Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn!
HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH - VIÊM ĐẠI TRÀNG
Bài viết này sẽ giải thích cho bạn biết vì sao nhiều người dễ tăng cân béo phì, dù có vẻ họ ăn rất ít, trong khi nhiều người khác cố gắng ăn cũng chả lên nổi 1 lạng. Vì sao ăn cơm, ăn tinh bột lại dễ tăng cân trong khi thịt nạc, cá và rau lại là thực phẩm của dân tập gym…Tất cả sẽ..
Các bạn có ai biết Lý Tử Thất không . nàng 9x được mệnh danh là Thánh nữ cổ trang nấu ăn đẹp thoát tục, tự mình biên soạn các video về nấu ăn phiên bản cổ trang rất nổi tiếng trên youtube với phong cảnh nơi chốn đồng quê đẹp tựa thần tiên. Vốn là một người cũng rất hâm mộ của cô ấy..
Đã bao giờ bạn gặp phải tình trạng đầy bụng, chướng bụng..cảm giác khi có khi không…vài ngày hết..rồi tự nhiên bị lại…mất ngủ…rất khó chịu…Ăn thì vẫn ăn được, vài bát cơm cũng có thể..thịt cá cũng chẳng phải kiêng gì…
Chỉ là một triệu chứng nhỏ không để ý vậy mà cuối cùng lại đi đến viêm loét dạ dày tá tràng - trào ngược thực quản tiêu tốn bao nhiêu tiền như câu chuyện thực sau đây.
Hội chứng ruột kích thích (HCRKT) hay còn gọi là viêm đại tràng co thắt, rối loạn chức năng đại tràng, bệnh đại tràng chức năng... là bệnh thường gặp trong các bệnh lý tiêu hóa. Khi mắc HCRKT, người bệnh bị hành hạ bằng những cơn đau bụng khủng khiếp bất cứ lúc nào. Vì lý do trên lâm sàng..
Thư viện ảnh
Bệnh nhân là tất cả - Thầy thuốc chỉ là đày tớ ! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
Tin tức - Sự kiện
VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ  BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

VÌ SAO CHÚNG TA ĐAU KHỔ BUỒN CHÁN VÀ THẤT VỌNG

06/05/2024 | Tin tức

Trước đây và ngay cả tới gần đây , tôi vẫn chưa thể nảo giải thích được câu hỏi : " Vì sao khi gặp khó khăn chúng...

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Copyright © 2018 PHÚC AN ĐƯỜNG. All rights reserved. Designed By Nina.vn

Đang online: 12 Ngày: 237 Tháng: 6608 Tổng truy cập: 924541
Facebook Chat