BÍ MẬT AMH TĂNG GIẢM

BÍ MẬT AMH TĂNG GIẢM

AMH không phải là một chỉ số bất định như chúng ta thường nghĩ . AMH sẽ tăng lên khi gặp những..
THUỐC TĂNG AMH HỖ TRỢ CẢI THIỆN DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

THUỐC TĂNG AMH HỖ TRỢ CẢI THIỆN DỰ TRỮ BUỒNG TRỨNG

Suy buồng trứng sớm (POI Premature Ovarian Insufficiency) được định nghĩa là tình trạng suy giảm chức năng..
 ĐIỀU TRỊ BUỒNG TRỨNG ĐA NANG CẢI TIẾN

ĐIỀU TRỊ BUỒNG TRỨNG ĐA NANG CẢI TIẾN

Xuất phát từ tinh hình thực tế về chữa trị Hội chứng đa nang buồng trứng vốn gặp rất nhiều khó..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 21 Ngày: 28 Tháng: 10107 Tổng truy cập: 907719
Facebook Chat